เอก รังสิโรจน์  ได้ดี เพราะ ข้าวก้นบาตร

เอก รังสิโรจน์ ได้ดี เพราะ ข้าวก้นบาตร

เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง นักร้องและนายแบบมากความสามารถที่หลายๆ คนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ  “หนุ่มเอก รังสิโรจน์”  ดารา-นักแสดง ที่โ ลดแ ล่นอยู่บนเส้นทางสายบันเทิงมายาวนาน และ มีผลงานสร้างชื่อเสียงมากมาย

ดารานักแสดงหลายคนมากที่ชีวิ ตไม่ได้มีต้นทุนมาก่อน แต่ทุ กวันนี้ ได้ดิ บได้ดีเพราะเป็นคนที่ขยัน อดทนและรู้จักพัฒนาตนเองอยู่ตลอด

 

และหากพูดถึงนักแสดง ที่มีคุณสมบัติเหล่านี้หนึ่งในนั้นคงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “เอก รังสิโรจน์ พระเอก ร่ า งใหญ่แห่งวงการบันเทิง

 

หลายคนจะมีโ อก าสได้เห็นเขากับการแสดงบู๊ๆเอาใจคนดูอยู่ตลอด ซึ่งเ จ้าตัวได้โ ล ดแล่นอยู่ในวงการเป็นเวลานานกว่าสิบปี โดยปัจจุบันเขาก็ได้ผั นตั วไปทำ เบื้องหลัง กลายเป็นผู้กำกับที่มีความสามารถไม่แพ้ตอนเป็นนักแสดงเลย ทั้งนี้เขามีชี วิ ตใน

 

 

อีกมุมหนึ่งที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ ซึ่งหนุ่มคนนี้ใช้ชีวิ ตติดดินเสมอต้นเสมอปลาย และยอด กตัญญูมากๆ เขายอมเดินทางไปกลับอยุธย า-กรุงเทพทุกวัน

เพื่อจะได้อยู่ดูแลพ่อแม่ ไม่ปล่อยให้ท่านอยู่ตามลำพั ง จึงทำให้ใครหลายๆ คนในวงการรัก และเ อ็ นดูเขาเป็นอย่ า งมาก

 

ทั้งนี้หากพูดย้อนกลับไปถึงชีวิ ตในวั ย เ ย า ว์ของเขา เอกเคยใช้ชี วิ ตในวัดมาก่อน เจ้าตัวเล่าว่า สมัยที่อ า ยุได้สิบห้าปี

 

ด้วยความที่บ้านอยู่ไกลจากสถานศึกษา พ่อแม่เลยเอามาฝากไว้ที่นี่ เอกใช้ชี วิ ตพร้อมกับศึกษาเล่าเรียนอยู่ที่วัดเสนาสนาราม จังหวัดพระนครศรีอยุธย าจ นสำเร็จ

การศึกษาเจ้ าตัวยอมรับว่าจากวันนั้นจ นถึงวันนี้ตัวเขาก็ยังคงรักที่จะใช้ชีวิ ตแบบเรียบง่ายเหมือนเดิม แม้ว่ากาลเวลาจะเป ลี่ ยนไป

เขาไม่เคยลืมจุดกำเ นิ ดของตัวเอง ได้รับฟังเรื่องราวของพระเอก สุดหล่อของเราแบบนี้ก็อดปลื้มใจไม่ได้จริงๆ ขอชื่นชม และ ขอแฟนคลับตลอดไปครับ

ไม่ว่าชี วิ ตจะเป็นอย่างไรขอแค่ใจสู้ สักวันคงได้ดี เริ่มต้นวันใหม่” ด้วยการคิดแต่สิ่งดีๆ ศรัทธาในสิ่งที่ดีๆ

แล้วจะได้มีกำลังใจในการดำเนินชี วิ ต อะไรที่มันผ่านไปแล้ว ก็ให้มันผ่านไป ทำวันนี้และวันต่อๆ ไปให้ดีที่สุดพอ