ป๋าต๊อบ และ ปีใหม่ สุมนต์รัตน์

ป๋าต๊อบ และ ปีใหม่ สุมนต์รัตน์

นักแสดงสาว “ปีใหม่ – สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์” รีวิวรัก 11 ปี “ป๋าต๊อบ – ปฏิญญ า ควรตระกูล” รู้สึกโชคดี และ ภูมิใจที่ได้มาอยู่ในชีวิตอีกฝ่าย


เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คบหากันมาอย่างยาวนาน สำหรับคู่ของนักแสดงสาว ปีใหม่ – สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์ และ ต๊อบ – ปฏิญญ า ควรตระกูล หรือ ป๋าต๊อบ ที่ทั้งคู่ตัดสินใจใช้ชีวิตคู่กัน ท่ามกลางเสียงวิพากย์วิจารณ์ในช่วงแรกๆ แต่ทั้งคู่ก็ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ จับมือกันแน่นมานานกว่า 11 ปีแล้ว

ล่าสุด ปีใหม่ ได้โพสต์ภาพของ ป๋าต๊อบ ที่กำลังนั่งทำงานอยู่ และได้เขียนแคปชั่นสุดซึ้ง

เป็นเวลากว่า 11 ปีแล้ว ที่อดีตเซ็nซี่สตาร์ชื่อดัง ปีใหม่-สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์ และ นักธุsกิจใหญ่ ป๋าต๊อบ-ปฏิญญ า ควรตระกูล ได้ใช้ชีวิตครองคู่กัน แม้ว่าในตอนแรกจะมีเสียงวิจารณ์ และ กระแสดราม่าถาโถมเข้าใส่นับครั้งไม่ถ้วน

โดยล่าสุดบนอินสตาแกรม peemai28 ทางด้าน ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ ก็ได้ออกมาโ พสต์ภาพถ่ายของ ป๋าต๊อบ ขณะกำลังตั้งหน้าตั้งตาทำงาน ซึ่งเธอได้เขียนแคปชั่นรีวิวชีวิตรักตลอดระยะเวลากว่า 11 ปี ที่ผ่านมา ด้วยข้อความในใจที่ระบุว่าโชคดีมาก

ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต “11 ปีที่ไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเอง 11 ปีที่ไม่เคยหยุดแก้ไขตัวเอง 11 ปีที่ยังคงตั้งใจฟื้นฟูตัวเองและช่วยเหลือคนอื่น ใหม่ภูมิใจและคิดว่าตัวเองโชคดีมากๆๆๆ ที่ได้มาอยู่ในชีวิตที่รักนะคะ”

ซึ่งหลังจากที่โ พสต์ดังกล่าวถูกแ ชร์ออกไปก็มีเพื่อนพ้องคนดังเข้ามามอบคำอวยพรให้ ปีใหม่ และ ป๋าต๊อบ อย่างล้นหลาม รวมถึงแฟนคลับต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ และ กดไลก์เป็นกำลังใจให้กับความรักของทั้งคู่เช่นกัน

ป๋าต๊อบ ปีใหม่ เปิดคฤหาสน์หรูย่านรามอินทรา พาชมทั้งภายนอกและภายใน พร้อมเปิดห้องส่วนตัว รวมทั้งฟิตเนส และลิฟต์ทองในบ้าน เรียกได้ว่าไฮโซเว่อร์

หลังจากคู่รักอย่าง ป๋าต๊อบ ปฏิญญ า และ ภรรย าสาว ปีใหม่ สุมนรัตน์ ได้เปิดเผยเรื่องราวช็อกวงการอย่างเรื่องที่ทั้งสองเคยติดสิ่ง1สwแทบทุกชนิดจนเกือบทำชีวิตพัง ก่อนจะตัดสินใจเลิกมาได้ 11 ปีแล้วนั้น

ในรายการวู้ดดี้ วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ยังได้นำเสนอเรื่องราวความเปลี่ยนแปลงของทั้งคู่ที่เป็นไปในทางที่ดีมากขึ้น ทั้งเรื่องการใช้ชีวิต วิธีคิด พร้อมทั้งพาไปเยือนคฤหาสน์หลังใหญ่ให้ชมอีกด้วย

โดยขณะกำลังพาสำรวจบ้าน ป๋าต๊อบ ก็พาชมรูปครอบครัวที่ต้องบอกเลยว่า คุณพ่อคุณแม่ของป๋าต๊อบนั้นหล่อ สวย มาก ๆ ต่อด้วยห้องโถงหรูหรา และ อาณาจักรส่วนตัวที่เมื่อก่อนเคยใช้เป็นห้องนอน

แต่ตอนนี้ได้ดัดแปลงเป็นห้องเขียนหนังสือ เอาไว้นั่งทำงาน และบรรจุหนังสือต่าง ๆ ทั้งหนังสือภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ทั้งที่เป็นสาระความรู้และหนังสือการ์ตูนนิยาย ส่วนทางด้านห้องน้ำก็สวยงามไม่แพ้กัน

เนื่องจากเนรมิตผนังห้องน้ำเป็นลวดลายของปะการัง เหมือนทั้งห้องตกอยู่ใต้ทะเล ก่อนจะพาเดินออกมาสู่บริเวณด้านนอก จะเจอกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ที่ป๋าต๊อบเผยว่า ตนเองและปีใหม่ไม่ค่อยได้ลงเล่นสักเท่าไร

เนื่องจากตนเองออกกำลังกๅยในฟิตเนสส่วนตัวมากกว่า ไม่รอช้า ป๋าต๊อบและปีใหม่ ก็ได้พาเข้ามาชมห้องฟิตเนสส่วนตัวสุดอลังการ พร้อมกับเผยว่า ทุกเช้าจะมีเทรนเนoร์ส่วนตัวมาดูแลเรื่องการออกกำลังกๅย

รวมทั้งสาธิตท่าต่าง ๆ ให้ดูอีกด้วย ซึ่งหลังจากได้ออกกำลังกๅยต่อเนื่องมาระยะหนึ่ง ป๋าต๊อบ บอกว่า เห็นถึงความแตกต่างเพราะรูปร่างดีขึ้น ดูมีพลังมากกว่าแต่ก่อน และ โชคดีที่เจอเทรนเนอร์ที่ถูกใจ

เข้าพิธีปลงผมบวชชีเป็นครั้งที่ 2 สำหรับ ป๋าต๊อบ ปฏิญญ า ควรตระกูล เพื่อตอบแทนบุญคุณพ่อแม่ ที่หุบเขาโพธิสัตว์ เสถียรธ รรมสถาน 2 อ. แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี ไปเมื่อวันที่ 16 ต.ค. 2564 ที่ผ่านมา โดยมี แม่ชีศันสนีย์ เป็นผู้ชี้ทางสว่างให้

ล่าสุด ปีใหม่ สุมนรัตน์ แฟนสาวของ ป๋าต๊อบ ก็ได้เผยภาพที่ แม่ชีต๊อบ ได้บวชชีเป็นเวลา 2 สัปดาห์แล้ว มีใบหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใสและตั้งใจปฏิบัติธ รรมอย่างเคร่งครัด

พร้อมเขียนข้อความว่า “ปล่อยให้เป็น เพื่อจะได้รู้ว่า เย็นเป็นอย่างไร Cr. แม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต” ซึ่งแฟนๆ ที่ติดตามก็ได้เข้ามาอนุโมทนาบุญสาธุกันเป็นจำนวนมาก.