ทนายรณรงค์ ลั่น พิมรี่พาย ผิดแน่

ทนายรณรงค์ ลั่น พิมรี่พาย ผิดแน่

จากกรณี กระแสข่าวร้อนแรงในโ ลกออนไลน์ หลังจากที่ พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ชื่อดังได้รับการร้องขอจาก นุ่น นพลักษณ์ บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังว่า ให้ พิมรี่พาย เปิดขายกล่องสุ่มเครื่องสำอางราคา 1 แสนบาท


กระทั่งผลปรากฏว่าผลตอบรับดีมาก จนทำให้ต้องปิดยอดไปที่ 1 พันออเดอร์ มูลค่ากล่องสุ่มพิมรี่พาย ที่โกยเงินเข้ากระเป๋าไปเหนาะๆ 100 ล้านบาท ซึ่งในเวลาต่อมานั้น ก็มีบรรดาลูกค้าคนดังๆในหลายๆเพจออกมารีวิวกล่องสุ่ม พิมรี่พาย ว่าสินค้าที่ได้รับนั้นคุ้มค่ากับเงินที่ลงทุนหรือไม่?

ยังคงฮือฮาอย่างต่อเนื่องเมื่อมีผู้โชคดีมากขึ้นเรื่อยๆ จากกรณี กระแสข่าวร้อนแรงในโ ลกออนไลน์ หลังจากที่ พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ชื่อดังได้รับการร้องขอจาก นุ่น นพลักษณ์ บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังว่า ให้ พิมรี่พาย

เปิดขายกล่องสุ่มเครื่องสำอางราคา 1 แสนบาท กระทั่งผลปรากฏว่าผลตอบรับดีมาก

จนทำให้ต้องปิดยอดไปที่ 1 พันออเดอร์ มูลค่ากล่องสุ่มพิมรี่พาย ที่โกยเงินเข้ากระเป๋าไปเหนาะๆ 100 ล้านบาท

 

ซึ่งในเวลาต่อมานั้น ก็มีบรรดาลูกค้าคนดังๆในหลายๆเพจออกมารีวิวกล่องสุ่ม พิมรี่พาย ว่าสินค้าที่ได้รับนั้นคุ้มค่ากับเงินที่ลงทุนหรือไม่?

โดยหากเราไปยกตัวอย่างสาวรายหนึ่งได้โพสต์ลงโซเชียลระบุว่า เธอได้รับกล่องสุ่ม 1 แสนบาท จากพิมรี่พายเรียบร้อย

ซึ่งเมื่อเปิดกล่องออกมานอกจากจะพบว่ามีเครื่องสำอางแบรนด์ดังราคาเกิน 1 แสนบาทแล้ว ยังมีกุญแจรถอีกหนึ่งคัน ซึ่งตอนแรกเธอคิดว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ แต่เมื่อรถมาส่งกลับพบว่า เป็นถึงรถยนต์ป้ายแดงยี่ห้อดัง

ล่าสุดทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธ รรมในสังคม ถึงข้อกฏหมายกรณีกล่องสุ่ม

โดยทนายรณณรงค์นั้นยืนยันว่ากล่องสุ่มพิมรี่พายนั้นมีความผิดแน่ๆ ถ้าสินค้าในกล่องนั้นราคาไม่ถึงแสนตามที่ได้โฆษณาไว้นั้นมีความผิดแน่นอน ส่วนคนที่ได้รถ

ได้ไอโฟนนั้น ถือว่าสินค้ารวมๆแล้วมีมูลค่าเกินแสนถือว่าไม่มีความผิดแต่ก็ต้องไปดูรายอื่นๆว่าถ้าราคาสินค้าในกล่องไม่ถึงแสนมีความผิดแน่นอน ซึ่งเรื่องสำคัญที่สุดนั้นก็คือมูลค่าสินค้าในกล่อง


เรียกว่าเป็นกรณีที่ชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก