เบลล่า เลิก เวียร์ จริง

เบลล่า เลิก เวียร์ จริง

“เบลล่า” ตอบชัด เลิก ”เวียร์” จริง !! ยันจบกันด้วยดี

คบหาดูใจกันมานานถึง 9 ปี สำหรับคู่ของนางเอกสาวสุดฮอต “เบลล่า ราณี แคมเปน” กับ พระเอกหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ”

ที่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมากลายเป็นเรื่องราวที่หลายคนจับตามองอีกครั้ง

หลังมีข่า วลื อหนาหูออกมาว่าทั้งคู่ได้เลิกรากันไปเป็นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ล่าสุดเจอสาวเบลล่าโดยเจ้าตัวได้ออกมาเผยถึงข่าวลือรักร้าวในครั้งนี้ว่าทั้งสองตกลงจบลงกันด้วยดี

เพราะมุมมองต่างกันแม้จะคบกันมานาน ยันไร้ปัญหามือที่สาม

โดยไม่ขอลงรายละเอียดถึงส า เห ตุที่ต้องยุติความสัมพันธ์ ถามว่าเ สี ยด ายเวลาไหม เรามีความปรารถนาดีกันมาตลอด

และอยากให้เค้ามีความสุข เรื่องเปิดใจครั้งใหม่ตอนนี้ยังไม่ได้คิด สภ าพจิ ตใจตอนนี้อยู่ในพื้นฐานของความเข้าใจ

“ก็…อย่างที่ทุกคนรู้ว่าเราสองคนรู้จักกันมานานแล้ว แต่เมื่อมันมาถึงจุดหนึ่งที่เราอาจจะมีมุมมองที่ไม่เหมือนกัน เราก็เลยมาตกลงกันว่าเราจะเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันค่ะ โดยที่เบลจะขออนุญาตไม่ลงรายละเอียดนะคะ เนื่องจากมันเกี่ยวทั้งกับตัวเบลและตัวพี่เขา เบลอยากเคารพความเป็นส่วนตัวของพี่เขาด้วย แต่ตอนนี้เราเป็นพี่น้องที่ห่วงใยกันค่ะ และเราได้มีการพูดคุยกันมาสักพักหนึ่งแล้ว”

“กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ เราก็พูดคุยกันมาหลายครั้งแล้วจริงๆ และมันก็เป็นการตัดสินใจร่วมกันระหว่างคนสองคน ส่วนเรื่องแต่งงานไม่ใช่ประเด็นของเราแน่นอน เพราะเรื่องนี้เราคิดเห็นเหมือนกัน ดังนั้นเรื่องแต่งงานไม่ใช่ค่ะ”

“อย่างที่บอกเราพูดคุยกันด้วยดี ทุกอย่างเป็นการคุยกันด้วยดี แต่ถามว่ายากไหม เอ่อ…ทุกอย่างมันมีเหตุมีผล และก็เป็นไปด้วยความเข้าใจ ถามว่าจะมีโอกาสกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหม ในอนาคตเบลคงตอบไม่ได้ แต่ ณ ปัจจุบันเราตัดสินจใจแบบนี้ และน่าจะดีที่สุดสำหรับเราสองคนค่ะ เรื่องนี้ไม่มีมือที่ 3 จากนี้เบลก็ขอโฟกัสที่การทำงาน การอยู่กับคุณแม่ รวมถึงการดูแลครอบครัวก่อนดีกว่าค่ะ”

ก่อนหน้านี้มีคนเห็นว่าเราไปกินสุกี้ด้วยกัน ไปเช่ารถด้วยกัน ? “จริงๆ เบลกับพี่เวียร์ไม่ได้เจอกันสักพักแล้วนะคะ และภาพกินสุกี้ก็น่าจะเป็นภาพเมื่อปีที่แล้ว ส่วนเรื่องเช่ารถ เบลก็ไม่ได้ไปนะคะ เบลทำงานทุกวันจริงๆ เบลขอไม่ออกความคิดเห็นละกัน เพราะเบลไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์”

เ สี ยดายเวลา 9 ปี ที่ผ่านมาไหม ? “มันเป็นระยะเวลาที่นาน และเราก็มีความปรารถนาดีให้กันมาตลอดค่ะ”

แฟนๆ ให้กำลังใจเราสองคนเยอะมาก ? “เบลขอบคุณสำหรับทุกๆ กำลังใจนะคะที่ส่งมาให้เบล และมุมมองความรักสำหรับเบล เบลก็ยังมองว่าความรักเป็นเรื่องที่ดี และเบลก็ให้ความสำคัญกับความรักมาตลอด ความรักมันมีหลายรูปแบบ ทั้งแบบคนรัก แบบเพื่อน แบบครอบครัว”

อะไรทำให้เราเข้มแข็งได้ขนาดนี้ ? “มันเป็นเรื่องของความเข้าใจ ความเข้าใจในเหตุและผลที่เกิดขึ้นค่ะ และเบลก็ต้องขอบคุณแฟนๆ ทุกคนจริงๆ ที่สนับสนุนเบลมาตลอด ขอบคุณทุกนะคะที่เข้าใจเบล”