นาว ทิสานาฏ คว้ารางวัล หลังทุ่มเทการแสดง อย่างเต็มที่

นาว ทิสานาฏ คว้ารางวัล หลังทุ่มเทการแสดง อย่างเต็มที่

เป็นนางเอกสาวเบอร์ต้นๆของช่อง 7 เลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ นาว ทิสานาฏ ที่มีผลงานละครออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังเป็นนางเอกสาวที่มากไปด้วยความสามารถอีกด้วยค่ะ จะร้องจะรำหรือว่าเต้นก็ทำได้หมด แถมยังสวยออร่าเปล่งประกายอยู่ตลอดเวลาเลยด้วย

ส่วนเรื่องความรักกับพระเอกหนุ่ม นิว วงศกร ยิ่งนับวันก็ยิ่งหวานมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาบ่อยๆ แถมตลออดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมายังรักกันเป็นอย่างดีไม่เคยมีเรื่องของมือที่ 3 เลยจนแฟนคลับลุ้นกันหนักมากๆ ว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีสักที

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับตัวจริงจะรู้ดีว่า นาว นั้นเป็นนักแสดงที่ทุ่มเทอย่างเต็มที่เวลาที่ทำงาน จะมีการทำการบ้านมาก่อนเสมอเรื่องฝีมือการแสดงนั้นบอกเลยค่ะว่าสุดยอดมากๆ

อยู่ในวงการมา 10 กว่าปีก็ไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาตัวเองเลย ยังคงหาอะไรใหม่ๆ ทำเพื่อท้าทายความสามารถของตัวเองอยู่เสมอ

แล้วล่าสุด นาว ก็ประสบความสำเร็จอีกขั้นหนึ่งแล้วค่ะ เพราะว่าหลังจากที่ไปร่วมงาน “GlobalStarMediaAwards2022” นาว ก็ได้คว้ารางวัลกลับบ้านมาด้วย

โดย นาว ได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมแห่งปี 2022 จากละคร  “แม่เบี้ย”  ที่แสดงคู่กับพระเอกมาดเข้ม เอส กันตพงศ์

 

โดย นาว โพสต์ภาพขณะที่ตัวเองกำลังรับรางวัลอยู่บนเวที สำหรับรางวัลนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรางวัลที่เหมาะสมกับ นาว ที่สุดเลยค่ะเพราะว่าทุ่มแบบสุดตัวเลยทีเดียวกับเรื่อง  “แม่เบี้ย”

งานนี้ก็มีแฟนๆ เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมากเลยว่า สวยงาม เก่ง สมกับรางวัลที่ได้ ยินดีกับน้องมากๆ❤️❤️❤️ , Congrats 🥳🥳🥳 to P’Now na jaaaa❤🇻🇳 , Love you naka💙🥰😘


😍😍😍😍Congratssss👏👏 , ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับน้องนาว 👏👏👏😍 , สวยจัง❤️💙 สวยเก่งมากสมกับรางวัลที่ได้รับมากๆ เลยค่ะ

ขอขอบคุณ : now_tisanart