หมูหยองโตแล้วครับ “แพทริค ชานน” อดีตดาราเด็กในตำนาน

หมูหยองโตแล้วครับ “แพทริค ชานน” อดีตดาราเด็กในตำนาน

จะเรียกว่าเป็นดาราเด็กในตำนานก็ไม่เกิน เนื่องจากน้อง “แพทริค ชานน” เคยรับบทตัวละครชื่อหมูหยอง จากละคร คุณพ่อรับจ้าง จนเป็นกระแสไปทั่วเมือง

ในขณะที่รับบทสำคัญนี้น้องเพิ่งจะอายุได้เพียง 7 ขวบเท่านั้น ตรงนี้ต้องชื่นชมในความสามารถของน้อง ที่สามรถเข้าถึงบทบาทจนทำให้แฟนละครตกหลุมรักได้

ปัจจุบันนี้น้อง “แพทริค ชานน” สลัดคราบดาราเด็กคนเดิมไปเป็นที่เรียบร้อย เหลือไว้เพียงภาพจำ ซึ่งภาพจำใหม่ที่เราได้เห็นคือ หนุ่มรูปหล่อ หุ่นนายแบบ

โตเป็นผู้ใหญ่ และใกล้ที่จะมีครอบครัวแล้วด้วย เนื่องจากน้องได้หมั้นหมายกับหวานใจเป็นที่เรียบร้อย รอเพียงงานแต่งงานที่กำลังจะเกิดขึ้นเท่านั้น

เชื่อว่าหลายๆ คนก็ยังคงจำได้เป็นอย่างดี สำหรับดาราเด็ก “แพทริค ชานน มกรมณี” ที่เคยมีผลงานการแสดงตั้งแต่อายุเพียง 7 ขวบเท่านั้น แถมยังโด่งดังอีกด้วย ซึ่งละครเรื่องนั้นก็คือ “คุณพ่อรับจ้าง” โดยเขาได้รับบทเป็น “หมูหยอง”

“แพทริค ชานน มกรมณี” ต้องบอกเลยว่าหายจากวงการไปนานเลย ล่าสุดโตเป็นหนุ่มแล้วผันตัวมาเป็น ดีเจประจำคลื่น Hitz 95.5 แถมโตขึ้นแล้วหล่อหนักมาก ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพสวีทกับแฟนสาวอีกด้วย เอาเป็นว่าเราไปส่องชีวิตล่าสุดของเขากัน

 

 

ตอนเด็ก

ภาพจากละคร “คุณพ่อรับจ้าง”

 

 

เป็นหนุ่ม

 

 

หล่อมากๆ

หล่อเวอร์

 

 

หน้าเป๊ะมาก

 

 

 

 

สวีทกับแฟนสาว

 

 

ขอบคุณภาพจาก IG @djpatrick955, lita.naphatsanan