สนับสนุนและส่งกำลังใจ ให้พ่อไมค์กับครอบครัว

บันเทิง

เรื่องราวดำเนินมาถึงทางออกแล้ว เมื่อ ไมค์ พิรัชต์ ตัดสินใจยุติการร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วม เหตุผลเพื่อน้องแม็กซ์เวลล์ ทั้งนั้น

จากเรื่องราวที่แฟนคลับคอยส่งกำลังใจให้พระเอกหนุ่มนักร้องชื่อดังอย่าง พ่อไมค์ พิรัชต์ ที่เขาตั้งใจทำงานดูแลครอบครัว อย่างคุณแม่ก็นำตังที่ได้ยกให้ท่าน พอมีลูกชายอย่างน้องแม็กซ์เวลล์ เขาได้ให้ทุกอย่างทั้งความรักและความอบอุ่น

ซึ่งทำให้ทุกคนยอมรับเลยว่าเขาดีจริงๆ ล่าสุดหลังซาร่าได้ออกมาพูดครั้งล่าสุดวันนี้ ทำให้คุณพ่อไมค์ พิรัชต์ออกมาโพสถึงลูกชาย

“วันนี้ผมตัดสินใจที่จะถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมแล้วครับ เจตนาที่ขอไปตอนแรกเพียงเพราะไม่อยากจะเป็นแค่พ่อที่ให้ตังอย่างเดียว แต่อยากมีสิทธิ์ร่วมในการตัดสินใจเรื่องต่างๆในชีวิตลูก และที่สำคัญก็แค่อยากจะมีโอกาสพบปะลูกได้ตามปกติเหมือนคนทั่วๆไป แต่เหมือนเรื่องราวก็ยืดเยื้อและส่งผลกระทบหลายฝ่ายโดยเฉพาะลูกของผม

ผมสงสารลูกครับที่ต้องมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ ทั้งที่มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ในเมื่อทางฝ่ายคุณแม่ของน้องเลือกที่เรียนเอง และตัดสินใจกับครอบครัวของเขาเอง โดยไม่ปรึกษาผม ผมก็ไม่ขอก้าวก่ายและเคารพการตัดสินใจของพวกเขา”

แม่อั้มยังส่งกำลังใจให้เลยจ้า

วันนี้ผมขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกผมเองนะครับ และจะมอบให้ลูกใน วันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ ผมอยากให้ตังที่ผมหามาไปถึงลูกชายเพียงคนเดียวของผมครับ

เป็นพ่อที่ดีมาก

น่ารัก

เป็นภาพที่น่ารักจริงๆ อยากให้พ่อลูกได้เจอกันบ่อยๆ และส่งภาพน่ารักๆแบบนี้ให้แฟนๆได้ชมกัน

ตอนนี้ขอให้ทุกเรื่องจบเถอะนะครับ สิ่งที่daddyตัดสินใจทำในวันนี้ ได้แต่หวังว่าMaxจะเข้าใจเมื่อโตขึ้น daddyไม่ได้ปล่อยมือและจะไม่มีวันปล่อยมือของMax แค่วันนี้ที่เราอาจไม่ได้เจอกันแต่daddyยังย้ำคำเดิม ที่ตรงนี้เป็นของพี่Maxเสมอและตลอดไป

เป็นกำลังใจให้นะ

โพสต์ดังกล่าว

ยังไงก็ขอส่งกำลังใจ ให้พ่อไมค์รั่วๆเลยนะคะ และเชื่อว่าการตัดสินใจครัังนี้พ่อไมค์ ได้คิดทบทวนมาอย่างดี

ภาพจากไมค์ อั้ม