ส่งกำลังใจ ให้ คุณยายมารศรี

ส่งกำลังใจ ให้ คุณยายมารศรี

มักมีความน่ารักๆ และทำให้อมยิ้มทุกครั้งที่ได้ดูคลิปของนักแสดงอาวุโส คุณยายมารศรี อิศรางกูร ณ อยุธย า มาให้แฟนๆ ได้กดไลก์คลายความคิดถึงกันอยู่เสมอ

ชาวเน็ตเป็นห่วงกันอย่างมากมายทันที หลังล่าสุดนักแสดงอาวุโสคนดัง คุณยายมารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา มีรูปนั่งรถเข็นอยู่ตรงสถานที่คล้ายกับโรงพยาบาล โดยลูกสาวอย่าง อ้อย จิระวดี ได้ออกมาอัพเดทรูปนี้ในไอจีส่วนตัว พร้อมเล่าอาการเบื้องต้น

เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง มากความสามารถที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับนักแสดงอาวุโส “คุณยายมารศรี อิศรางกูร ณ อยุธย า” ดารา-นักแสดงฝีมือคุณภาพ ที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางสายบันเทิงมายาวนาน และมีผลงานสร้างชื่อเสียงมากมายหลายต่อหลายเรื่อง

คุณยายมารศรี

คงจะรู้จักกันดีสำหรับ “คุณยายมารศรี อิศรางกูร ณ อยุธย า” โดย “คุณยายมารศรี” นั้นเป็นคนจังหวัดปราจีนบุรี และ เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นดาราตลกจำอ ว ด

 

คุณยายมารศรี

ล่าสุดทำเอาหลายคนอดเป็นห่ วงไม่ได้เมื่อทางด้าน “อ้อย จิระวดี” ได้ออกมาโ พ สต์รู ปภ าพของ “คุณยายมารศรี”

 

คุณยายมารศรี

ขณะที่ได้พาไปโร งพย าบ าลพร้อมกับได้ชี้ แ จ ง อ า ก า ร ของ “คุณยายมารศรี” เอาไว้ว่า เมื่ออาทิตย์ที่แล้วบ่ นเ จ็ บห น้ าอ ก ช าไปหมดทั้งตั ว

 

คุณยายมารศรี

 

เลยพาไปโร งพย าบ าลวิภาวดี ต ร ว จ อั ล ต ร า ซ า ว ด์ อย่างละเอียดทุกอย่างปกติ ดีใจจัง

 

คุณยายมารศรี

 

ต้องขอบคุณ “น้องแต” และ โร งพย าบ าลวิภาวดีเป็นอย่างมาก ที่เอาใ จใ ส่ และให้ความสะดวกกับคุณแม่นะคะ

คุณยายมารศรี

 

คุณยายมารศรี

 

น่ารักและสดใสมากเลยจ้า

 

ทำเอาเหล่าบรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและส่งกำลังใจกันอย่างมากมายเลยทีเดียวจ้า

 

คุณยายมารศรี

 

ขอให้ “คุณยายมารศรี” ห าย ป่ ว ย ในเร็ววันนะจ๊ะ

 

คุณยายมารศรี และ ภาพแห่งความสุข

สรุปแล้วหมอบอกว่าแข็งแรงมาก ที่คุณแม่เป็นคือโรคประจำตัวของคนแก่ ที่ต้องดูแลเป็นพิเศษคืออย่าทานและนอน พย ายามบังคับให้นั่ง และ คุณหมอไม่นัดแล้ว เพราะช่วงนี้โ ควิ ด ไม่อยากมาโรงพย าบาล เพราะ สุขภาพแข็งแรงอยู่แล้ว

งานนี้แฟนๆ ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความห่วงใยและโล่งอกกันเป็นแถว ทั้งยังอวยพรขอให้ คุณยายมารศรี มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและอยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของลูกหลานแบบนี้ไปนานๆ