สุริวิภา เปลี่ยนลุกส์ใหม่ สวยใสหน้าเด็ก เหมือนเพิ่งเข้าวงการ

สุริวิภา เปลี่ยนลุกส์ใหม่ สวยใสหน้าเด็ก เหมือนเพิ่งเข้าวงการ

ทำเอาชาวเน็ตตะลึงจนตาค้าง เมื่อเห็นลุกส์ใหม่สุดปัง ของพิธีกรรุ่นใหญ่ หนูแหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา ที่ตั้งแต่อยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 30 ปี ไม่ค่อยเห็น หนูแหม่ม เปลี่ยนลุกส์ หน้า ผม และสไตล์การแต่งตัวซะเท่าไร


ล่าสุด แหม่ม สุริวิภา แปลงโฉมลุกส์ใหม่ไฉไลกว่าเดิม เพื่อถ่ายพรีเซ็นเตอร์ให้ผลิตภัณฑ์แห่งหนึ่ง โดยได้ช่างแต่งหน้ามือหนึ่งของประเทศไทย “น้องฉัตร” มาเนรมิตความสวยไร้ที่ติ ด้วยการแต่งหน้าระดับสวยตาแตก แถมยังเปลี่ยนลุกส์จากผมสั้น มาเป็นผมยาวไดร์ทตรง พร้อมเพิ่มวอลลุ่มบริเวณปลายผมให้เป็นธ รรมชาติ

อีกหนึ่งพิธีกรมากความสามารถอย่างคุณ หนู แหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา พีธีกรมากความสามารถและนักแสดงสาวชาวไทยที่สามาทำให้ตัวเองนั้นอยู่วงการมานานกว่า 40 ปีกันเลยทีเดียว

สาวแหม่ม เริ่มเข้าสู่วงการหลังจากได้รับโอกาสให้แสดงภาพยนตร์ถือได้ว่านี้คือการแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวของเธอเลยก็ว่าได้หลังจากนั้นเธอจึงได้รับโอกาสในการแสดงละคร

รวมไปถึงพิธีกรดำเนินรายการ ช่วงเวลานั้นเธอได้ชื่อเป็นดาราประกอบวัยรุ่นที่ประสบความสำเร็จ แสดงภาพยนตร์กว่า 10 เรื่อง

สวยเก่งครบด้านแบบนี้ที่ทำให้เธอนั้นอยู่ในวงการบันเทิงในอย่างเนินนนาน หลายรวมไปถึงยังได้รับรางวัลหลายๆ สาขา เจ้าตัวได้กลายมาเป็นนักแสดงที่มาคุณภาพมากๆ

ซึ่งแน่นอนว่านอกจากในด้านการทำงานแล้วในด้านการเรียนก็ไม่ธ รรมดาเช่นกัน แถมยังสวยอีกต่างหาก

ล่าสุด สร้างความฮือฮาให้กับแฟนคลับเป็นอย่างมากหลังจากที่น้องฉัตร ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ ช่างแต่งหน้าชื่อดังของเมืองไทย ได้ทำการแปลงโฉมให้กับดารารุ่นใหญ่ขวัญใจของใครหลายๆคน

แต่คราวนี้น้องฉัตร ได้ลงมือวาดแปรงแต่งหน้าแปลงโฉมให้ แหม่ม สุริวิภา จนครบทุกประกอบความงามแล้ว เรียกว่าจากที่สวยอยู่แล้ว เปลี่ยนไปเป็นสวยมากๆ

และไม่ได้มาลุคสาวแซ่บ แต่น้องฉัตรแปลงโฉมให้กับคุณแม่แหม่มในลุคสาวหวาน ที่ใครเห็นแล้วต้องร้องว้าวเป็นแน่นอน กับชุดเดรสสีขาวยาว

IG mamsurivipa

IG mamsurivipa

ถึงจะกลายเป็นคุณแม่แล้วแต่ก็ยังคงดูแลตัว ใช้ชีวิตครอบครัวอยู่กับสามีสุดที่รัก บ๊อบบี้ โรเบิร์ต พูนพิพัฒน์

หลังจากได้รับ น้องแอลลี่ หนูน้อย มาเป็นบุตรบุญธ รรมเรียบร้อยแล้ว ครอบครัวนี้มีหนูน้อยสุดน่ารักมาทำให้ความอบอุ่นให้ครอบครัวได้เติมเต็ม

หากใครติดตามสาวแหม่มแล้วล่ะก็ จะรู้เลยว่าเธอนั้นมักจะแจกความสดใสให้กับแฟนๆอยู่เสมอ

สมแล้วกับการเป็นช่างแต่งหน้ามือหนึ่งของเมืองไทย ที่เปลี่ยนลุคโฉมงามให้กับดารานางแบบมาแล้วหลายคน ดูท่าทางจะไม่ลงจากตำแหน่งสาวสองพันปีง่ายๆ อย่างแน่นอน

ส่วนน้องฉัตร ก็สมแล้วที่เป็นเมคอัพอาร์ติสต์ฝีมือฉกาจแต่งหน้าโดดเด่นจนเป็นกระแสทุกครั้ง แถมเอกลักษณ์ชัดเจนในในสไตล์หวานฉ่ำชวนมองจนไม่อยากละสายตา ทำให้ผู้หญิงหลายคนอยากจะลองแต่งหน้ากับน้องฉัตรกันสักครั้ง โดยเฉพาะเหล่าเจ้าสาวที่ต้องยอมจองคิวยาวกันข้ามปี ซึ่งจากประสบการณ์ที่สั่งสมมา

ส่งผลให้น้องฉัตรสามารถเนรมิตความงามบนใบหน้าของหญิงสาวได้ในทุกรูปแบบ จนชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วทั้งเอเชีย เพราะไม่ว่าโครงหน้ารูปทรงไหน น้องฉัตรก็สามารถเนรมิตให้สวยสะกดได้ทุกคน จึงเป็นที่มาของฉาย า ช่างแต่งหน้าฝีแปรงมหัศจรรย์ นั่นเอง