มิว นิษฐา เผยภาพครอบครัวพร้อมหน้า ไฮโซเซนต์ น้องมาริน อายุครบ 1 เดือนเต็ม

มิว นิษฐา เผยภาพครอบครัวพร้อมหน้า ไฮโซเซนต์ น้องมาริน อายุครบ 1 เดือนเต็ม

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแต่ความอบอุ่น สำหรับ มิว นิษฐา ภรรย า ไฮโซเซนต์ หลังจากที่ทั้งสองคนได้ตัดสินใจแต่งงานใช้ชีวิตคู่ ก็มีทายาทมาให้แฟนคลับได้ติดตาม และก็มักจะมีโมเม้นต์น่ารักมาให้แฟนคลับได้ติดตาม


เวลาช่างผ่านไปไวมากจริง ๆ เผลอแป๊บเดียว เบบี๋มาริน ก็ลืมตาดูโลกกว้างได้ 1 เดือนแล้ว ล่าสุด (12 ต.ค.) คุณแม่มิว ก็ได้เผยภาพครอบครัว ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @mewnittha

หลายๆคนกลายเป็นแฟนคลับของลูกสาวคนสวยของแม่มิว นิษฐา ภรรย า ไฮโซเซนต์ หลังจากที่ทั้งสองคนได้ตัดสินใจแต่งงานใช้ชีวิตคู่ ก็มีทายาทมาให้แฟนคลับได้ติดตาม และก็มักจะมีโมเม้นต์น่ารักมาให้แฟนคลับได้ติดตาม

ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม ที่ผ่านมา คุณแม่มิว ได้ออกมาโพสต์ภาพของลูกสาว น้องมาริน และคุณพ่อ ร่วมกันถ่ายรูป เพื่อเก็บเป็นความทรงจำ เนื่องจากอายุครบ 1 เดือนเต็มพอดี๊พอดี

ซึ่งโพสต์ดังกล่าวนั้น ระบุแคปชั่นเป็นภาษาอังกฤษว่า She is 1month old now💗🍼 @marin_kuha slide right to see her mood in 10mins😆😫😴 12.10.21

หลังจากนั้นก็มีเพื่อนๆที่เข้ามาแสดงความเอ็นดูใต้โพสต์กันอย่างล้นหลาม

ขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งซุป’ตาร์ตัวจิ๋วขวัญใจพี่ ๆ แฟนคลับเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ “น้องมาริน” ลูกสาววัยแบเบาะของนางเอกสาว “มิว นิษฐา” กับสามีนักธุรกิจหนุ่ม “เซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจ”

บอกเลยว่าหนูน้อยฮอตไม่แพ้คุณแม่ มีพี่ ๆ ยกป้ายไฟเป็นแฟนคลับเพียบ! ซึ่งในอินสตาแกรม @marin_kuha ของสาวน้อยในตอนนี้มีผู้ติดตามเพื่อเฝ้ารอชมพัฒนาการและความน่ารักในอิริยาบถต่าง ๆ มากกว่า 7 หมื่นแล้ว