มนต์แคน แก่นคูน คว้ารางวัลลูกทุ่งชาย ขวัญใจมหาชน

มนต์แคน แก่นคูน เรียกว่าเป็นนักร้องเพลงลูกทุ่งอีสานที่ฟอร์มดี ขึ้นอันดับ 1 แชมป์ยอดวิว 1,000 ล้านวิว เข้าชมมากที่สุดของประเทศไทยประจำปี 2020

Read more

วีเจจ๋า เผยแง่คิด โชว์ใบประกาศทั้งหมดในชีวิต

เป็นสาวสวยที่ดูแลรูปร่างและสุขภาพร่างกายของตัวเองเป็นอย่างดี สำหรับวีเจ จ๋า ณัฐฐาวีรนุช นักแสดงสาวคนเก่ง ที่ล่าสุด วีเจจ๋า ได้ออกมาโพสต์ภาพใบประกาศนียบัตร และ รางวัลต่างๆ

Read more

ตูมตาม วศิน อดีตดารารุ่นเยาว์ยุค 90

ถ้าหากย้อนกลับไปเมื่อราวๆ 10-20 ปี หรือที่ใครหลายๆ คนเรียกกันว่ายุค 90 นั้นต้องเคยเห็นผลงานของอดีตนักแสดง รุ่นเยาว์อย่าง ตูมตาม วศิน

Read more

ปอยฝ้าย มาลัยพร นักร้องลูกทุ่งดัง

เรียกว่าเป็นนักร้องลูกทุ่ง-นักแสดงตลกคนดัง ที่หลายคนต่างรู้จักกันดี สำหรับ ฝ้าย ปอยฝ้าย มาลัยพร นักร้องลูกทุ่งหมอลำที่ได้มีโอกาสเป็นศิลปินหมอลำโดยค่ายของวงหมอลำคณะเสียงอีสาน ของ นกน้อย อุไรพร

Read more

เปิดอาณาจักร สิรินทร์ฟาร์ม แหม่ม คัทลียา

เรียกว่าเป็นนักแสดงสาวคนดังที่ทำธุรกิจควบคู่กับงานในวงการไปด้วย สำหรับสาว แหม่ม คัทลีย า ที่เธอกับสามี สงกรานต์ กระจ่างเนตร์ ได้ทำธุรกิจฟาร์มและอาหารแปรรูปออร์แกนิกชื่อแบรนด์ สิรินทร์ฟาร์ม

Read more

เปิดชีวิต ไมค์ ภัทรเดช จากคนรวยเงินไม่ขาดมือ สู่วันที่บ้านล้มละลาย

พระเอกชื่อดังอย่าง”ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี” โดยเราจะเห็นผลงานการแสดงและผลงานอีกหลากหลายด้านของเขาจำนวนมาก จากที่ตอนนี้ใครต่อใครก็เห็นว่าหนุ่มไมค์เป็นพระเอก ก็ต่างพากันคิดว่าชีวิตดี๊ดี แต่ก็ไม่เคยรู้กันเลยว่าหนุ่มไมค์นั้นกว่าจะมีวันนี้ผ่านอุปสรรคมามากมาย ที่ล่าสุด หนุ่มไมค์ ได้เปิดใจเล่าถึงชีวิตในอดีตถึงขั้นเคยคิดสั้น ผ่านรายการ

Read more

“เพลิน พรหมแดน” เจ้าของฉาย า ราชาเพลงพูด

ถ้าให้กล่าวถึงแนวเพลงที่มีอยู่หลากหลายแนว หนึ่งในแนวเพลงที่คนยุคปัจจุบันอาจจะไม่ค่อยคุ้นหูสักเท่าไร นั่นก็คือ  “เพลงพูด” เพลงที่มีทั้งการร้อง และ การพูดเล่าเรื่อง ทอดแทรกอารมณ์ขันลงไปในเพลง และคนที่ชัดเจนที่สุดในบรรดานักร้องเพลงพูดทั้งหมดเห็นจะเป็นท่านนี้  “เพลิน

Read more

หมูหยองโตแล้วครับ “แพทริค ชานน” อดีตดาราเด็กในตำนาน

จะเรียกว่าเป็นดาราเด็กในตำนานก็ไม่เกิน เนื่องจากน้อง “แพทริค ชานน” เคยรับบทตัวละครชื่อหมูหยอง จากละคร คุณพ่อรับจ้าง จนเป็นกระแสไปทั่วเมือง ในขณะที่รับบทสำคัญนี้น้องเพิ่งจะอายุได้เพียง 7

Read more

ชีวิตปัจจุบัน ติ๊ก เกษศริน พูนลาภ อดีตนางเอกดัง

เรียกว่าเป็นอดีตนางเอกคนดัง ที่หายหน้าหายตาออกไปจากวงการ สำหรับ ติ๊ก เกษศริน พูนลาภ ที่ก้าวเข้าสู่วงการตอนที่ติ๊กเรียนที่พาณิชยการพระนคร ได้รับการชักชวนเข้าวงการจาก ตุ๋ย มนฤดี

Read more

เจ้าหญิงเจนน่า ดาวเด่นแห่งกัมพูชา พูดไทยชัดแจ๋ว

อีกหนึ่งเจ้าหญิงที่ทำเอาใครหลายคนตกหลุมรักกัน สำหรับ  “หม่อมเจ้านโรดม เจนน่า”  เจ้าหญิงน้อยแห่งกัมพูชา วัย 9 ชันษา ที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถทั้งการร้องเล่นเต้นแสดง รวมถึงเป็น

Read more

1 2 3 91