วิน ธาวิน อดีตพระเอกช่อง7 สู่ พนักงานโรงงานเกลือ

วิน ธาวิน อดีตพระเอกช่อง7 สู่ พนักงานโรงงานเกลือ

ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มากความสามารถ และ ฝากผลงานเอาไว้ให้ผู้ชมได้ชมไว้มากมาย สำหรับ วิน ธาวิน เยาวพลกุล น้องชายสุดหล่อของ นาวิน ต้าร์ เยาวพลกุล

แม้ในตอนนี้จะหายหน้าหายตาไปจากจอแก้วแต่ ความหล่อของวิน ก็ไม่มีลดละ แถมอดีตยังเป็นคู่จิ้นกับสาวขวัญ อุษามณี อีกด้วย ผลงานเรื่องสุดท้ายที่ฝากไว้

คือ เรื่อง เรือนพะยอม ก่อนจะหายหน้าจากวงการบันเทิงไปเชื่อว่าหลายๆ คนคงพอจะจำเขาได้แน่นอน สำหรับพระเอก หนุ่มหล่อ วิน ธาวิน เยาวพลกุล ล่าสุดเขาได้มาเปิดใจในรายการแฉ

ถึงวินาทีตัดสินใจผันตัวเองไปเป็นพนักงานด้าน วิศวก รรม ว่าผมว่าผมเลยจุดนั้นมาแล้วนะ ถ้าเราน้อยใจ ผมว่าผมอยู่ไม่ได้ ผมไม่รู้สึกน้อยใจนะ

มันอยู่กับตัวเรา ถ้าเราไม่มีคนดูละคร ช่องเขาก็ไม่ไห้ละครเรา มันขึ้นกับว่าเราคิดอย่างไง เวลาที่ผ่านมา ผมไม่ได้ขวนขวาย แต่โอกาสเข้ามา

 

 

 

 

สิ่งที่เราต้องการที่สุดบางทีมันมาในช่วงเวลาที่เราไม่ต้องการ เราต้องพร้อมที่จะเผชิญกับมันเมื่อมันเข้ามา ล่าสุดหนุ่มวินในตอนนี้ ได้ผันตัวมาเป็นพนักงานด้านวิศวก รรม ที่โรงงานเกลือปรุงทิพย์ ที่ จ.นครราชสีมา

โดยย้ายจากกรุงเทพฯ มาอยู่ที่นี่เลย และ เวลาว่างก็จะมาเป็นครูสอนดำน้ำด้วย โดยก่อนหน้านี้หนุ่มวินมีผลงาน การแสดงหลายเรื่องทางช่อง 7

ประเดิมตั้งแต่ 2549 ในเรื่อง พลิกดินสู่ดาว ที่เป็นละครเรื่องแรก แสดงคู่กับขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ และเวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ จากนั้นก็มีผลงานมาเรื่อยๆ ก่อนจะหายไปจากวงการ