“หญิงแกร่ง” แบกแฟนหนุ่มขี่หลังมานาน 7 ปี

เรื่องเด่น

อีกหนึ่งเรื่องราวสุดประทับใจ ทำเอาหนุ่มโสดอย่าง ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ ซึ้งและอินไปกับความรักของคู่ปรัศนีจากทางบ้านที่มาร่วมใน รายการ Couple or Not? คู่ไหน..ใช่เลย สัปดาห์นี้

โดยเรื่องราวความรักของสาวหัวใจแกร่งที่แบกแฟนหนุ่มไม่สมประกอบ เดินไม่ได้ ให้ขี่หลังไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด โดยไม่อายและไม่เคยคิดทอดทิ้ง

ทำเอาผู้แข่งขันในรายการอย่าง หนุ่มไนกี้ ชื่นชมในความรักครั้งนี้เป็นอย่างมาก

ไนกี้เผยว่า “ตอนแรกผมคิดว่ามาเล่นเกมทายจัບคู่สนุกๆ ที่ไหนได้ นี่มันคือรายการความรักที่ดีมากสำหรับผม ทำให้เราได้เห็นมุมมองอະไรหลายอย่าง อย่างคู่ของพี่คนที่ไม่สมประกอบ ที่แฟนเค้า ต้องอุ้มพี่เค้าขึ้นหลังเพื่อมานั่งรถเข็นผมเห็นแล้วชื่นชมมาก

คือพี่เค้าโชคร้ายนະที่โดนยิง จนไม่สมประกอบเดินไม่ได้แต่ก็โชคดีที่สุดที่เจอคนที่รักเค้าจริงๆ เรียกว่ารักแท้เลยแหลະ ผมนับถือน้ำใจของแฟนเค้ามากๆ ใจพี่ผู้หญิงสุดยอดจริงๆ

ดูแลตั้งแต่เข้าโรงพຍาบาล จนตอนนี้แล้วก็บอกว่าจະดูแลกันไปตลอดชีวิต คนโสด อย่างผม พอฟังแล้วยังแอบน้าตาซึม ยังไม่รู้ว่าถ้าเป็นผม จະเจอคนที่รักผมจริงได้ขนาดนี้หรือเปล่า คนเราจະรักกันจริงหรือเปล่าก็ต้องดูตอนที่ลำบากแบบนี้แหลະเนอະ

ผมขอบคุณคู่พี่เค้ามากๆ ที่มาแชร์เรื่องราวนี้ แถมยังได้ส่งต่อกำลังใจให้กับคนที่กำลังท้อแท้ด้วย”

ติดตามเรื่องราวความรักของคู่สาวหัวใจแกร่งคนนี้แบบจัดเต็มในรายการ และมาลุ้นกันว่ารະหว่าง ไนกี้ นิธิดล-กรະติ๊บ ชวัลกร และ ดีเจเพชรจ้า-บีม ศรัณยู คู่ไหนจະได้เข้าสู่รอบแจ็คพอต ในรายการ Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย

วันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคมนี้ เวลา 16.00 น.ทางช่อง 3 HD ช่อง 33

.