8 ลูกบุญธรรมดาคนดัง

บันเทิง

วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูเหล่าลูกบุญธรรมของนักแสดงดังทั้งหลาย บอกเลยว่าหนูน้อยแต่ละคนนั้น หน้าตาน่ารักอย่างมากเลยล่ะค่ะ จะมีใครบ้างเราไปดูกัน

สำหรับเรื่องราวในวันนี้นะคะบอกเลยว่าหลายๆคนนั่นต้องมีความชื่นชอบในตัวของเหล่าลูกบุยธรรมของนักแสดงคนดังมากมายอย่างแน่นอน หนูน้อยแต่ละคนนั่นมีความสดใสน่ารักสมวัยอย่างมากจะมีใครบ้างนั่นเราไปดูกันได้เลยล่ะค่ะ บอกเลยว่าหน้ารักมากๆ

1. น้องฮีสเตอร์

น้องฮีสเตอร์ลูกสาวบุญธรรมของสาวแตงโม นิดา โดยน้องฮีสเตอร์นั่นเป็นลูกสาวของผู้จัดการส่วนตัวของสาวแตงดมเองล่ะค่ะ บอกเลยว่าสวยหวาน น่ารักอย่างมากหลายๆคนมองว่าหน้าคล้ายสาวแตงโม มากๆเลยทีเดียว

แม่-ลูก

2. น้องปกป้อง

สาวต้นหอมนั่นได้กลายเป็นคุณแม่เต็มตัวเพราะว่าเธอนั่นได้รับเอาหลานซึ่งเป็นลูกของน้องสะใภ้และน้องชายมาเลี้ยงเสมือนลูกแท้ๆของเธอเลยล่ะค่ะ และสาวต้นหอมนั่นก็ทำหน้าที่คุณแม่ได้อย่างดีเลยทีเดียวล่ะค่ะ

แม่-ลูก

น่ารัก

3. น้องนาดา

ถึงแม้ว่าทั้งคู่ ฮาน่า และอิวโก้ จะมีลูกชายถึงสองคนแล้วก็ตามแต่เขานั่นก็ได้รับน้องนาดา ลูกสาวอีกหนึ่งคนมาเป็นลูกบุญธรรม บอกเลยว่าสวยน่ารักอย่างมากเลยล่ะค่ะ พี่ชายทั้งสองคนก็ช่วยเลี้ยงดูน้องอย่างดีมากเลยทีเดียว

แม่-ลูก

4.น้องฟ้าโปรด

ถึงแม้ว่าสาวนัท มีเรีย และหนุ่มอั้ม อธิชาติ จะแต่งงานกันมาสักพักแล้วก็ตามแต่ทั้งคู่ก็ยังไม่มีทายาทด้วยกัน ทั้งสองคนนั่นเต็มใจรับน้องฟ้าโปรด ลูกสาวของญาติและผู้จัดการส่วนตัว มาเลี้ยง และยังหวังว่าจะมีทายาทของตนเองด้วยจร้า

แม่ลูก

5. น้องวันใหม่

น้องสาวคนเล็กของบ้านฉัตรบริรักษ์ ที่หลายๆคนนั่นให้ความสนใจและเห็นมาโดยตลอด อย่างน้องวันใหม่ โดยทางบ้านของหนุ่มบอยได้รับน้องน้องวันใหม่มาเลี้ยงตั้งแต่เด็กๆ หลายๆคนนั้นได้เห็นพัฒนาการที่ดีมากๆของน้องวันใหม่มาโดยตลอดเลยล่ะค่ะ

น่ารักทั้งครอบครัว

6. น้องอาร์ตี้

หนุ่มอาร์ต พลังธรรมได้ขอรับอุปการะน้องอาร์ตี้ ลูกชายของลูกพี่ลูกน้องมาเลี้ยงตั้งแต่ยังอายุ 6 เดือน ซึ่งตอนนี้น้องอาร์ตี้ก็เริ่มโตเป็นหนุ่มแล้วล่ะค่ะ บอกเลยว่ายิ่งโตยิ่งฉายแววความหล่อออกมาอย่างมากเลยทีเดียว

7. น้องเบส

สำหรับสาวแอน มิตรชัย เธอนั่นก็ได้รับน้องเบส มาอุปการะ โดยตอนแรกสร้างความตกใจให้กับแฟนๆไม่น้อยเลยทีเดียวล่ะค่ะ แต่เธอก็ได้ให้ความรักความใส่ใจให้น้องเบสอย่างมากเลยทีเดียว บอกเลยว่าเป็นคู่แม่ลูกที่น่ารักอย่างมากจริงๆ

8. น้องตินัย

หนุ่มฟิล์ม รัฐภูมิ ก็ได้รับน้องตินัย ลูกชายของเพื่อนคุณแม่มาเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรม บอกเลยว่าน้องตินัยยิ่งโตยิ่งหล่อไม่แพ้ พ่อฟิล์มเลยทีเดียวล่ะค่ะ ตอนนี้ดูเหมือนว่าหนุ่มฟิล์มจะหลงลูกชายเข้าอย่างจังเลยนะคะเนี่ย

พ่อ-ลูก

น่ารัก

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับเหล่าลูกบุญธรรมของเหล่านักแสดงดัง แต่ละคนนั่นเติบโตมาด้วยความรักที่ทำให้หลายๆคนนั่นชื่นชอบอย่างมกเลยทีเดียวล่ะค่ะ

ขอขอบคุณ kapook