เอ็นดูน้องเดมี่ กินข้าวเหนียว

สาวน้อยนัยตาคม ที่คนไทยหลงรักกันทั้งประเทศ น้องเดมี่ ลูกสาวแม่ลีเดีย พ่อแมทธิว สำหรับน้องเดมี่ ญาธิดา ดีน หรือ เด็กหญิงแป๋วแหวว เกิดในวันที่ 16 สิงหาคม 2562 ตอนนี้อายุ 1 ขวบ 2 เดือน แล้วคร่า น้องมากับพัฒนาการที่ดี สมวัยมากๆ ครอบครัวอบอุ่น น่ารัก ล่าสุดแม่ลิเดีย โพสต์วีดีโอ สุดน่ารัก ของน้องเดมี่ ขณะกำลังกินข้าวเหนียว บอกเลยว่าใครเห็น ใครก็หลงรัก น่ารัก โดยได้เขียน caption ว่า  แป๋วจอมเขมือบ Sticky Rice Monster กินอิ่มๆเพื่อรอดู 10 Fight 10 ตอน 20:00 ช่อง workpoint คืนนี้ค่ะ! #เด็กหญิงแป๋วแหวว #DailyDoseofDemiDeane @demi_deane ตาแป๋วจริงๆ กินแล้วนะ งั้มๆ คำใหญ่ๆ […]

Continue Reading

ออร่านางเอกพุ่ง น้องมะลิ ยิ่งโตยิ่งสวย

สาวน้อยน่ารักทายาท พระเอกหนุ่มที่อยู่ในใจคนไทยตลอดกาล  เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อย ที่ยิ่งโต ยิ่งสวยมากๆเลยละคะ สำหรับ น้องมะลิ-พาขวัญ สหวงษ์ ลูกสาวของ แม่โบว์ แวนดา กับ คุณพ่อปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ พระเอกผู้ล่วงลับ ซึ่งแน่นอนเลยคะว่า หากใครนั้น ที่ได้คอยติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทางไอจีของแม่โบว์นั้น จะเห็นได้เลยว่า น้อง มะลิ ของเรานั้น ยิ่งโต ยิ่งสวยหนักมากๆเลยละคะ บอกเลยว่าออร่า นางเอกจับมากๆ งานนี้ มีผลงานการันตีให้เห็นแล้วว่าเป็นเล็กพริกขี้หนูมากความสามารถเป็นที่สุด ซึ่งทำเอาบรรดาพี่ป้าน้าอาที่เป็นแฟนคลับติดตาม น้องมะลิ ตั้งแต่เด็กๆ บอกเลยว่า สาวน้อยคนนี้ ไม่ได้มีแค่หน้าตาสวยนะคะ เพราะเธอ ทั้งเก่ง และก็มากความสามารถ ในทุกๆด้านเลยก็ว่าได้ละคะ จากภาพล่าสุดของสาวน้อยที่ใช้วันหยุดได้อย่างมีคุณภาพมากๆ กับการซ้อมเต้นอย่างหนักเพื่อเตรียมตัวสอบ เห็นภาพแล้วต่างลงความเห็นว่ายิ่งโตยิ่งสวยน่ารักมากๆ พร้อมๆ กับฉายแววความเป็นศิลปินตัวน้อยได้ชัดมากๆ ทั้งเรื่องของการเต้นที่ คุณแม่โบว์ บอกว่าชื่นชอบมาตั้งแต่เด็ก รวมถึงงานเดินแบบและถ่ายแบบกับคุณแม่ นั้นเองละคะ ออร่านางเอกพุ่ง น้องมะลิ ยิ่งโตยิ่งสวย ออร่านางเอกพุ่ง น้องมะลิ ยิ่งโตยิ่งสวย น่ารักมาก […]

Continue Reading

แม่น่ารักมาก ยิ้มสวยมาก พี่พากับพี่สายชอบเลย

เป็นบ้านที่ดูแลกันน่ารักมากๆ แม่ชมและพี่สายกับพี่พา ที่แฟนคลับต่างหลงรักทั้งครอบครัวไม่ว่าจะไปไหนแม่ชมจะพาทั้งสองคนไปด้วยตลอด เห็นแล้วต้องยิ้มตามเพราะทั้งคู่น่ารักพูดเก่งขึ้นมากชอบทานข้าวเหนียวที่ยายทำที่สุดเลย พ่อหล่อแม่ก็สวยมากจริงๆ ส่วนพี่ๆนั้นก็น่ารัก แฟนคลับชอบและหลงรักครอบครัวแม่ชมที่สุด ทั้งคู่ชอบไปบ้านคุณยายมากท่านใจดี แม่ชมกับพ่อน็อตทั้งหล่อและสวย พี่สายเหมือนแม่และพี่พาเหมือนพ่อ แฟนคลับรอลูกสาวของแม่ชมอีกหนึ่งคนแม่บอกว่าปีหน้าน้องมาแน่ๆจ้า ยุอร่อยมากๆเลย พี่สายก็ชอบ ล่าสุดแม่ชมพาทั้งคู่ออกมากินขนม ยุของเรานั้นก็กินอย่างอร่อยมากๆเหมือนเดิม ตักไปหลายรอบพร้อมยิ้มให้ป้าเจี้ยบคงอร่อยมากเลยเนอะ แฟนคลับชมแม่เรียบง่ายมาก หลงรักบ้านแม่ชมจริงๆจ้า หันมามองและยิ้มหวานให้ด้วย เห็นแล้วชื่นชมเลย ภาพจากแฟนคลับแม่ชม  

Continue Reading

เจนี่ โพสต์ภาพลงไอจี พาน้องโนล่า เที่ยวทะเล อวดความน่ารักให้แฟนๆ ได้ชมกัน

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวดาราที่น่ารักและดูอบอุ่นกันมากๆ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และสามี มิกกี้ นนท์ ที่ตอนนี้ชีวิตครอบครัวของทั้งคู่สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น เมื่อมีน้องโนล่า เป็นสมาชิกอีกคนหนึ่งในครอบครัว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ หรือ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร นักแสดงมากฝีมือของช่อง 3 กับสามี มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หวานกันมาก น้องโนล่า แก้วตาดวงใจของทั้งสอง หากใครติดตามไอจีของแม่เจนี่ จะเห็นว่าแม่มักจะลงรูปน่ารักๆ ของน้องโนล่าให้แฟนๆ ได้ชมกันเสมอ จนตอนนี้น้องโนล่ากลายเป็นขวัญใจของพี่ๆ ชาวโซเชียลกันหมดแล้ว น้องโนล่า ตาแป๋วแหววเลยจ้า มาส่องความน่ารัก ความสดใส   สำหรับคนที่เฝ้าติดตามจะเห็นว่าน้องโนล่า นับวันก็ยิ่งฉายแววน่ารักขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้น้องโนล่าเริ่มรับงานถ่ายแบบกับแม่เจนี่บ้างแล้ว และล่าสุดแม่เจนี่ กับพ่อมิก ก็พาน้องมาเที่ยวทะเลกันอีกครั้ง ซึ่งแม่เจนี่ไม่พลาด โพสต์ภาพน้องโนล่าขณะอยู่ที่ทะเลมาฝากแฟนด้วยๆ จากภาพจะเห็นว่าน้องโนล่าโตขึ้นเยอะเลย น้องโนล่า มาเที่ยวทะเลกับคุณพ่อคุณแม่ ได้มาเล่นทะเล   พ่อมิกสอนเล่นบอร์ด เผลอแป๊บเดียวโตแล้ว […]

Continue Reading