หนุ่ม กรรชัย เหนื่อย เริ่มไม่ไหวแล้ว

หนุ่ม กรรชัย เหนื่อย เริ่มไม่ไหวแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง พิธีกรและนายแบบมากความสามารถที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ดารา-พิธีกร ที่โ ลดแ ล่นอยู่บนเส้นทางสายบันเทิงมายาวนาน และมีผลงานสร้างชื่อเสียงมากมาย

 

 

 

เป็นที่กรที่ฮอต ฮิตมากๆ สำหรับหนุ่ม “กรรชัย กำเนิดพลอย” ที่แม้จะได้พูดความในใจผ่านรายการ เที่ยงวันทันเ ห ตุก ารณ์ไปแล้ว ในกรณีของหลวงปู่แสง

 

 

ไม่ว่าจะถูกโซเชียลจี้ถามว่าทำไมไม่เอา “หมอปลา” มาออกรายการมาเ ค ลี ยร์ให้ชัดถึงปร ะเ ด็ นดังกล่าว รวมไปถึงการถูกก ล่ าว ห าว่าพิธีกรคนดัง นำเรื่องอ าก ารป่ ว ยของหลวงปู่มาเ ปิ ดปร ะเ ด็ นในรายการโ หนกระแ ส เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

 

 

 

จนเจ้าตัวถึงกับต้องพูดย้ำอีกครั้ง ก่อนจบรายการ โ หนกระแ ส ถึงดร าม่ าดังกล่าวว่าทำไมถึงไม่เชิญ หมอปลา มาออกรายการ รวมไปถึงตั ดพ้ อว่าท้อถึงขั้นอยากเลิกทำรายการ และถ้าตนเองเป็นผู้วิ เ ศ ษ ก็อยากจะทำตามใจทุกคน

 

 

ไหนๆ จะพูดแล้ว ขอพูดอีกทีแล้วกัน กับคอมเ มนต์ที่ว่าผมไม่ก ล้ าทำเรื่องหลวงปู่แสง ผมเคารพหลวงปู่แสง สำหรับหมอปลาผมติ ดต่ อไปแล้ว แต่เขาไม่มาพูด ผมก็ไม่รู้จะทำยังไง

 

 

 

และที่ไม่ได้เอาเ ท ปโหนกระแสที่สั มภ าษณ์หมอเกี่ยวกับกรณีหลวงปู่แสงกับที่สั มภ าษณ์ญาติของหลวงปู่แสงลงโซเ ซียล

 

 

 

ซึ่งญาติเขาก็อยากจะเค ลี ยร์ ผมก็เลยให้หมอเป็นคนพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผมต้องการให้หมออธิบายเกี่ยวกับอ า ก ารนี้

 

 

 

แต่ก ล า ยเป็นว่าคนกลุ่มนึงตั ดค ลิ ปเพียงสั้นๆ ว่าไปจี้ ไปชี้นำ ไปเปิดเรื่องนี้ ผมยื นยั นว่าไม่ได้ชี้นำ มันมีข่ าวมาก่อนหน้านี้แล้ว ไม่เ ชื่ อถามญาติของหลวงปู่แสงที่มาออกรายการในวันนั้นก็ได้

 

 

 

ทางคุณหมอของหลวงปู่ที่แ ถ ล ง ก็พูดเหมือนหมอที่มาออกรายการ ผมก็งงเหมือนกันกล่าวหาว่าผมเข้าข้างหมอปลา เลยไม่ได้สั มภ าษณ์ ผมก็อยากให้เขามา ผมบอกเลยว่าใครรู้จักหรือติ ดต่ อได้ ผมก็อยากให้เขามาเหมือนกัน

 

 

 

ผมได้กล่าวไปแล้ว อะไรที่เจตนาก็ดี ไม่เจตนาก็ดี อะไรที่ผมพูดไปแล้ว เป็นสิ่งที่ไปล่ วงเ กิ นหลวงปู่แสง หรือทำให้ท่านไม่สบายใจ และ รู้สึ กว่า ต้องกราบข อโ ท ษ

ผมต้องขอกราบขอขมาหลวงปู่ ผมก็ไม่อยากให้ใครไม่สบายใจกับการดำเนินรายการ ผมก็เป็นคนชัดเจน ผมไม่ได้มีอ ค ติ

ส่วนในมุมของหมอปลาก็รออยู่ ถ้ามาออกรายการก็จะถามให้ ถ้าเขามาออกรายการนะ อยากให้มา ถ้ามาก็ดี ผมก็ได้เ ร ตติ้ ง และบางคนก็บอกว่าอย่างวันนี้สั มภ าษณ์แอนนา อะไรก็ไอ้หนุ่ม

แต่แอนนาเขาอยู่ต่างประเทศ เรื่องบางเรื่องไม่ใช่ว่าคุณอยากได้อะไร แล้วผมจะต้องทำให้ได้ ถ้าผมเป็นผู้วิเศษนะ ผมจะเสกทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการให้ได้หมดเลย

ผมเหนื่อยใจจริง เหนื่อยใจจริงๆ คนนี้อยากได้แบบนี้ คนนั้นอยากได้แบบนั้น ทุกวันนี้เ ชื่ อเปล่านอนตี 1 ตื่นตี 5 เพราะต้องหาเคสพวกนี้ ที่ต้องมาออกอ าก าศ

จนอยากจะเลิกทำรายการเลยนะ แต่ก็ไม่สามารถไปบอกใครได้ คนที่อยู่ในเ พ จเข้าใจตัวผม ผมก็ต้องขอบคุณนะครับ ผมไม่ได้มีเ จ ตน าที่จะก้าวล่ วงใครนะ แค่อยากจะเล่าให้ฟัง