เปิดภาพ น้อง ณดา ลูกสาวของ กบ สุวนันท์ ลูกไม้ตกไม่ไกลต้น

เปิดภาพ น้อง ณดา ลูกสาวของ กบ สุวนันท์ ลูกไม้ตกไม่ไกลต้น

นับวันความสวยยิ่งฉายแววตามรอยแม่มาติด ๆ สำหรับ น้องณดา ปุณณดา ปุณณกันต์ ลูกสาวสุดที่รักของนางเอกตลอดกาลอย่าง กบ สุวนันท์ และคุณพ่อ บรู๊ค ดนุพร ซึ่งตอนนี้ น้องณดา อายุ 10 ขวบแล้ว เริ่มโตเป็นสาว ออร่านางเอกจับสุด ๆ แถมยังเป็นเด็กร่าเริง น่ารัก ความสามารถเพียบ ไม่ว่าจะเป็นด้านกีฬาหรือกิจกรรม เรียกว่าสาวน้อยคนนี้ก็มัดใจแฟนคลับได้อยู่หมัดมาตลอดตั้งแต่ยังเด็กเลยทีเดียว

ใครที่เป็นแฟนคลับของคุณแม่ เชื่อว่าตอนนี้กลายเป็นแฟนคลับของลูกสาวคนสวยของแม่กบไปด้วยสำหรับ น้องณดา ลูกสาวของ กบสุวนันท์ ซึ่งถ้าใครที่ได้ติดตาม Instagram ก็จะได้เห็นความสวยของน้องณดาที่เพิ่มขึ้นในทุกๆวัน

ความสวยที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น

โดยล่าสุดในโ ลกออนไลน์มีการเผยภาพเปรียบเทียบระหว่างความสวยของ น้องณดา ล่าสุดกับคุณแม่ กบสุวนันท์ ในอดีตจึงต้องบอกเลยว่าหน้าตาละม้ายคล้ายกันมาก และนี่คือภาพที่โ ลกออนไลน์มีการพูดถึง

และทางทีมงานก็เชื่อว่าอีกไม่กี่ปีน้องนาดาจะต้องได้เข้าวงการบันเทิงอย่างเต็มตัวและได้เป็นนางเอกตามรอยคุณแม่อย่างแน่นอนค่ะ เนื่องจากความสวยที่เป็นธ รรมชาติที่ได้จากคุณแม่มาเต็มขนาดนี้

เรียกว่าฉายแววนางเอกมาแต่ไกลเลยนะคะ งานนี้คงต้องรอดูกันว่าน้องจะมีผลงานมีให้เราได้ชื่นชมอีกไหม

งานนี้เลยได้รับคำชมไปเต็ม ๆ ว่า น้อง ณดา โตเป็นสาวแล้วสวยสดใสมาก แถมบางมุมยังคล้ายนางเอกวัยรุ่นอีกด้วย ถ้าอยากรู้ว่าเป็นอย่างไรส่องภาพความน่ารักของ น้องณดา ปัจจุบันกันเลย ไม่เหมือนแม่กบตรงไหน เอาปากกามาวงกันได้เลยครับ