แม่น้ำหนึ่ง กับ หนุ่ม กรรชัย

แม่น้ำหนึ่ง กับ หนุ่ม กรรชัย

เป็นประเด็นอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับกรณีข่าวฉาวสะเทือนที่พาดพิงเจ้าแม่ใบ้หวยชื่อดัง “แม่น้ำหนึ่ง” โดยระบุว่าเจ้าตัวแย่งสามีสาวรายหนึ่ง ทั้งที่อีกฝ่ายมีลูกด้วยกัน พร้อมมีภาพหลายๆ อิริยาบถที่หลุดออกมาแสดงให้เห็นถึงความสนิทชิดเชื้อระหว่างแม่น้ำหนึ่งกับฝ่ายสามีของเธอ ต่อมาแม่น้ำหนึ่งไลฟ์สดยืนยันว่าไม่ได้มีสัมพันธ์เกินเลย “ฟิล์ม” อีกฝ่ายเป็นแค่ลูกน้องเท่านั้น

กรรชัย อุ๊ยแรง แม่น้ำหนึ่ง แจงเดือด หลุดคำแรง ปมแย่งผัวท้าเมียลูกน้องฟ้อง

 

 

 

รายการโหนกระแสวันที่ 16 พ.ย. 64 “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.35 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 สัมภาษณ์ แม่น้ำหนึ่ง มาพร้อม ทนายศรันยา หวังสุขเจริญยา โดยการสัมภาษณ์เป็นไปอย่างดุเดือดบางช่วงบางตอนมีการใช้คำพูดที่หนุ่ม กรรชัย ถึงกับร้องอุ๊ย เลยทีเดียว

 

คุณยอมรับว่ารู้จักฟิล์มจริงๆ? น้ำหนึ่ง : รู้จักค่ะ เขาเป็นลูกน้องในบริษัท เขามาทำงานได้ 4-5 เดือนค่ะ

 

รู้มาก่อนมั้ยว่าเขามีเมียมีลูก? น้ำหนึ่ง : ก่อนหน้านี้ไม่ได้รู้จัก เพราะน้องเป็นนักฟุตบอลในทีม หนูมีทีมฟุตบอลที่ตั้งเอาไว้เป็นของในหมู่บ้านเล็กๆ ที่เอาไว้เล่น น้องมาอยู่ในทีม

 

ความสนิทสนมมีมากน้อยแค่ไหน? น้ำหนึ่ง : หนูก็สนิทกันค่ะ ไม่ใช่แค่ตัวเขา กับคนอื่นก็สนิท หนูชอบเล่นกับผู้ชาย ชอบสนิทกับลูกน้อง ผู้หญิงนี่ก็สนิทมากค่ะ

 

ทำไมอยู่ดีๆ มีข่าวฉาวว่าคุณไปแย่งฟิล์มจากเมีย? น้ำหนึ่ง : ต้องบอกก่อนว่าหนูไม่ได้ให้ความใส่ใจกับคนใดคนหนึ่งในบริษัท แต่หนูให้ความใส่ใจกับลูกน้องทุกคน ไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิง สาเหตุที่เกิดขึ้น เป็นช่วงที่หนูเลิกกับสามีพอดี เลยทำให้ทางภรรยาเขาคงคิดมากว่าหนูจะเลิกกับสามีเพื่ออยากได้สามีเขา เป็นความหึงหวงตามปกติของคนมีสามี

 

เคยเคลียร์มั้ย? น้ำหนึ่ง : เคยค่ะ เคยทักไปคุยกับเขาแล้วค่ะ เป็นไลน์ที่ใช้ชื่อตัว N สองตัว ทักไปหาเขา แล้วเขามาทะเลาะกับสามีเขา หนูเลยมองว่าอะไรวะ กูอีกแล้ว (หัวเราะ) ลูกน้องก็บอกว่าบอสครับ ช่วยหน่อยได้มั้ย หนูก็ส่งไป คือเขาคิดว่าที่ฟิล์มได้ของเพราะหนูชอบฟิล์มหรือเปล่า หนูเลยถ่ายให้ดูว่าที่พี่ซื้อของ พี่ไม่ได้ซื้อให้ผัวน้องคนเดียว พี่ซื้อให้ทั้งบริษัท วันนั้นบิล 8 หมื่นกว่าบาท คนได้เยอะกว่าฟิล์มก็มี คนที่ได้เยอะกว่าฟิล์มก็เป็นผู้ชายค่ะ

 

