“น้องเค้กส้ม”  แฟน  “เสนาหอย”  อายุห่าง 25 ปี ไม่มีปัญหา

“น้องเค้กส้ม” แฟน “เสนาหอย” อายุห่าง 25 ปี ไม่มีปัญหา

สร้างความฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่ เสนาหอย ออกมาเปิดตัวรักครั้งใหม่กับแฟนสาว น้องเค้กส้ม ที่มีความสวย แ ซ่บ ปั ง ระดับเคยประกวดนางงามมาแล้วด้วย เรียกว่าโปรไฟล์ไม่ธ รรมดาเลยทีเดียว

เมื่อวานนี้ เสนาหอย ก็ได้ควงแฟนสาว น้องเค้กส้ม มาออกสื่อคู่กันเป็นครั้งแรก เปิดตัวและเปิดใจพร้อมกันในงาน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ อาหารสุนัข Opti life Prime พร้อมทั้งชี้แจงถึงข่าวลือที่ว่าเตรียมมีข่าวดีแต่งงานในปีนี้ด้วย

 

 

โดยทั้งสองคน ได้เผยให้ฟังว่า เรามีคุยกันถึงเรื่องนี้แล้ว และ ตกลงกันตอนแรกที่เริ่มคบว่าเราจะไม่มีจัดพิธีหรือแต่งงานกัน เพราะรู้สึกว่าวันไหนไม่รักกันแล้วจะเดินออกไปในชีวิตจะโอเคกว่า

 

ในอนาคตข้างหน้าไม่รู้จะเกิดอะไรขึ้น แต่ได้มีการสัญญ ากับเขาแล้วจะดูแลเขาแบบนี้ไปตลอดให้ดีที่สุด ณ ตอนนี้น้องน่าจะเป็นคนสุดท้ายในชีวิตที่จะรัก ซึ่งส่วนตัวไม่กลัวกระแ สสังคมจะตีกลับเรื่องการไม่แต่งงานกัน เพราะมันขึ้นอยู่กับเราสองคน

ทางครอบครัวฝ่ายหญิงก็ไม่ซีเรียสเรื่องพิธีการแต่งงานด้วย ตั้งแต่คบกับน้องเขาก็คิดว่าตัวเองเปลี่ยนไปเยอะ ไม่ได้เที่ยว และดื่มน้อยมาก

ขณะเดียวกันทางด้าน น้องเค้กส้ม ก็เปิดใจว่า ก็โอเคเรื่องนี้เช่นกัน เราอยู่ด้วยกันมีความสุข ทางครอบครัวเราก็โอเคเข้าใจเรื่องไม่แต่งงาน

 

 

พี่หอยพูดตลอดจะดูแลเราถ้าจะเกิดเรื่องอะไร เขาทำตามสัญญ าได้ดี จริง ๆ หนูเป็นห่วงเขามาก จะทำอะไร เขาเป็นคนชอบขี้ลืม ช่วงแรกเริ่มคุยกันมีหวั่นใจเรื่องเจ้าชู้

พอเราชัดเจนกันแล้วก็ไม่มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น จริง ๆ เริ่มต้นเป็นแฟน 2 ปี แต่เคยเจอกันมานาน 5 ปี เขาเป็นคนอบอุ่น น่ารัก เทคแคร์ตลอด ถึงแม้อายุห่างกัน 25 ปี ก็ไม่เป็นปัญหา