สาวดอกหญ้า ต่าย อรทัย ลูกกตัญญู มอบเงินใส่พานเป็นของขวัญตอบแทนครอบครัว พร้อมจะดูแลให้ดีที่สุด

เรื่องเด่น

ต่าย อรทัย เจ้าของ ฉ า ย า สาวดอกหญ้า ที่ถือว่าเป็นนักร้องสาวกตัญญูอีกคนหนึ่ง ที่มีภาพการทำบุญออกมาให้ชมอยู่เรื่อยเรื่อย

ล่าสุด ต่าย อรทัย เผยภาพนำเงินใส่พาน เป็นของขวัญให้กับพ่อ แม่ และคุณย า ย เพื่อตอบแทนบุญคุณ ให้ครอบครัวได้เก็บไว้ใช้ส่วนตัว และไว้ทำบุญตามที่ครอบครัวชอบทำอยู่สม่ำเสมอ

ต่าย อรทัย ได้โพสต์ในอินสตาแกรมว่า ลูกตั้งใจให้ของขวัญคุณย า ย คุณพ่อ คุณแม่นะคะ ปีนี้ลูกได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ AIS และ เส้นขนมจีนแม่สิริพรแบบเต็มตัวครั้งแรก ไม่มีสิ่งใดนอกจากดีใจ ภูมิใจ สุขใจ และถือเป็นบุญ เป็นสิริมงคลแก่ลูก

ของขวัญที่ลูกให้ยายกับพ่อกับแม่บอกจะเก็บไว้ใช้ และจะแบ่งเอาไปทำบุญ สาธุ พรที่คุณยาย คุณพ่อ คุณแม่ อวยพรให้ลูก นี่คือสิริมงคลจะหนุนนำให้ลูกพบเจอแต่สิ่งดีดี โชคดี มีความสุขตลอดไป ของขวัญให้พ่อแม่

ต่าย อรทัย บ้านเกิดอยู่ที่บ้านคุ้มแสนชะนี ตำบลพรสวรรค์ อำเภอนาจะหลวย จังหวัดอุบลราชธานี เป็นบุตรของนายสาง ดาบคำ และนางนิตยา แก้วทอง มีพี่น้องทั้งหมด ๔ คน ครอบครัวค่อนข้างขัดสน พออายุได้ ๑๑ ขวบ เธอได้เริ่มร้องเพลงที่วงนิวฟ้าอีสานเพื่อหารายได้จุนเจือครอบครัว

สำหรับอัลบั้มที่ทุกคนต่างรู้จักกันดีก็คือ ชุดที่ ๑ ดอกหญ้าในป่าปูน ที่สามารถจำหน่ายเกิน ๑ ล้านตลับ เช่นเดียวกับอัลบั้มชุดที่ ๒ ขอใจกันหนาว และอัลบั้มชุดพิเศษ อยู่ในใจเสมอ ก็ขายได้เกิน ๑ ล้านตลับ เช่นกัน