น้องเดมี่ น่ารักน่าเอ็นดู ผมยาวสวยเหมือนตุ๊กตามากๆ

บันเทิง

สาวน้อยตาคม ที่มีแววตาใส่แป๋ว ใครเห็นใครก็เอ็นดู จนเอาใจคนทั่งประเทศไป ไม่ใช่ใคร กนั่นก็คือ ลูกสาวคนเล็กของคุณแม่ลูกสอง อย่าง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ กับคุณพ่อ แมทธิว ดีน

ที่ขณะนี้สามารถเรียกว่าเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมเลยก็ว่าได้ เพราะที่ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็ดดู แถมยังเป็นขวัญใจพี่ป้า น้า อา ทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับ น้องเดมี่ ลูกสาวเล็กของคุณแม่ลูกสอง อย่าง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ กับคุณพ่อ แมทธิว ดีน และต้องบอกเลยว่า น้องเดมี่ ตอนนี้กลายเป็นขญัวใจของคนทั้งวงการเลยก็ว่าได้ ด้วยความน่ารักน่าชังของ น้องเดมี่ ที่ทำเอาหลายคนใจละลายกันเลยทีเดียว และแม่ลิเดียก็มักจะจับน้องเดมี่ แต่งตัวในลุคต่างๆที่น่ารักและน่าเอ็นดูมากๆ และน้องเดมี่แจกความน่ารักให้พี่ๆ ได้ใจละลายกันอยู่เรื่อยๆ

และต้องบอกเลยว่า ในตอนนี้ น้องเดมี่ ฮอตมากฮอตแซงหน้าคุณพ่อคุณแม่กันเลยทีเดียว และน้องเดมี่ ขึ้นแท่นเป็นลูกซุปตาร์สุดฮอตไปแล้ว เพราะไม่ว่าแม่ลิเดียจะโพสต์อะไรเกี่ยวกับนองเดมี่ ก็มักจะได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก แถมยังมีคนกดไลค์หลักแสนขึ้นอีกด้วย

ล่าสุด แฟนเพจ FC น้องเดมี่ ได้ทำการตัดต่อภาพของน้องเดมี่ ลองจินตนาการดูว่า ถ้าวันนึงสาวน้อยคนนี้เริ่มโตและผมยาวจะเป็นอย่างไร ซึ่งต้องบอกเลยว่า รูปที่ตัดต่อออกมาในลุคสาวน้อยผมยาวนั้น น้องเดมี่น่ารักแถมหน้าตายังเหมือนตุ๊กตาอีกด้วย

พี่ FC น้องเดมี่ นั่นตัดต่อได้เนี่ยมาก

น่ารักจริงๆเหมือนตุ๊กตาเลย

น่ารักน่าเอ็นดู มากๆเลยล่ะคะ

ภาพจาก  FC น้องเดมี่