เสี่ยตา ปัญญ า เจ้าของเวิร์คพอยท์ สู่ วิถีชาวสวน

โด่งดังและมีชื่อเสียงในแวดวงบันเทิงมาอย่างยาวนาน สำหรับ เสี่ยตา ปัญญ า นิรันดร์กุล ปัจจุบันอายุ 68 ปี เป็นทั้งนักแสดง-พิธีกร

Read more

ภาพปัจจุบัน หนุ่ม-สุวินิต ปัญจมะวัต อดีตพระเอกดัง

เรียกว่าเป็นนักแสดงที่หายหน้าหายตาออกไปจากวงการ สำหรับ หนุ่ม สุวินิต ปัญจมะวัต ในวัย 38 ปี ที่เริ่มเข้าวงการจากการชักนำของ แนน

Read more

กบ อนุสรา สวยไม่เปลี่ยนในวัย 55 ปี

บอกเลยว่าเป็นอดีตนางเอกดัง ที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับ กบ อนุสรา จันทรังษี วัย 55 ปี ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่ปี

Read more

อเล็กซ์ น้ำตาไหล หลังได้อ่านจดหมายแฟนคลับ

เป็นหนุ่มหล่อที่ชื่นชอบการทำงานเพื่อสังคมมากๆเลยค่า สำหรับ อเล็กซ์ เรนเดลล์ นักแสดง นักร้อง นักสิ่งแวดล้อม ที่มีผลงานในวงการให้แฟนๆได้ชมไว้มากมายไม่ว่าจะเป็น คมแฝก, ครูสมศรี,

Read more

คุณยาย วัย 77 ยืนขายอาหาร 12 ชม. อยากทำงานไปเรื่อยๆ ไม่อยากปลดเกษียณ

สื่อต่างประเทศได้เสนอเรื่องราวของ คุณยายแซ่เซิน วัย 77 ปี ชาวเมืองไถจง เกาะไต้หวัน ในอดีตเธอขี่จักรยาน 3 ล้อไปขายขนมไส้ถั่วแดง

Read more

เด็กชาย ป.6 ใช้เวลาเลิกเรียน รับจ้างแบกกระสอบขี้ไก่กว่า 50 กิโล ไม่กลัวเหนื่อย หวังทดแทนบุญคุณ (มีคลิป)

เรื่องราวของเด็กชายยอดกตัญญู ที่แม้จะอายุยังน้อย แต่ก็ขยันทำมาหากินหารายได้มาจุนเจือครอบครัวที่มี 7 ชีวิต เด็กชายคนนี้ไม่ได้ไปเที่ยวเล่นกับคนอื่นๆ หลังเลิกเรียน แต่เขากลับใช้เวลาไปรับจ้างหาเงินแบ่งเบาภาระแม่ ที่ไม่ใช่แม่แท้ๆ ด้วยซ้ำ

Read more

บานเย็น รากแก่น สวยกระชาก ในวัย 70 กะรัต

เรียกว่าสวยกระชากมากแม๊ เมื่อได้เห็นรูปปัจจุบันของ คุณแม่บานเย็น รากแก่น ดีกรีราชินีหมอรำ ในวัย 70 ปี ที่งานนี้เรียกว่าเซอร์ไพรส์สุดๆ เมื่อคุณแม่ไก้ทำการโมดิฟายหน้ามาชุดใหญ่

Read more

อดีตเด็กเหลือขอ จบ ป.6 ทำมาหมด เป็นแมงดา คิดกลับตัว สู่เจ้าของกิจการเงินล้าน

จากต้องใช้ชีวิตในกรงขังและข้างถนนกว่า 30 ปี ของ “ติ๊ก สิริทัศน์ สมเสงี่ยม” อดีตเด็กเกเร อันธพาล กระทั่งแมงดา

Read more

1 2 3 108