ชมพู่ อารยา  ตัวประกอบ สู่ นางเอกแถวหน้า

ชมพู่ อารยา ตัวประกอบ สู่ นางเอกแถวหน้า

ส่องภาพ  “ซุปตาร์สาวชื่อดัง” เมื่อ 20 ปีก่อน สมัยเป็นเอ็กซ์ตร้า ค่าตัว 3 พัน

 

 

ส่องภาพ  “ซุปตาร์สาวชื่อดัง”  เมื่อ 20 ปีก่อน สมัยเป็นเอ็กซ์ตร้า ค่าตัว 3 พัน นับว่าเป็นคุณแม่ลูก 3 ที่แ ซ่บที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับซุปตาร์สาว ชมพู่ อารย า ที่เพิ่งคลอดลูกลูกสาวคนที่สาม น้องแอบิเกล มาหมาดๆ ซึ่งก็ทำเอาหลายคนตื่นเต้นกับความน่ารักของสาวน้อย

 

 

บนโ ลกออนไลน์ได้เผยภาพ ชมพู่ อารย า สมัยเป็นเอ็กซ์ตร้า ค่าตัว 3,000 จากตัวประกอบสู่นางเอกเเถวหน้าของเมืองไทย


 

เรียกได้ว่าเป็นนักเเสดงเเถวหน้าของเมืองไทยที่เราทุกคนรู็จักกันดี สำหรับ ชมพู๋ อารย า ซึ่งได้โ ลดเเ ล่นในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานจนกลายเป็นตัวเเม่ซุปตาร์อยู๋ในตอนนี้

ทั้งยังฝากผลงานไว้อย่างมากมายให้เราได้รับชมกัน เเต่หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าก่อนมาถึงจุดนี้ได้ ชมพู่ นั้นก็เคยเป็นนักเเสดงตัวประกอบมาก่อน

 

ซึ่งล่าสุด ในโซเ ชียลก็ได้มีการเผยคลิปผลงานของ ชมพู่ สมัยเข้าวงการบันเทิงใหม่ ๆ กับละครเรื่อง มารย าริษย า เวอร์ชั่น นก สินจัย เเละ ลูกเกด เมทินี ที่ออกอากาศเมื่อปี 2541

ในตอนนั้น ชมพู่ เเสดงเป็นตัวประกอบรับบทนางเเบบ เเละยังเป็นนางเเบบที่ได้เดินเเบบในซีนดังของเรื่อง ที่ นก เเละ ลูกเกด ฉะกันบนเเคตวอล์ก

ชาวโซเ ชียลที่ได้ดูคลิปต่างพากันบอกว่า ชมพู่สวยมาก หน้าเเทบไม่เปลี่ยนไปเลย ตอนนั้นอายุยังไม่ถึง 20 เเต่ความสวยออร่าพุ่งเเรงมาก โดดเด่นสุด ๆ มีเเววซุปตาร์มาเเต่ไกล ไม่เเปลกใจเลยว่าทำไมจากตัวประกอบในตอนนั้นถึงกลายมาเป็นตัวเเม่ในวันนี้

นอกจากนี้ยังมีคนเผยคลิปที่ ชมพู่ เคยให้สัมภาษณ์ถึงผลงานเรื่องนี้ด้วยว่า ตอนนั้นได้ค่าตัว 3,000 บาท ตอนนั้นจำได้ว่า ถ่ายถึงประมาณ ตี 2 ตี 3 ถ่ายดึกมาก ตอนนั้นมีคนไปหาก็บอกรู้เลยว่าเป็นเรา เพราะหน้าไม่เปลี่ยน เเค่ดูเด็กกว่าตอนนี้

 

 

และ ต้องบอกเลยว่า กว่าจะมาเป็นซูเปอร์สตาร์ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย สำหรับสาว  “ชมพู่ อารย า”  ดาราสาวของเมืองไทยสุดแ ซ่บ ที่ก่อนที่จะมาเป็นดาวดวงเด่นได้นั้น จะต้องผ่านการเป็นเอ็กซ์ตร้า ค่าจ้าง 3,000 มาก่อน

 

 

 

 

ซึ่งก่อนหน้านั้นเธอก็เป็น เอ็กซ์ตร้า ที่มีค่าตัว 3,000 มาก่อน โดยเรื่องที่เธอแสดงนั้น คือเรื่อง มารย าริษย าเวอร์ชั่น นก สินจัย แล้วก็ ลูกเกด เมทินี ที่ออกอากาศเมื่อปี 2541 เธอรับบทบาทเป็นเพียงแค่นางแบบตัวประกอบในเรื่อง

 

 

 

เมื่อหลายคนได้เห็นคลิปของ  “ชมพู่ อารย า” สมัยเป็นเอ็กซ์ตร้า ต่างก็เข้าไปกดไลก์ กดแชร์ และ ก็คอมเ มนต์ชื่นชมเธอกันอย่างล้นหลาม ว่าเธอนั้นสวยไม่เปลี่ยนแปลงเลย

เพิ่มอีกคือสวยมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งยังพูดว่า นับถือในความพย ายามของชมพู่ที่กว่าจะผ่านมาถึงจุดนี้ได้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย