หนุ่ม อรรถพล  จาก ดารามากฝีมือ สู่ ผู้กำกับคนเก่ง

หนุ่ม อรรถพล จาก ดารามากฝีมือ สู่ ผู้กำกับคนเก่ง

“หนุ่ม อรรถพล”  ควงภรรย า  “ฝ้าย อริญรดา”  เปิดใจ มีลูกทำชีวิตเปลี่ยน จับมือฝ่ามรสุมดราม่าไม่ใช่เรื่องง่าย พร้อมเผยชีวิตสะดุดไม่มีงานกว่า 6 เดือน จนหนี้บาน กว่าจะมีวันนี้ไม่ง่ายเลย…

เป็นอีกหนึ่งคู่รักต่างวัย สำหรับผู้กำกับ “หนุ่ม อรรถพร ธีมากร” กับสาว “ฝ้าย อริญรดา ปิติมารัชต์” ที่ไม่ค่อยจะแสดงความหวือหวากันมากนัก แต่ทั้งคู่ก็ใช้ความรักประคับประคองฝ่าดราม่าต่างๆ มาด้วยกันจนถึงวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลย โดยล่าสุด ผู้กำกับฯ “หนุ่ม” ก็ได้ควง “ฝ้าย” ภรรย าสาวพร้อมกับลูกๆ มาเปิดใจ

เรียกว่าหายหน้าไปทำงานอยู่เบื้อหลังพักใหญ่ หลังผ่านงานมาทุกรูปแบบทั้งนักร้อง นักแสดง ผู้กำกับมากฝีมือ สำหรับ หนุ่ม อรรถพร ธีมากร อดีตพระเอกมาดเข้มที่ผันตัวเป็นผู้กำกับชื่อดังที่เชื่อว่าหลายคนยังคงจำเขาได้แม้ต้องห่างหายไปจากหน้าจอละคร

ล่าสุด ออกมาเ ผยความจริงเรื่องภรรย าอดีตดาราสาวฝ้าย อริญรดาที่ตอนนี้ภรรยาของเขาเปลี่ยนไปมากจากแต่ก่อนจริงๆหลังมีทายาทน่ารัก2หนุ่มหล่อ น้องอันดา กับ น้องอดัม นอกจากความหวงบุตรมากๆพอได้ภรรย าที่สวยเลยยิ่งทำให้ตนรู้สึกหวงหนักจนภรรย าตัดสินใจปล่อยเนื้อปล่อยตัวรวมถึงต้องดูแลบุตรชายสองคนทำให้ไม่ค่อยได้มีเวลาดูแลตัวเองเหมือนแต่ก่อน

IG:@noom_attaporn

IG:@noom_attaporn

โดยที่ หนุ่ม อรรถพร ดาราหนุ่มคิ้วเข้มที่ในตอนแรกนั้นแฟนคลับจะเห็นว่าสาวฝ้ายนั้นเป็นสาวที่สวยมากทำให้หนุ่มมักหวงอยู่เสมอซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็มีโซ่ทองคล้องใจ 2 คน น้องอันดา กับ น้องอดัมที่อยู่ในวัยกำลังน่ารักเลยทีเดียวพอกลายมาเป็นพ่อแม่บุตรสองชีวิตเปลี่ยนไปทำให้ไม่อยากออกไปข้างนอกเพราะรู้สึกกังวลและเป็นห่วงเขา หนุ่ม เผยว่า การเปลี่ยนแปลงหลังแต่งงานเรื่องเที่ยว สังคม เพื่อน ปาร์ตี้ ทิ้งหมดเลย

IG:@noom_attaporn

IG:@noom_attaporn

พร้อมเล่าชีวิตจริงถูกภรรย า ฝ้าย อริญดากำกับตั้งแต่แต่งงานไม่เคยได้จับเงินเพราะภรรย าเป็นคนเก็บรับโ ควิ ดพาการเงินโคม่ าเ ผยจ่ายเงินล้านทุกเดือนแม้ไม่มีงานแต่เพราะได้ธุรกิจใหม่ที่ช่วยพลิกชีวิตช่วงโ ควิ ด-19 กับ A LAMB เนื้อแกะหมักสูตรพิเศษที่ยอดขายดีจนต้องสั่งล่วงหน้า

IG:@noom_attaporn

IG:@noom_attaporn

แล้วกลับมาฟื้นตัวได้ยังไง ?

หนุ่ม : “ก็เหมือนคนหลงยุค คนรุ่นเรามีช่วงที่เปลี่ยนยุค แล้วเราคิดว่ายังอยู่กับสิ่งนั้นอยู่อีกเหรอ ตอนนี้เขาไปกับสิ่งนี้ได้ด้วย เพราะฉะนั้นเราต้องขยับตัวแล้วแหละ เราอยู่แค่นี้ไม่ได้ เราก็วิ่งไปขายงานตามช่องต่างๆ ผมว่า 4-5 ปี นั้นหนักมากกับการเปลี่ยนแปลง”