ชาคริต แย้มนาม ชีวิตเรียบง่ายในแบบชาวสวนกับครอบครัว

ชาคริต แย้มนาม ชีวิตเรียบง่ายในแบบชาวสวนกับครอบครัว

ชาคริต แย้มนาม พระเอกหนุ่มอารมณ์ดีจากละครซิทคอม  “เป็นต่อ”  เผยภาพชีวิตประจำวันกับครอบครัวผ่านอินสตาร์แกรมส่วนตัว monkeyann_9 เป็นภาพของ ชาคริต ภรรย า (ภัททิรา รุ่งโรจน์) และ ลูกชาย กำลังช่วยกันเก็บผลไม้จากสวน

ซึ่งปัจจุบันเขาหยุดงานในวงการบันเทิงไว้ชั่วคราว และ มาใช้ชีวิตชาวสวนในต่างจังหวัดกับครอบครัว ผลงานที่ผ่านมาของ ชาคริต เริ่มจากการถ่ายแบบให้กับนิตยสาร รวมถึงแสดงภาพยนตร์ และละครโทรทัศน์ เรื่องที่คนส่วนใหญ่จะคุ้นกันดีก็อย่างเช่น อันดากับฟ้าใส, รักออกแบบไม่ได้ เป็นต้น

 

นอกจากงานละคร และภาพยนตร์ ชาคริต ยังเคยมีผลงานเพลงออกอัลบั้มรวมศิลปิน  “Teentrax”  มีเพลงฮิตที่ร้องไว้ก็คือ “ไม่รู้จะเลือกใคร” ออกในปี 2550

ปัจจุบัน ชาคริต แต่งงานกับภรรย า ภัททิรา รุ่งโรจน์ เมื่อปี 2560 มีลูกด้วย 1 คน และซื้อที่ไว้ทำสวนผลไม้ ภายหลังจากการพักงานในวงการ ใช้ชีวิตอยู่กับสวนผมไม้

 

 

ชาคริต แย้มนาม กับ แอน ภัททิรา และ ลูกชายสุดที่รัก น้องโพธิ์ นั้น กลายเป็นหนึ่งในคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนจับตามอง เพราะความน่ารักอบอุ่น ทั้งไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่เรียบง่ายมากๆ รวมถึงการเริ่มลงมือสร้างสวนผลไม้ขึ้นมาเพิ่มพร้อมๆ กับอายุน้องโพธิ์

หลังได้ค้นพบความสุขเรียบง่ายในชีวิต ก็ทิ้งไลฟ์สไตล์โก้หรู เดินหน้าใช้ชีวิตเรียบง่าย อยู่กับครอบครัวอันเป็นที่รัก บังเกิดเป็นภาพที่สร้างความสุขให้กับหลายคนที่พบเห็นไม่น้อย สำหรับภาพชีวิตล่าสุดของพระเอกหนุ่มใหญ่ ชาคริต แย้มนาม

 

 

กับมาดของเกษตรกรชาวสวน ที่กำลังตั้งหน้าตั้งตา สร้างอาณาจักรบ้านสวน ที่จังหวัดจันทบุรี ร่วมกันกับภรรย า แอน ภัททิรา วางอนาคตให้กับน้องโพธิ์ ลูกชายตัวน้อย

 

 

 

คุณพ่อชาคริต ได้พาครอบครัวกลับบ้านสวน ไปใช้ชีวิตทำสวน ทำไร่ กันอย่างมีความสุข พร้อมหน้าพร้อมตา เพิ่มเติมตรงที่หลายคนเริ่มเห็นหน่วยก้าน ความเป็นชาวสวนของคุณพ่อชาคริต ที่ดูจริงจังกับการทำงานอย่างมาก

 

 

เห็นแบบนี้หลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า คุณพ่อชาคริตเกือบจะเป็นเกษตรกรเต็มขั้นไปแล้ว ปรากฏเป็นภาพความสุขแบบพอเพียง ที่เห็นแล้วอดที่จะยิ้มตามไปด้วยไม่ได้เลยจริงๆ

 

 

 

 

ภาพ monkeyann_9