“ทอย-จีน่า”

“ทอย-จีน่า”

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่เจอมรสุมถาโถมเข้ามารัว ๆ ตั้งแต่ประกาศคบกัน สำหรับ “ทอย ปฐมพงศ์” และ “จีน่า วิราย า” หรือ “จีน่า เดอะเฟซ” ถึงวันนี้เข้าสู่ปีที่ 3 แล้วความรักของทั้งคู่ยังคงแฮปปี้เหมือนเดิม

โดยล่าสุดทั้งคู่ก็ได้มีโอกาสมาเปิดใจคู่กันครั้งแรกในรายการ แฉ

 

 

โดยหนุ่มทอยได้เปิดใจเล่าถึงที่มาของความประทับใจในตัวสาวจีน่าว่า “ตอนนั้นได้ไปถ่ายรายการแล้วมือเป็นแ ผล จีน่าเขาก็มาบอกว่าระวังอย่าให้แ ผลโดนน้ำนะเดี๋ยวจะติดเ ชื้ อ ตอนนั้นได้เห็นอีกมุมนึงที่ไม่ใช่แบบเฟียส ๆ”

 

 

ทางด้านสาวจีน่าก็เล่าเสริมว่า “ตอนนั้นไม่ได้คิดอะไร เตือนในฟีลของความเป็นเพื่อน ไม่ได้ฟีลเป็นห่วงแบบนั้น”

 

 

หนุ่มทอยยังได้เล่าต่ออีกว่า จากนั้นเริ่มสนใจและประทับใจ เพราะมีโอกาสได้เจอกันบ่อยขึ้น จากที่รู้จักว่าเป็นรุ่นพี่ที่มหาวิทย าลัย และพอตนโ สดเลยมีโอกาสได้พูดคุยกัน ก็รู้สึกว่าทัศนคติมันตรงกันบางอย่าง

หลังจากทั้งคู่เริ่มคบกันก็มีกระแ สต่าง ๆ มากมายเข้ามา หนุ่มทอยเผยว่า ไม่เข้าใจว่าทำไมคนไม่เข้าใจในมุมที่ตนพย าย ามจะบอกว่าโสดแล้วจริง ๆ

 

 

“ตอนนั้นเกิดความไม่เข้าใจกันมากกว่า เราย้ำว่าเราโสดแล้วจริง ๆ เราแค่จะไปต่อในพาร์ทของเราเท่านั้น” หนุ่มทอย กล่าว

 

หนุ่มทอยเผยอีกว่า บางทีเจอคนมาคอมเ มนต์แบบคนรู้จักกันยังไม่เมนต์ขนาดนี้ บอกว่ารู้เรื่องนี้มา ตนก็เอ๊ะทำไมมันขนาดนั้นเลย

ทางด้านสาวจีน่าก็ได้เล่าต่อว่า “หนูมีแฟนมาแค่คนเดียว ตอนแรกไม่คิดว่าจะเปิดอะไร พย าย ามอธิบายให้ทุกคนเข้าใจแหละค่ะ ไม่ถึงขั้นเสียศูนย์ แต่มีคำถามในหัวอยู่ตลอดว่าทำไม ๆ เพราะเป็นเราถึงไม่เข้าใจเหรอ”

 

 

ทั้งนี้สาวจีน่าก็ได้เล่าความประทับใจที่มีต่อหนุ่มทอยอีกว่า “ทอยเป็นคนน่ารักมาก วันที่เป็นข่าวหนัก ทอยถ่ายละครดึกมาก แต่เขาก็มาหาที่หน้าบ้าน มาให้กำลังใจ แล้วบอกว่าเราจับมือกันสิเราไม่ได้ทำนะ”

ขอบคุณภาพและข้อมูล : GMM25Thailand