ผู้ชายของคุณในบริษัทมีกี่คน? น้ำหนึ่ง : โห ประมาณ 30 กว่าคนได้ค่ะ ผู้หญิงก็ 20-30 พอๆ กัน

 

ไปเคลียร์นานหรือยัง คุณรับฟิล์มมาทำงานประมาณ 5 เดือน? น้ำหนึ่ง : ประมาณเดือนก.ย. ได้มั้งคะที่หนูทักไปคุยกับแฟนเขา หนูไม่แน่ใจ

 

ภาพแรกคืออะไร? น้ำหนึ่ง : เปย์พนักงานผู้หญิงค่ะ (หัวเราะ) พาไปซื้อกระเป๋าค่ะ

 

คุณให้ของแบบนี้กับพนักงานตลอด? น้ำหนึ่ง : ใช่ค่ะ บ่อยมาก จนพนักงานสาขานี้เขาชินแล้ว แล้วภาพนี้พนักงานโพสต์ ไม่ใช่หนูโพสต์ หนูแจกพนักงาน

 

ให้ของฟรีไปเยอะแค่ไหน? น้ำหนึ่ง : ไม่ได้เยอะมากขนาดนั้น คนมาทำงานหลังเขา ได้เยอะกว่าเขาก็มี การที่หนูซื้อให้แต่ละคน เช่นซื้อที่โซนกีฬา ลูกน้องอยากได้ไม่เหมือนกัน คนนี้อยากได้ตีแบด เล่นบอล ไปเล่นบาส อีกคนไม่เอาสายนี้ อย่างน้องอัด เขาเป็นสายร็อกเกอร์ขอซื้อคอนเวิร์ส คู่ละประมาณ 7-8 พัน เราก็ซื้อให้ อยากได้อะไรเราให้หมด หนูให้แบบนี้มานาน ตั้งแต่ยังไม่มีฟิล์ม และให้มากกว่านี้ด้วยให้มามากกว่านี้อีก

 

ภรรยาฟิล์มอาจดูอยู่ อาจมีคนไปเป่าหูว่าผมเข้าข้างน้ำหนึ่ง ขอถามแบบตรงๆ ถึงเรารู้จักกัน แต่เรื่องนี้ไม่เข้าใครออกใคร ขอถามตรงๆ รูปคุณขออนุญาตเปิดทุกภาพ มีประเด็นที่คุณเองเหมือนไปให้ข้าวของ ไปถ่ายรูปในสถานที่ที่เดียวกัน เหมือนนั่งอยู่บนเตียง เขาก็นั่งอยู่บนเตียง มุมเดียวกัน คุณไปด้วยกันหรือเปล่า ถ้าภาษามดดำ คุณไปแอบกินกันหรือเปล่า? น้ำหนึ่ง : กระจกนี้อยู่บนห้องนอนหนู กระจกนี้เป็นมุมประจำพนักงาน ที่ถ่ายรูป สาเหตุที่เป็นมุมประจำหนึ่ง มีขนม เครื่องสำอาง และไฟที่สวยอยู่หน้ากระจกนี้ คือพนักงานไม่ได้มีแค่ฟิล์มขึ้นไปถ่าย มีลูกน้องหลายคนที่ขึ้นไปถ่าย มีภาพลูกน้องอยู่ค่ะ

 

ยืนยันไม่ได้อยู่กันสองคน? น้ำหนึ่ง : ไม่ได้อยู่กันสองคนค่ะ มีภาพคนอื่นที่ถ่ายด้วย แต่พอภาพหลุดไปเหมือนหนูถ่ายกันอยู่สองคน

 

คุณมีเรกคอร์ดนะว่าไม่ใช่ภาพที่เพิ่งมาถ่ายทีหลัง เอามาตบตาผมและคนอื่นไม่ได้นะ? น้ำหนึ่ง : มีเรกคอร์ดค่ะ

 

เขาว่าคุณไปซื้อโทรศัพท์ให้ผู้ชายคนนี้? น้ำหนึ่ง : โทรศัพท์ที่ผู้ชายใช้ถ่ายรูปเป็นไอโฟน 12 โปรแม็ก สีเขียวค่ะ เครื่องนี้เป็นเครื่องที่บริษัท เครื่องที่หนูใช้อยู่คือ 13 โปรแม็ก ซึ่งกล้องต่างกันมาก คนใช้ไอโฟนจะรู้ อันนี้หนูซื้อมาและใช้เองทั้งสองเครื่องค่ะ สังเกตจากกล้องได้เลยค่ะ ให้ดูได้เลย ถ้าตัวกล้อง 13 โปรแม็ก เครื่องจะใหญ่กว่า

