ไร่คณารศ สวนทุเรียน ของ  “เวียร์ ศุกลวัฒน์”

ไร่คณารศ สวนทุเรียน ของ “เวียร์ ศุกลวัฒน์”

ส่องสวนทุเรียน 7 ไร่ ของ เวียร์ ผลผลิตงอกงามสมเป็นเศรษฐีที่ดินตัวพ่อ

 

 

เป็นพระเอกที่ติดดิน ใช้ชีวิตแสนเรียบง่ายจริงๆ สำหรับเวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ที่ช่วงนี้ถูกจับตาเรื่องของความรักกับแฟนสาวนอกวงการอย่างมาก

 

 

หลายคนลุ้นว่าจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้หรือเปล่า ??? ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดที่กำลังเป็นกระแสข่าว หนุ่มเวียร์ก็ไม่ได้ออกมาพูดหรือชี้แจงแต่อย่างใด

 

 

 

ล่าสุดมี คุณแม่พลอยไพลิน แม่ของหนุ่มเวียร์ ได้โพสต์ภาพลูกชายพร้อมเนื้อทุเรียนจานโต กับแคปชั่นระบุว่า

 

 

 

 

เป็นทุเรียนจากฟาร์มคณารศ “Durian from Kanaros Farm! WOW”

 

 

 

 

อื้อหือ!! ทั้งหล่อ แถมรวยมากๆ เลยล่ะค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ หนุ่มเวียร์ ก็เคยให้สัมภาษณณ์ว่า

 

 

 

 

ไปกว้านซื้อที่ดินไว้เยอะมากๆ แทบจะทุกจังหวัด หนึ่งในนั้นคือที่ จ.สุราษฎร์ธานี ทำสวนทุเรียน สวนเงาะ มีลองกอง มะม่วงเบา รวมๆ กว่า 8 ไร่ หรือ 12,800 ตารางเมตร

 

 

 

 

ซึ่งตอนนี้ก็ออกผลผลิตทุกปี ………. งานนี้จะเรียกเสี่ยเวียร์ ก็ได้ไม่ติดใช่มั้ยเอ่ยยยย!!!

 

 

 

ได้รับฉาย าเป็นเศรษฐีที่ดินไปแล้วสำหรับพระเอกสุดหล่อ เวียร์ ศุกลวัฒน์ เพราะเจ้าตัวได้เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่าชอบใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายแนววิถีเกษตรก รรม และ ชอบดูที่ดินเป็นชีวิตจิตใจ

หากมีที่สวยๆ ก็จะซื้อเก็บไว้ ล่าสุดที่แฟนคลับได้เห็นคือภาพทำบุญที่บ้านสวน เผยให้เห็นบ้านสไตล์แบบพื้นบ้านหลังน้อยที่น่าอยู่มากๆ ที่เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา หลายคนเห็นแล้วต่างบอกอยากไปขออยู่ด้วยเลย

นอกจากนี้ เวียร์ ยังมีที่ดินขนาด 7 ไร่ในจังหวัดนครนายก ชื่อว่าไร่คณารศที่เขาทุ่มเทตั้งใจเนรมิตให้เป็นสวรรค์บนดินไว้พักผ่อนชิลๆ ท่ามกลางธ รรมชาติต้นไม้นานาพันธุ์

 

เท่านั้นยังไม่พอ ……. ขึ้นชื่อว่าเศรษฐีที่ดินแล้ว เวียร์ ยังซุ่มซื้อที่ดินไว้ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีอีกด้วย และ สวนของ เวียร์ แห่งนี้บอกเลยว่าผลผลิตอลังการมากๆ ทั้งทุเรียน เงาะ ลองกอง เรียกว่าเห็นแล้วชื่นใจสุดๆ

จากภาพในอินสตาแกรมของคุณแม่พลอยไพลิน ที่ได้โชว์ทุเรียนสีเหลืองอร่าม และ ผลผลิตที่มาเต็มคันรถเลยทีเดียว โดยคุณแม่บอกว่า เป็นทุเรียนจากฟาร์มคณารศ “Durian from Kanaros Farm! WOW”

หลายคนเห็นแล้วต่างร้องว้าวดังๆ เหมือนกันคุณแม่เลยจ้า

ฟาร์มก็เริ่ดความรักก็ดีมาก แฟนๆ รอลุ้นงานวิวาห์ของ เวียร์ ว่าจะเร็วๆ นี้ตามข่าวลือหรือเปล่า