“สารวัตรหมี” สามีวัย 45 ของ “แพนเค้ก”

“สารวัตรหมี” สามีวัย 45 ของ “แพนเค้ก”

คบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปีแล้ว สำหรับคู่รักนางเอกสาว  “แพนเค้ก เขมนิจ”  และ  “สารวัตรหมี”  ซึ่งแฟนคลับต่างลุ้นให้ทั้งคู่แต่งงานกันมาตลอด

และแล้วในที่สุดทั้งคู่ก็ควงคู่กันเข้าพิธีวิวาห์กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ที่ผ่านมา

 

 

และเชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะคุ้นเคยกับชื่อของ  “สารวัตรหมี”  กันมาอย่างยาวนาน แต่ก็อาจจะยังไม่รู้ประวัติของเจ้าตัวมากเท่าไร และวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับสารวัตรหมีกันค่ะ

 

 

สำหรับสารวัตรหมี มีชื่อจริงว่า  “พ.ต.ท.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์”  โดยมีชื่อเล่นว่า  “หมี”

สารวัตรหมีเกิดเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2520 ปัจจุบันอายุ 45 ปี โดยสารวัตรหมีเป็นลูกชายคนเดียวของอดีตผู้กำกับตรวจคนเข้าเมือง พ.ต.อ. ชุติปกรณ์ เปรมานนท และ เป็นเหลนของ พ.ต.อ. พิเศษ พระย า ถกลสรศิลป์ หรือ สิงโต เปรมานนท์ นักเรียนนายร้อยตำรวจภูธรรุ่นแรก

 

 

สำหรับประวัติด้านการเรียน สารวัตรหมีศึกษาในโรงเรียนไทยจนอายุถึง 16 ปี และ ไปเรียนต่อที่ประเทศสหรัฐอเมริกาคนเดียว

 

 

และหลังจากที่เรียนจบก็ได้กลับมาทำงานที่ประเทศไทย ระหว่างทำงานเป็นตำรวจสารวัตรหมีก็ได้ทำเรื่องขอไปเรียนต่อปริญญ าโทด้านบริหารธุรกิจที่ลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา

และหลังจากจบการศึกษาที่อเมริกาเสร็จแล้ว สารวัตรหมีก็กลับมาเรียนปริญญ าโทที่คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทย าลัยรามคำแหง จนสามารถคว้าปริญญ าโทมาได้ 2 ใบ

 

 

สำหรับเส้นทางรักของทั้งคู่นั้นอย่างที่ทราบกันดีว่าสาวแพนเค้กเป็นคนที่ชื่นชอบงานจิตอาสาและด้วยความที่สารวัตรหมีเองก็ชอบทำกิจก รรมบำเพ็ญประโยชน์ เลยทำให้ทั้งคู่ได้มีโอกาสเจอกันอยู่บ่อยครั้ง

 

 

และด้วยความที่สารวัตรหมีเองก็แอบชื่นชอบในตัวสาวแพนเค้กอยู่แล้ว แต่บอกเลยว่ากว่าสารวัตรหมีจะได้จีบสาวแพนเค้กนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

งานนี้สารวัตรหมีถึงกับต้องให้อดีตสามีของ  “หมิว ลลิตา”  อย่าง  “สารวัตรก้อง พ.ต.ท.นรบดี ศศิประภา”  ช่วยสานสัมพันธ์กับสาวแพนเค้กและครอบครัวของสาวแพนเค้ก

 

ก่อนที่ทั้งคู่จะค่อย ๆ คบหาดูใจกันและได้แต่งงานกันในที่สุด

โดยน้อยคนจะรู้ว่าก่อนที่จะไปทำงานเป็นตำรวจ สารวัตรหมีเคยทำงานในวงการบันเทิงมาก่อน โดยทำงานโปรดิวเซอร์รายการทีวีของค่ายแกรมมี่

เช่น ทีนทอล์ค, อีฟอร์ทีน และ เวคคลับ สมอลทอล์ค หลังจากนั้นก็ได้ย้ายไปทำงานกับบริษัท บีอีซี เทโร ซึ่งเป็นผู้จัดงานคอนเสิร์ตใหญ่ ๆ ให้กับศิลปินไทยและต่างประเทศมากมายเลยทีเดียว

 

 

ที่มา : Instagram saksoonthorn_rise