อรชร เชิญยิ้ม ภูมิใจลูกสาวไม่อายมีพ่อเป็นกะเทย

อรชร เชิญยิ้ม ภูมิใจลูกสาวไม่อายมีพ่อเป็นกะเทย

เรียกได้ว่า ตลกสาวประเภ ทสอ ง เพราะเป็นแล้วได้ตังค์พร้อ มสั ญญ าจะใช้ชีวิตแ บบนี้โดยจะไม่มีสามี ด้านบุตรสาวเขายังเข้ าใ จในตัวตนของพ่ออีกต่างหาก คุ้นหน้า คุ้นตากันเป็น

สวยมาก

สำหรับตลกที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง อย่าง อรชร เชิญยิ้ม

ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวออกมายอมรับว่า

 

เพิ่งรู้ใจตัวเองว่าเป็นสาวประเภทสองหลังจากที่มีบุตรสาว 1 คน เขาดีใจนะ มีทั้ง

พ่อทั้งแม่ในตัวคนเดียว ซึ่งตนจะสอนบุตรสาวว่า ทำตัวดี ๆ นะ อย่าดื้อ ฟังย่ า แต่พ่อจะนาน ๆ คุยกัน จะยังไงพ่อก็ไม่ทิ้ง พ่อก็จะไม่มีคนใหม่ ยังไงเราก็จะได้อยู่ด้วยกัน พ่อก็จะอยู่ของพ่อ

แบบนี้ แล้วอีกอย่างย่าเขาก็จะสอนว่าถ้าไม่มีพ่อเราก็จะลำบาก เราก็จะไม่มีกินนะ เขาก็เข้าใจรับได้ และเจ้าตัวยังบอกอีกว่า ตนมีบุตรสาวก่อนจะเป็นแบบนี้ ถือว่าช่วงนั้นพลาดแล้วกัน แต่ก็มี

ตลกหลาย ๆ ท่านที่มีครอบครัวด้วย และ ก็เป็นกะเ ทย แต่ตนคิดว่าทุกคนต่างจิตต่างใจว่ากันไม่ได้ มันเป็นความสุขของแต่ละบุคคล ตนทำแบบนี้ก็มีความสุขแล้ว อีกอย่างก็มีเวลาให้กับ

ครอบครัวด้วย คืออนาคตบั้นปลายชีวิตของแต่ละคน มันเลือกกันไม่ได้ อย่างตนเลือกถูกแล้วที่เป็นแบบนี้ ซึ่งตนรับประกันได้ว่าจะใช้ชีวิตแบบนี้และจะไม่มีสามีอย่างแน่นอน ส่วนภรรย า ตอนนี้

ไม่ได้อยู่ด้วยกัน เขาก็คงรู้ตัวอะไรประมาณนี้ ต่างคนต่างทำงาน ไม่มีเวลาให้กัน เรายังต้องทำงานตรงนี้ เรายังมีภาระ มีพันธะต่าง ๆ มีครอบครัว มีหลานที่ต้องดูแลเต็มบ้าน แต่ก็มีโทรศัพท์คุย

กันบ้าง นอกจากนี้อรชรยังบอกอีกว่า งานวันแม่ ตนก็ไป แต่วันนั้นพี่สาวบอกอย่าไปนั่งเลย พี่สาวไปนั่งแทน ถ้าวันพ่อเขาก็จะมี คิดถึงพ่อนะ รักพ่อนะ คือถ้าไปงานโรงเรียนบุตรสาวตนก็จะแต่ง

ตัวธ รรมดา ๆ ใส่กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ แต่พอถึงวันพ่อทีไรตนไม่ค่อยได้ไป เพราะติดงานตลอด แต่ใจอยากไป ถ้าว่างก็จะไป ซึ่งแม่เขาก็บอกว่าย่ าสอนตลอดว่าพ่อเป็นแบบนี้เพราะอะไร

เราก็จะเป็นทั้งพ่อและแม่แบบนี้ คุณค่าของความเป็นคนเท่าเทียมกันหมด ไม่ได้อยู่ที่เพ ศสภ าพหรือรูปร่างหน้าตา

ทุกคนก็คือคนเสมอภาคกัน จะเป็นอะไรก็ช่าง อย่าไปทำให้คนอื่นเดือ ดร้ อนก็พอ