ส่อคดีพลิก ซาร่า คาซิงกินี เตรียมไม้เด็ด งัดหลักฐานสำคัญ ฟาดหน้าอดีตสามี ไมค์ พิรัชต์

เรื่องเด่น

มีเรื่องราวให้เราได้ติดตามกันอีกแล้วจากกรณีศิลปินหนุ่มชื่อดังอย่าง ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ในคดียื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับซาร่า เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย โดยนักแสดงหนุ่มได้ร้องเพื่อจดทะเบียนรับรองบุตร ใช้อำนาจปกครอง เพื่อมีสิทธิในตัว น้องแม็กซ์เวล

หลังจากนั้นในโลกออนไลน์ได้เกิดประเด็นเดือดกันเป็นอย่างมาก เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้ออกมาเเฉว่า ซาร่า นั้นตั้งท้องจริง ก่อนที่จะมีชาวเน็ตรายอีกรายเข้ามายืนยันว่าซาร่านั้น คลอดบุตรออกมาได้ประมาณ 1 เดือนเเล้ว พร้อมกับเผยโฉมหน้าพ่อของลูกในท้องอีกด้วย

ต่อทางด้าน ไมค์ พิรัชต์ ได้ออกมาแถลงข่าวถึงเรื่อง ยื่นฟ้องเรียกร้องสิทธิ์ดูแลน้องแม็กซ์เวลล์ วันนี้ไมค์ พิรัชต์ พร้อมทนายเจมส์ ได้เดินทางมาออกรายการโหนกระแส ของหนุ่ม กรรชัย ก่อนจะปล่อยโฮร่ำไห้ พร้อมกับเผยเปิดเผย 6 ข้อเรียกร้องที่ ซาร่า ส่งถึง ไมค์ พิรัชต์ โดยข้อเรียกร้องได้ระบุว่า

  1. จ่ายค่าเทอมนานาชาติที่ภูเก็ตและจ่ายจนกว่าจะจบปริญญาเอก
  2. จ่ายค่าคนขับรถและพี่เลี้ยง จนกว่าบุตรจะช่วยเหลือตัวเองได้
  3. จ่ายเงินเดือน 3 หมื่นเป็น 5 หมื่นจนกว่าลูกจะหาเลี้ยงตัวเองได้
  4. ซื้อบ้านหรือคอนโดในกรุงเทพให้ลูก
  5. ห้ามนำบุตรไปหารายได้เพื่อประโยชน์ของไมค์
  6. หากนำลูกไปหารายได้ถือเป็นปฏิปักษ์อย่างร้ายแรง

หลังจากนั้นก็ได้มีประเด็นร้อนเกิดขึ้น หลังจากที่ ซาร่า คาซิงกินี ได้นางแบบสาวได้ไลฟ์สดในอินสตาแกรม พร้อมกับลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ซึ่งมีบางช่วงที่ชาวโซเชียลรายหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์ว่า “Daddy loves you” หลังจากนั้น ซาร่า จึงได้อ่านคอมเมนต์ดังกล่าวให้ลูกชายฟังพร้อมบอกว่า “มีคนบอกว่า แดดดี๊ รักพี่แม็กซ์มากนะครับ” น้องแม็กซ์เวลล์ก็ได้ตอบกลับว่า “จริงเหรอ โกหกหรือเปล่า ทำไมเตะออกจากคอนโด” ซาร่าจึงดุลูกและพูดว่า “แม็กซ์เวลล์ไม่พูดแบบนี้ครับลูก”

จากในช่วงไลฟ์ดังกล่าวทำให้มีชาวโซเชียลต่างไม่พอใจเป็นอย่างมาก จึงได้แห่โพสต์คลิปเฉพาะช่วงดังกล่าวลงทวิตเตอร์ พร้อมบอกว่า รู้สึกจุกอกแทนผู้เป็นพ่ออย่าง ไมค์ พิรัชต์ มาก รวมถึงถามกลับนางแบบสาวว่าเล่าอะไรให้ลูกชายฟัง หลังจากที่น้องแม็กซ์เวลล์พูดจบ น้องแม็กเวลล์พูดกับซาร่าว่าแม่กอด และนิ่งไปทันที โดยได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้โพสต์คลิปดังกล่าว พร้อมระบุข้อความว่า “ซ่าร่าเธอไม่รู้เลยเหรอว่ากำลังทำร้ายจิตใจลูกตัวเองอยู่ จังหวะที่แม๊กซ์เวลล์พูดว่าแม่กอดและนิ่งไปเหมือนร้องให้ เธอรู้มั้ยว่านั่นคือการแสดงความต้องการความรักเพราะน้องกำลังเสียใจคิดว่าพ่อไม่รักแล้ว เธอมันรักลูกไม่จริง”

ซึ่งต่อมาได้มีการเปิดเผยข้อมูลใหม่จากแหล่งข่าวใกล้ชิดของ ซาร่า โดยระบุว่า ซาร่ารู้ตัวตั้งแต่ช่วงกลางปีแล้วว่าตัวเองกำลังถูกรวบรวมหลักฐานเพื่อที่จะใช้ในการแย่งลูกไป เพราะพฤติกรรมและวิธีการพิมพ์ข้อความของไมค์ที่เปลี่ยนไป แต่ก็ต้องมารอดูกันว่าซาร่าจะนำข้อมูลนี้มาเปิดเผยกับสื่อ หรือจะเปิดเผยที่ศาลที่เดียวไปเลย เป็นข้อมูลหมัดเด็ด

ซาร่า เผยว่า ตอนนี้เธอกำลังถูกสังคมเข้าใจผิด คิดว่าเป็นผู้หญิงที่เกาะอดีตสามีที่ส่งเงินให้ลูกชายตัวเอง ซึ่งตอนนี้เธอกำลังหาทีมทนายใหม่อยู่ เพราะเธอมองว่าทนายที่เธอใช้ปัจจุบัน อาจจะมีพลังหรือประสบการณ์สู้ทนายของไมค์ไม่ได้ เท่าที่พี่บอยรู้ ถ้าข้อมูลที่ซาร่าเตรียมมานั้นจริงอย่างที่แหล่งข่าวบอก คดีพลิกจริงๆ อาจจะทำให้สังคมเข้าใจซาร่าเยอะขึ้น แต่ตอนนี้ยังไม่เห็นหลักฐาน

ล่าสุด ในโลกออนไลน์ได้มีการออกมาคาดเดาว่าหมัดเด็ดของ ซาร่า อาจจะเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดที่ฝ่ายชายทะเลาะกับแม่ของเธอหรือเปล่า ทางผู้ใหญ่กำลังหาทนายใหม่ แล้วนางมีหลักฐานเด็ดที่ออกมาแล้วจะคดีพลิก คนละกลับไปเข้าข้างนางเหมือนเดิม สงสัยเลยหลักฐานอะไร เรื่องจ่ายเงินคิดว่าไม่น่าใช่ นางไม่มีทางมีใบเสร็จจ่ายค่าอะไรเคยเห็นเพื่อนนางพูดประมาณว่า มีกล้องวงจรปิดที่ผช.ทะเลาะกับแม่ของนาง ไม่รู้อันนี้รึป่าว

ยังไงก็ขอให้ตกลงกันได้ด้วยดีอย่างไวนะคะ เพื่อให้เป็นผลดีกับน้องค่ะ

ที่มา tnews