“หนุ่ม กรรชัย”ไม่ไว้หน้า ยิงคำถามเด็ดกลางรายการ ช่างสักแทบไปไม่เป็น

เรื่องเด่น

กลายเป็นเรื่องราวที่ผู้คนให้ความสนใจกันมาก จากกรณีสาวผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพลงในกลุ่ม ประเทศคอน หลังจากที่เธอไปสักรูป พญานาค ไว้บริเวณหลัง แต่พอทำเสร็จกลับพบว่ารอยสักที่ได้มานั้นไม่ตรงปก ถูกดัดแปลงบริเวณลำตัวของพญานาคไปค่อนข้างเยอะ ทำเอาผู้โพสต์ถึงกับไม่พอใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อช่างสักได้รับรู้ถึงความไม่พอใจของลูกค้า ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กในลักษณะไม่พอใจลูกค้าสาวที่มาใช้บริการเป็นอย่างมาก รวมไปถึงมีการใช้ถ้อยคำค้อนข้างรุนแรง จนชาวเน็ตหลายคนมองว่าไม่เหมาะสมเป็นอย่างมาก

ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า “#คุณสักให้เราไม่ตรงปก แล้วคุณยังมาว่าด่าเราอีก นี้หรือคือ #จรรยาบรรณ ของช่าง #ฝากกลุ่มประเทศคอน เป็นสื่อกลางด้วยนะค่ะ เพราะไม่อยากให้ #คนที่คิดจะสักต้องเจอแบบเราเพราะร้านสัก ก็อยุ่ใน เมืองนคร”

ล่าสุดวันที่ 22 ก.ย. รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ได้สัมภาษณ์ ทางตัวช่างสัก และผู้เสียหาย โดยช่างสักระบุว่า ตนได้สักพญานาคไป แต่ยอมรับว่าไม่ตรงปกเนื่องจกเกิดจากความผิดพลาด แต่ทั้งนี้ตนได้มีการขอโทษผู้เสียหายไปแล้ว

โดยระหว่างนั้นผู้ประกาศ หนุ่ม กรรชัย ตั้งคำถาม พญานาคโลกไหน? ซึ่งทั้ง 2 ฝ่ายจะได้มีการพูดคุยกันในรายการโหนกระแส

สุดท้าย คู่กรณีทั้งสองก็สามารถตกลงกันได้ด้วยดี โดยทางช่างสักก็ได้ขอโทษ กับทางลูกค้า และทั้งคู่ก็ได้ตกลงเรื่องการชดใช้ค่าเสียหาย จนเป็นที่น่าพอใจและจบลงด้วยดี