แฮชแท็ก โป๊ปเบลล่า กลับมาในทวิตอีกครั้ง

แฮชแท็ก โป๊ปเบลล่า กลับมาในทวิตอีกครั้ง

เป็นอีกคู่รักที่เลิกรากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ปิดฉากรัก 9 ปี ก็ทำเอาแฟนคลับเสียดายไม่น้อย สำหรับคู่ของ “เบลล่า ราณี” ที่ออกมายอมรับ ว่าเลิกรากับหนุ่มเวียร์ จบรัก 9 ปี เเละลดสถานะลงมาเหลือแค่คำว่าพี่น้อง ที่ห่วงใยกันเท่านั้น….
ล่าสุดทวิตเตอร์ได้มีการผุดแฮชแท็ก #โป๊ปเบลล่า ขึ้นมาเมื่อคืนวานนี้ โดยในแฮชแท็กดังกล่าวนั้นมีบรรดาแฟนคลับที่จิ้นโป๊ปเบลล่าออกมาทวิตทั้งข้อความและรูปภาพพร้อมมีการแสดงความเห็นมากมาย


เรียกได้ว่าลดสถานะเป็นพี่เป็น้องกันไปแล้ว เบลล่าราณี กับทางด้านพระเอกหนุ่มเวียร์ศุกลวัฒน์ โดยล่าสุดทางด้านในทวิตเตอร์ได้มีการขึ้นแฮชแท็ก #โป๊ปเบลล่า กลับมาอีกครั้ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ เคยมีความจริงออกมาสักพัก ในละครเรื่องบุพเพสันนิวาส จนหลายคนเชียร์กันให้เป็นคู่จริง เพราะในตอนนี้ทั้งสองคนก็อยู่ในสถานะโสดทั้งคู่ และเร็วๆนี้ก็กำลังมีผลงานละครเรื่อง พรหมลิขิตอีกด้วย

โดยมีคนพูดถึงกันประมาณว่า -เบวเบว..งามจริง งาม งามวาจา จิตใจที่งดงาม..ความฉลาดเฉลียว ความเมตตาในจิตใจ ความเข้มแข็งและความอ่อนโยนที่รวมในตัวคนเดียวได้อย่างน่าอัศจรรย์..เหมาะสมแล้วที่จะเป็น..ที่รัก #โป๊ปเบลล่า รักเบวเบวนะคะ

– อยู่ดีๆก็อยากจะร้องเพลง เพลงนึงขึ้นมา อดทนเวลาที่ฝนพรำ อย่างน้อยก็ทำให้เราได้เห็นถึงความแตกต่าง เมื่อวันเวลาที่ฝนจาง ฟ้าก็คงสว่างและทำให้เราได้เข้าใจว่ามันคุ้มค่า แค่ไหนที่เฝ้ารอ บอกเลยด้อมนี้ #โป๊ปเบลล่า รอเก่ง นั่นเองค่ะ

เรียกได้ว่าหลายคนก็เชียร์ให้ทั้งคู่เป็นคู่จริงเพราะกำลังโสดทั้งคู่

 

อย่างไรก็ตามความรักเป็นเรื่องละเอียดอ่อน สำหรับแฟนๆอย่างเราๆก็ทำได้แค่ให้กำลังใจครับ

อยู่ดีๆก็อยากจะร้องเพลง เพลงนึงขึ้นมา อดทนเวลาที่ฝนพรำ อย่างน้อยก็ทำให้เราได้เห็นถึงความแตกต่าง เมื่อวันเวลาที่ฝนจาง ฟ้าก็คงสว่างและทำให้เราได้เข้าใจว่ามันคุ้มค่า แค่ไหนที่เฝ้ารอ บอกเลยด้อมนี้ โป๊ปเบลล่า รอเก่ง นั่นเองค่ะ