 

จะแก้ข้อกล่าวหาว่าอะไร? น้ำหนึ่ง : หนูไม่ได้ซื้อโทรศัพท์ให้เขาค่ะ โทรศัพท์เครื่องที่เขายืมไปถ่ายเป็นเครื่องบริษัท เขาก็ยังใช้โทรศัพท์ของเขาอยู่ เครื่องบริษัทเป็นเครื่องเอาไว้โทร เอาไว้ใช้ พนักงานบางคนก็หยิบไปโทร เอาไปถ่ายรูป ไปใช้ต่างๆ ได้ บางคนโทรศัพท์เสียก็ยืมโทรศัพท์บริษัท เพราะพวกหนูพอรุ่นใหม่ออกจะปลดเกษียณรุ่นเก่ามาเป็นเครื่องกลางบริษัทอยู่แล้วค่ะ

 

กรณีที่มีการพูดกัน แล้วเขาเองเคยพูดว่าลูกของเขา เห็นว่าคุณเองไปเที่ยวกับทางฟิล์มแล้วคุณไปหอมหน้าผากฟิล์ม ลูกไปบอกแม่ว่าหอมกันด้วย จะแก้ตรงนี้ยังไง? น้ำหนึ่ง : เอาตรงๆ นะคะ หนูดูเป็นคนที่แรด แต่ไม่เหี้… ขนาดนั้นพี่ (ยกมือขอโทษ) หนูมีลูก หนูมีหลาน ไม่เคยทำอะไรแบบนี้ต่อหน้าเด็ก มันเป็นไปไม่ได้ ขนาดหนูเอาลูกมานอนด้วย ยังไม่เคยเยเย่มีเ พ ศสั มพั น ธ์ หนูมีจิตใต้สำนึกความเป็นคนมากพอ ให้หนูไปหอมกันต่อหน้าเด็ก หนูก็ไม่ทำขนาดนั้นได้ หนูไม่เห้

 

ทำไมลูกเขาถึงพูด เด็กจะโกหกได้ไง? น้ำหนึ่ง : หนูก็ไม่ทราบ ถ้าเด็กบอกว่าหนู ฆ่ า ค น ตา ย เท่ากับหนู ฆ่ า คน ต า ยเห รอคะ จะไม่มีการตรวจพิสูจน์ หรือมาสอบถามหนูเลยเหรอ ในเมื่อตัวเขาก็มีเฟซหนูอยู่ ไม่ทักมาถามหน่อยเหรอว่าหอมจริงมั้ย หนูก็มีจิตใต้สำนึก จะมาต่อหน้าเด็กคงเป็นไปไม่ได้ ต่อหน้าหลาน 6 ขวบ ยังไม่เคยทำอะไรต่อหน้าหลานเลย

 

แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่คบกับฟิล์มหรือเปล่า? น้ำหนึ่ง : หนูยืนยันว่าหนูไม่ได้คบกัน ถ้าคบกัน หนูมีความสัมพันธ์กัน ไม่มาในรูปแบบแค่นี้แน่นอน

 

เรื่องของรถ จะแก้ยังไง เขาบอกคุณให้เขาใช้รถ? น้ำหนึ่ง : บริษัทหนู ผู้ชายที่ขับรถเป็น จะขับรถให้บอสเป็นปกติ เวียนกันมาขับตามปกติ เขาว่าหนูไปเลื่อนขั้นให้ผัวเขาเป็นคนขับรถ ผัวเขาขับรถให้หนูด้วยหน้าที่ในการทำงาน ถ้าด้วยความเสน่หาว่ามาขับรถให้ฉัน ไม่ใช่ ลูกน้องหนูคนอื่นไม่มีใบขับขี่ก็มาขับให้หนู บางวันหนูก็ขับเอง บางวันไปตลาดกับลูกน้องคนอื่น ทำไมไม่เป็นประเด็นล่ะพี่ ทำไมไม่เอามาพูดบ้างล่ะ ว่าหนูไปกับลูกน้องคนนั้นคนนี้ หนูออกต่างจังหวัดขับรถกับลูกน้องสองคน ไปกันสองคน ไม่เห็นเป็นประเด็นเลยพี่

 

แล้วภรรยาเขาจะมากล่าวหาคุณด้วยเรื่องอะไร? น้ำหนึ่ง : หนูมองว่าเป็นสิทธิส่วนบุคคลของตัวเขา เขาเป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย เขามีสิทธิ์คิดยังไงก็ได้ วันนี้ที่หนึ่งมา ไม่ได้มาเพื่อต้องการว่าเขา แต่หนึ่งต้องการพูดในมุมหนึ่งว่าหนึ่งเป็นแบบนี้ อยากให้เข้าใจในมุมที่หนึ่งเป็น

 

ยืนยันว่าไม่ได้คบผัวเขา? น้ำหนึ่ง : ยืนยันค่ะ ก่อนหน้านี้เขามีปัญหากันมั้ย? น้ำหนึ่ง : เขามีปัญหากันตั้งแต่ก่อนหน้ามามีเรื่องหนูแล้วค่ะ ผู้ชายเป็นคนร้องไห้แล้วนั่งกับพวกหนูเองค่ะ หลักฐานมีในแชตค่ะ แชตที่เขาขอหย่ากับสามี 11 ก.ย. หนูยังไม่เลิกกับผัวเลยค่ะ ยังนอนเยเย่กันอยู่เลย

 

ภรรยาเขาหึงสามีมาตั้งแต่แรก? น้ำหนึ่ง : ฟิล์มเขาจะบอกว่าภรรยาเขาชอบหึงแบบนี้ตลอดค่ะ ความรู้สึกดีๆ ที่คุณมีให้เขา มีมั้ย? น้ำหนึ่ง : ไม่มีค่ะ เขาเป็นแค่ลูกน้องคนนึงค่ะ เกรงใจคนคุยหนูด้วยค่ะ (หัวเราะ) ภาพที่คุณซบเขา คุณจะว่ายังไง? น้ำหนึ่ง : วันนั้นเป็นทริปที่เราไปเที่ยวเขาใหญ่ ไปกันทั้งบริษัท ฟิล์มนั่งอยู่โต๊ะผู้ชาย พี่คนนึงเขาทักมาหาหนู หนูเลยเรียกฟิล์มมาถ่ายรูป

 

จำเป็นต้องไปซบขนาดนั้นเหรอ เมียใครเห็น ใครก็หึง? น้ำหนึ่ง : อันนี้หนูเข้าใจค่ะ อันนี้หนูผิด หนูมองว่ามันอาจไม่เหมาะไม่ควร ก็กราบขอโทษจริงๆ ที่ทำให้คนส่วนใหญ่ไม่พอใจ แต่โดยส่วนตัว หนึ่งสนิทกับพนักงานมากๆ จริงๆ ลูกน้องผู้ชายบางคน พักเที่ยงกันอยู่ มานอนหนุนตักหนึ่งก็มี เราสนิทกันจริงๆ สิ่งที่หนูเป็นคืออยากอธิบายว่า หนูเคยเป็นลูกจ้าง ขี้ข้าเขา เรามีบรรทัดฐานเจ้านายกับลูกน้อง เมื่อวันนึงเราก้าวมาเป็นเจ้านาย

เราอยากได้แบบไหน เราทำแบบนั้น ลูกน้องทุกวันนี้ไม่มีการกลัวหนู ผู้หญิงก็จับเลย เราอยากให้อยู่ด้วยกันแล้วสบายใจ เวลาเขามีปัญหาหรือเดือดร้อนอะไรเขากล้าพูด กล้าคุยกับเรา มีส่วนไหนเขาไม่พอใจก็กล้าพูดกับเรา หนูเลยแก้ปัญหาให้ลูกน้องได้ทุกด้านของชีวิต

กลัวมั้ยว่าเราออกรายการแล้วบางทีหลุดคำหยาบ คนจะด่าเรามั้ย ว่าทำไมหยาบคาย? น้ำหนึ่ง : หนูเป็นคนบ้านนอกค่ะ เป็นคนตลาดล่าง เป็นคนที่พูดจาหยาบคายแบบนี้แหละค่ะ จริงๆ หนูพูดรู้จักกาลเทศะ แต่ด้วยความที่เป็นตัวเราก็จะหลุด ไม่ใช่การคับแค้นใจ

 

 

มีเรื่องเงิน 2 ล้านด้วย ใครขอใคร? น้ำหนึ่ง : ฝ่ายภรรย าให้ฟิล์มมาบอกหนูค่ะ ว่าจ้างเขาหย่ามั้ย 2 ล้าน

 

