ด่วน เกิดเหตุท่อแก๊สระเบิดครั้งใหญ่ ที่บางบ่อ

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 22 ต.ค.63 มีรายงานว่า เกิดเหตุระทึกขึ้นในจ.สมุทรปราการ เมื่อท่อแก๊สเกิดระเบิดขึ้นภายในต.เปร็ง อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ทำให้ชาวบ้านต่างวิ่งหนีกันระทึก โดยทางเพจ ข่าวสารเมืองปราการ v2 ก็ได้มีการรายงานว่า ยังไม่สามารถควบคุมเพลิงได้ และไฟฟ้าบริเวณโดยรอบที่เกิดเหตุไม่สามารถใช้การได้ มีรายงานผู้บาดเจ็บแล้วยังไม่สามารถยืนยันจำนวนได้ ด่วน หากใครเห็นรถดับเพลิงโปรดหลีกทางให้ด้วย รถดับเพลิงจากหลายพื้นที่กำลังเข้าที่เกิดเหตุ รับแจ้งมีเหตุท่อส่งแก๊สระเบิดแล้วเกิดเพลิงลุกไหม้ ถนน 200 ปี ตรงข้ามกับสถานีตำรวจภูธรเปร็ง บางบ่อ สมุทรปราการ ขณะที่ทางเพจ Apasra – แจ้งข่าวอุบัติเหตุทั่วไทย ก็ได้มีการเผยคลิปขณะไฟกำลังลุกไหม้ ที่มีชาวบ้านบันทึกภาพเอาไว้ได้ รถดับเพลิงเข้าเคลียร์พื้นที่ คลิป ที่มา ข่าวสารเมืองปราการ v2 , Apasra – แจ้งข่าวอุบัติเหตุทั่วไทย เรียบเรียงโดย siamtopic

Continue Reading

เห็นแล้วน้ำตาไหล!! ก๋วยเตี๋ยวชามแรกที่เคยทาน นี้คือมื้ออาหารที่อร่อยที่สุด (มีคลิป)

ใครที่คิดว่าตัวเองกำลังลำบาก รู้ไหมมีคนลำบากกว่าเราเยอะ ในวันที่ใครหลายคนโดนผลกระทบจากโควิด การใช้ชีวิตอาจจะยากลำบากขึ้น แต่เราก็ขอให้ทุกคนไม่ท้อ และขอให้ต่อสู้ไปด้วยกัน เพราะฟ้าหลังฝนมักจะสวยงามเสมอ เราจึงขอนำเสนอเรื่องราวที่เป็นกำลังใจให้ทุกคน พาย้อนดูภาพประทับใจ เห็นแล้วน้ำตาซึมและรู้สึกมีความสุขเมื่อได้เห็นภาพนี้ เป็นภาพที่น่าจดจำเมื่อเห็นน้องๆ บนดอย ได้ทานก๋วยเตี๋ยวอย่างอร่อยดูเหมือนว่าเป็นอาหารที่อร่อยที่สุดเลยก็ว่าได้ การเดินทางเลี้ยงอาหารเด็กๆ ชาวบ้านบนเขาบนดอยในถิ่นทุรกันดารอาศัยอยู่ในป่าลึกกว่า 40 กี่โล ห่างไกลความเจริญเส้นทางค่อนข้างแสนลำบากกว่าจะเดินทางถึงหมู่บ้านแห่งนี้ ต่อแถวเลยจ้า มีเยอะ อนุโมทนาสาธุค่ะ เห็นแล้วน้ำตาไหล!! เป็นก๋วยเตี๋ยวชามแรกที่เคยทาน เป็นมื้ออาหารที่อร่อยที่สุด (มีคลิป) ขอคุณพระอาจารย์   ชมคลิปที่ 1 ชมคลิปที่ 2 สถานะการณ์แบบนี้กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ ให้กำลังใจตัวเอง คนในครอบครัว และญาติพี่น้องทุกคน เราต้องผ่านช่วงนี้ไปด้วยกันคะ สู้ๆ ที่มา: พระทินกร ถิรวิริโย

Continue Reading

ยินดีกับพ่อตาและแม่ยาย ถูกรางวัลที่ 1

ขอแสดงความยินดีกับเศรษฐีคนใหม่ ประกาศผลเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำงวดวันที่ 1 ตุลาคม รางวัลที่ 1  6,000,000 บาท 837893 เลขหน้า 3 ตัว 4,000 บาท 594 757 เลขท้าย 3 ตัว 4,000 บาท 110 595 เลขท้าย 2 ตัว 2,000 บาท 59   ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อ Gunila Pook Phu ngam ได้โพสต์ภาพคนถูกรางวัลที่ 1 พร้อมระบุข้อความว่า ขอแสดงความยินดีกับพ่อตาและแม่ยายด้วยนะครับ รางวัลที่1 โพสต์ดังกล่าว ภาพจากเฟซบุ๊ก Gunila Pook Phu ngam ยินดีด้วยนะคะ ภาพจากเฟซบุ๊ก Gunila Pook Phu ngam หลังจากที่ได้โพสต์ภาพดังกล่าวออกไป […]

Continue Reading

เปิด รถสุดหวงของโรเบิร์ต จนไม่ยอมไปไหน

ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่เศร้าโศกของวงการบันเทิง เมื่อ 19 ก.ย. 63 ตลกชื่อดัง บอล เชิญยิ้ม ได้แจ้งข่าวร้าย ถึง โรเบิร์ต สายควัน ดาวตลกชื่อดัง ที่ได้เสียชีวิตลงแล้วในวัย 54 ปี ที่ โรงพยาบาลเสรีรักษ์ โดยทางด้าน บอล เชิญยิ้ม ได้โพสต์ภาพคู่กับโรเบิร์ต พร้อมกับข้อความว่า “หลับให้สบายนะพี่”โดยกำหนดงาน โรเบิร์ต สายควัน นั้นคือวันที่ 20-26 กันยายน สวดพระอภิธรรมเวลา19.00 วัดสุทธิสะอาด นิมิตรใหม่31กทม. ซึ่งงานสวดพระอภิธรรมของ โรเบิร์ต สายควัน มีเหล่าคนดังในวงการบันเทิงอย่างมากมาย อาทิเช่นตั๊ก บริบูรณ์ น้าค่อม ชวนชื่น, หนูเล็ก ก่าก๊า, จอย ชวนชื่น, เหลือเฟือ มกจ๊ก, โน้ต เชิญยิ้ม, จาตุรงค์ มกจ๊ก, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, เบิ้ล ปทุมราช, […]

Continue Reading