กรรชัย เคลียร์ปม คนบันเทิงกลัว

ถือเป็นพิธีกรรายการข่าวที่ทรงอิทธิพลแห่งยุคไปแล้ว สำหรับ “หนุ่ม กรรชัย” ที่ได้รับความนิยม เป็นขวัญใจประชาชน ล่าสุดเจ้าตัวได้มาเปิดใจในรายการ “แจ็คขอคุย” ของนักแสดงอารมณ์ดี “แจ๊ค

Read more

หนูแหม่ม สุริวิภา ทำความฝันเป็นจริง

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีอยู่แล้วสำหรับพิธีกรรุ่นใหญ่อย่าง หนูแหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา เป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้าน หนูแหม่ม สุริวิภา นั้นได้แต่งงาน และ อยู่กินกับสามี

Read more

กบ สุวนันท์ ยอมพูดแล้ว สาเหตุ ที่แยกห้องนอนกับ บรู๊ค ดนุพล

เรียกได้ว่าหลายคนคงรู่จักกันเป็นอย่างดี หลังอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานาน เป็นอีกหนึ่งขวัญใจของใครหลายๆคนที่ อยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานาน และหลายๆคนก็ติดตามเรื่องราวความรักของเธอมาตลอด สำหรับ กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์ โดยเริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงจากการแสดงละครพื้นบ้านจักรๆวงศ์ๆ

Read more

ไม้เรียวสั่น! นุ่น วรนุช ประกาศโสด กลางไอจี

สวย ออร่าไม่เคยสร่างจริงๆ สำหรับนางเอกขวัญใจแฟนๆ นุ่น วรนุช ไม่ว่าจะโพสต์อะไรลงในโ ซเชียล ทั้งภาพสวยๆ กิจก รรมย

Read more

เปิดวาร์ป ลูกสาวทั้งสอง ของ ส้มเช้ง สามช่า

เมื่อ ส้มเช้ง สามช่า เปิดตัวลูกสาวสองคน ครั้งแรกในรายการ  โดยส้มเช้งเปิดใจว่ามีลูกสาวตอนอายุ 30 ปี ตั้งแต่ก่อนเข้าวงการบันเทิง น้องหยก

Read more

ชัปปุยส์ หอบเงิน 200 ล้าน กลับบ้านเกิด

ชารีล ชัปปุยส์ หนึ่งในนักเตะที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของทีมชาติไทยเวลานี้ กองกลางลูกครึ่งไทย-สวิส มีหน้าตาอันหล่อเหลา และโกล ประเทศไทยพร้อมเผยเรื่องที่มั่นใจว่าบางเรื่องคุณยังไม่รู้ เรื่องครอบครัวนั้นชาริลไม่ได้เป็นลูกคนเดียวอย่างที่คิดเพราะเขามีพี่สาวอีกคนหนึ่งนามว่าซาบีนา แต่เป็นพี่สาวต่างมารดา ส่วนคุณพ่อคุณแม่นั่นคาดว่าหลายคนน่าจะพอทราบกันบ้างแล้ว

Read more

ตุ๊ก ญ าณี อายุ 61 ยังสวยเป๊ะ เปิดตัวเด็กหนุ่ม รักครั้งใหม่

ถึงแม้จะไม่ค่อยได้เห็นหน้า เห็นตากันบ่อย ๆ แต่ถ้าหากพูดถึงพิธีกรคนเก่งและนักแสดงมากฝีมือ หลายคนต้องถึงนึก ตุ๊ก ญ าณี กันแน่ ๆ

Read more

มายด์-เพ็ชร คู่รักสายธ รรมชาติ สร้างฟาร์ม จากที่ดินเปล่า ด้วยความรัก

มายด์ ฑาริกา นักแสดงสาวหวานใจพระเอกหนุ่ม เพ็ชร ฐกฤต อัปเดตฟาร์มรักที่ทำร่วมกัน ที่ จ.ชัยนาท ทุ่มสุดตัวชีวิตชาวสวนบุกเบิกตั้งแต่เป็นที่ดินเปล่า ลงทุนลงแรงกันแบบสุดตัว

Read more

1 2 3 5