คนบ้านนอกเขาก็ไม่ได้พูดแบบนี้ หนึ่งจะแก้ยังไง? น้ำหนึ่ง : อันนี้หนูขอโทษค่ะ การที่ใช้คำพูดคำจาที่ไม่เหมาะสม มันเป็นนิสัยหนึ่งเองมากกว่า เป็นสันดา นของหนึ่ง แต่หนึ่งอาจใช้คำพูดผิดว่าคนบ้านนอก อันนี้ขอโทษเลย หากคำพูดใด หรือกิริย าท่าทางใดที่หนึ่งแสดงออกไปแล้วทำให้หลายคนมองว่าไม่เหมาะสมหรือไม่สมควร หนูขอโทษ หนึ่งไม่ได้เก่งกับการอยู่หน้ากล้อง อาจไม่มีสติสัมปชัญญะในการควบคุมอารมณ์หรือว่าควบคุมคำพูด อันนี้ต้องกราบขอโทษจริงๆ ค่ะ ขอโทษพี่หนุ่มด้วยค่ะ (ยกมือขอโทษ)

 

 

ต่อสายหา “ฟิล์ม” เป็นลูกน้องหนึ่งและเป็นประเด็นอยู่ กรณีที่เกิดขึ้น เกิดอะไรขึ้น คุณเลิกแฟนแล้วมาคบน้ำหนึ่ง จริงมั้ย? ฟิล์ม : ไม่ครับ มีความรักฉันท์ชู้สาวกันมั้ย? ฟิล์ม : ไม่ครับ

 

รูปนึงที่น้ำหนึ่งเอาเท้าเหยียบหลังคุณ คุณยอมได้ไง ไม่ใช่เมียคุณด้วย? ฟิล์ม : วันนั้นผมไปยกเตียงบนห้องบอส แล้วผมบอกว่าปวดหลัง บอสเหยียบให้ครับ น้ำหนึ่ง : มันขึ้นไปยกเตียงบนห้อง ไปกันเป็นสิบคน มีผู้หญิงไปด้วย แล้วมันพูดกวนๆ ว่าบอสครับผมปวดหลับ เหยียบหลังให้ผมหน่อย พูดกวนๆ หนูก็บอกว่าได้ มึงมา เดี๋ยวกระทืบให้ หนูก็เล่นๆ กับมัน ก็ลุกขึ้นไปเหยียบหลังแล้วถ่ายคลิป หนูไม่ได้คิดว่าจะเชิงชู้สาวอะไรขนาดนั้น ตอนนั้นมีลูกน้องอยู่ คนที่อยู่ก็นั่งอยู่นี่ คือไอรดา แต่คลิปทำให้เข้าใจได้ หนูเข้าใจค่ะ

 

 

 

ฟิล์มจะว่ายังไง ทำไมไม่ไปเคลียร์กับเมีย? ฟิล์ม : ผมคุยแล้ว แต่เขาไม่ยอม เขาจะเอาเงิน 2 ล้าน เหมือนจ้างเขาหย่า ผมได้เงินเดือน เดือนละ 9 พัน ผมจะเอาที่ไหนมาให้

 

 

เขาขอคุณหรือแม่น้ำหนึ่ง? ฟิล์ม : ขอเงินผมครับ แล้วเกี่ยวอะไรกับน้ำหนึ่ง? น้ำหนึ่ง : มีแชตก่อนหน้าที่ที่บอกว่าอยากให้ฟิล์มโสดมั้ย ถ้าอยากให้ฟิล์มโสด ให้มาจ้างเขาหย่ า เขาให้มาเอาเงินจากคุณ 2 ล้าน? น้ำหนึ่ง : ใช่ ภาพที่คุณไปถ่ายรูปแล้วซบตรงเนินน้ำหนึ่ง? ฟิล์ม : วันนั้นไปเขาใหญ่ แล้วบอสเรียกไปถ่ายรูปครับ

ถ้าเขาเปิดไปแล้วปรากฎว่าคุณไปแย่งผั วเขา จะไม่มีแม่น้ำหนึ่งในสารบทประเทศไทยอีกแล้ว คุณรับได้มั้ย?
น้ำหนึ่ง : รับได้ค่ะ แต่หนูก็มั่นใจตัวเองมากว่าหนูไม่มีค่ะ

ไม่มีค ลิปรูปที่ไม่เหมาะสม?
น้ำหนึ่ง : ไม่มีค่ะ ถ้ามีก็ให้เขาฟ้ องมา แค่นั้นเองค่ะ