เปลือยหลัง อาบแสงแดด สีรำไร นุ่น วรนุช เปิดบันทึกความสุข ทริป ทะเลเกาะล้าน

เปลือยหลัง อาบแสงแดด สีรำไร นุ่น วรนุช เปิดบันทึกความสุข ทริป ทะเลเกาะล้าน

หากมีเวลาว่างเมื่อไหร่นางเอกสาวหน้าหวาน นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี ต้องขอพาร่างกายไปใกล้ชิดกับธ รรมชาติไม่ว่าจะเป็นภูเขา น้ำตก หรือ ทะเลเธอพาไปเช็คอินและมีภาพสวยๆ มาฝากกันอยู่เสมอๆ แต่ที่เห็นบ่อยสุดคงเป็นทริปทะเลของเธอนั่นเอง


เรียกได้ว่าเป็นเป็นนักแสดงที่สวยอมตะจริงๆโลดแล่นอยู่ในวงการมานานพอสมควรการแสดงก็เล่นได้ดีทุกบทบาท อย่างสาว นุ่น วรนุช ล่าสุดได้เช็คอินทริปทะเลขอแซ๋บเบาๆ กับชุดโชว์หลังอาบแดดแสงรำไร

ซีนนี้สวยมากจริงๆ หากมีเวลาว่างเมื่อไหร่นางเอกสาวหน้าหวาน นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี ต้องขอพาร่างกายไปใกล้ชิดกับธ รรมชาติไม่ว่าจะเป็นภูเขา น้ำตก หรือทะเลเธอพาไปเช็คอินและมีภาพสวยๆ มาฝากกันอยู่เสมอๆ แต่ที่เห็นบ่อยสุดคงเป็นทริปทะเลของเธอนั่นเอง

เพราะทะเลมีกิจก รรมให้ทำแบบเพลินๆ หลายอย่างทั้งเล่นน้ำทะเล ถ่ายภาาพ เดินริมชายหาดพร้อมๆ ไปกับชุดคอสตูมสวยเก๋ที่เลือกสรรมจัดมาแล้ว เราจึงได้เห็นภาพของ นุ่น วรนุช สวยสดใสตลอดทุกทริปจริงๆ

ล่าสุด เธอเปิดบันทึกแห่งความสุขกับทริปทะเลเกาะล้าน นอกจากทะเลจะสวยงามแล้ว ภาพของ นุ่น เซ็ทนี้บอกเลยว่าสวยมาก เพราะเธอมากับชุดเดรสสีขาวเปลือยหลังอาบแสงแดดสีรำไร ซึ่งเธอได้เขียนว่าไว้ Be Happy บันทึกแห่งความสุข

เป็นภาพที่ดูโรแมนติกและแอบแซ่บเบาๆ ด้วยเช่นกัน บอกเลยว่าเซ็ทนี้ นุ่น วรนุช สวยทุกซีนจริงๆ อย่างไรก็ตามเธอนั้นเป็นพูดหญิงที่ทั้งสวยและเก่งมากจริงๆแถมมองยังไงก็ไม่มีเบื่อเลยล่ะจ้า

นอกจากทะเลจะสวยงามแล้ว ภาพของ นุ่น เซ็ทนี้บอกเลยว่าสวยมาก เพราะเธอมากับชุดเดรสสีขาวเปลือยหลังอาบแสงแดดสีรำไร ซึ่งเธอได้เขียนว่าไว้ ” Be Happy บันทึกแห่งความสุข”


ซึ่งในคลิปสาว “นุ่น วรนุช” ได้อวดกิจก รรมต่างๆ ที่เธอไปทริปทะเลที่เกาะล้านในครั้งนี้ พร้อมความสวย เซ็กซี่เบาๆ ที่ดูแล้วละมุน สบายตา สบายใจตามไปด้วย

คลิป ………..