ตั้ม วิชญะ ไม่เข้าบ้าน 10 ปี

ตั้ม วิชญะ ไม่เข้าบ้าน 10 ปี

เปิดใจครั้งแรกกับ ตั้ม วิชญะ จารุจินดา หลังจากตกเป็นประเด็นข่าวจบชีวิตสมรส 7 ปีกับภรรยาสาว หนึ่ง ผกาวดี เมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา นับตั้งแต่นั้นก็ยังไม่ได้ปรากฏตัวออกสื่อ อัพเดทเรื่องราวชีวิตให้ทราบ พอได้เจอเจ้าตัวที่งานบวงสรวงละคร บุษบาท่าเรือ ที่ วิกหมอชิต จึงได้เข้าไปสอบถามประเด็นนี้กับเจ้าตัวสักหน่อย…

หายหน้าหายตาไปจากวงการนานพอสมควร สำหรับนักแสดงหนุ่ม ตั้ม วิชญะ จารุจินดา ลูกชายคนโตของดาราอาวุธโสชื่อดัง ดวงดาว จารุจินดา และเป็นพี่ชายของหนุ่ม เติ้ล ตะวัน จารุจินดา หลายๆ คนอาจจะคิดถึงหนุ่มคนนี้เพราะไม่ค่อยมีผลงานในวงการบันเทิงสักเท่าไหร่

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน หนุ่มตั้ม เคยเข้าพิธีแต่งงานกับอดีตภรรยา หนึ่ง ผกาวดี ก่อนปิดตำนานความรัก 7 ปี ลง หลังจากนั้น หนุ่มตั้ม ก็ได้มาพบรักกับสาวสวยรุ่นน้อง

ตั้ม คูณพสิล หรือ ตั้ม วิชญะ เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงไทยเขามีผลงานภาพยนตร์เรื่อง ม.6/5 ห้องครูวารี เทอม 2 เมื่อในปี 2537 ต่อมาเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7เมื่อในปี 2543 มีผลงานละคร ลูกไม้ไกลต้น และ ผีขี้เหงา เป็นต้น

ปัจจุบันเป็นนักแสดงอิสระและเป็นผู้จัดละครค่ายบริษัท มงคลการละคร จำกัดร่วมกับเติ้ล ตะวัน จารุจินดา

ล่าสุดมานี่เองค่ะ หลังจากแต่งงานกันมานาน 7 ปี แต่แล้ว “ตั้ม วิชญะ จารุจินดา” กับภรรยาคนสวย “หนึ่ง ผกาวดี” ก็มีอันต้องเตีย งหั กและตกลงกันไปจดทะเบียนหย่าแล้วงานนี้คนใกล้ชิดกระซิบมาว่า

สาเหตุสำคัญที่ทำให้ทั้งคู่ต้องแยกทางกัน ด้วยเหตุเดียวคือไม่มีเวลา เพราะฝ่ายชายก้าวเข้าไปรับตำแหน่งสำคัญบริหาร

จนจวบเวลาพอเหมาะเลยออกมาเปิดใจเกี่ยวกับรักที่พึ่งผ่านพ้นไปหลังจากตกเป็นประเด็นข่าวจบชีวิตสมรส 7 ปีกับภรรยาสาว หนึ่ง ผกาวดี เมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา นับตั้งแต่นั้นก็ยังไม่ได้ปรากฏตัวออกสื่อ อัพเดทเรื่องราวชีวิตให้ทราบ พอได้เจอเจ้าตัวที่งานบวงสรวงละคร บุษบาท่าเรือ ที่ช่องหลากสีเป็นเพราะ

เราทำงานหนักไม่มีเวลาให้?ส่วนหนึ่งครับ ผมเห็นงานมาเป็นอันดับหนึ่งครับ ก็ลืมแชร์ชีวิตกับคนที่อยู่ข้างๆ พอวันนึงเราอยากให้เค้ามาแชร์กลายเป็นว่าเค้าไกลจนไม่สามารถที่จะเข้ามาในสังคมเราได้

เราก็ไม่สามารถที่จะไปอยู่ในสังคมเค้าได้มีข่าวเลิกรากับภรรยาแล้ว? ขอบคุณพี่ๆ ทุกคนที่เป็นห่วงน่ะครับผมกับอดีตภรรยาเราแยกทางกันอย่างจริงจังแล้วครับ จริงๆ เราแยกทางกันมาก่อนหน้านี้แล้วครับ พยายามที่จะกลับมาดีกัน แต่มันเป็นเรื่องของคนสองคนครับ

แต่ทุกวันนี้เราก็ยังดูแลกัน ไม่มีเรื่องที่ทำให้เราไม่มองหน้าครับ เรายังเป็นเพื่อนเ สี ยดายเวลาไหม 7 ปี? ไม่นะครับ เราเป็นเพื่อนกันมาก่อนครับ ยังไงความเป็นเพื่อนยังคงอยู่ครับ ผมเสียดายที่ผมไม่สามารถทำหน้าที่ของสามีที่ดีที่สุด

บางคนอาจเห็นงานหรือตังสำคัญกว่าเรื่องของความรู้สึกของคนใกล้ตัวครับ ถึงวันนึงตังไม่ใช้คำตอบทุกอย่างครับปรับเปลี่ยนชีวิตอย่างไรบ้าง? ผมคงย้ายกลับมาอยู่ที่บ้านดูแลพ่อแม่ครับท่านอายุเยอะแล้วครับ จากที่เคยออกไปอยู่ข้างนอกมาเกือบ 10 ปี

แล้วครับหลังจากนั้นทำใจอยู่นานถึงขั้น หายหน้าหายตาไปจากวงการนานพอสมควร สำหรับนักแสดงหนุ่ม “ตั้ม วิชญะ จารุจินดา” บุตรชายคนโตของดาราอาวุธโสชื่อดัง “ดวงดาว จารุจินดา” และเป็นพี่ชายของหนุ่ม “เติ้ล ตะวัน จารุจินดา” หลาย ๆ คนอาจจะคิดถึงหนุ่มคนนี้เพราะไม่ค่อยมีผลงานในวงการบันเทิงสักเท่า

ไหร่หลังจบตำนานความรัก 7 ปีไปเมื่อปี 2557 หนุ่มตั้มก็ได้มาพบรักใหม่กับนักแสดงร่วมช่อง ก่อนที่หนุ่มตั้มจะกลับมาอินเลิฟอีกครั้ง หลังลองเปลี่ยนมาคบหาดูใจกับสาวนอกวงการนามว่า “ออน” แถมทั้งคู่ยังสวีทหวานกันไม่เบาแฮปปี้ลงตัวมาก ๆ

เลยทีเดียว อีกทั้งทั้งคู่ยังคงช่วยกันทำกิจการชนิดรุ่งเรืองมากแถมมีตัวเล้กๆด้วยกันถือว่าช่วงชีวิตในวัย 45 ของหนุ่มตั้มโดนเต็มเต็มไปพร้อมกับคำว่าครอบครัวไปหมดแล้วตอนนี้ วันนี้เลยเอาภาพล่าสุดของหนุ่มตั้มและบ้านที่เป็นเรือนหอของทั้งคู่มาฝากเรียกว่าสวยสมฐานะดารารุ่นเดอะจริงๆ