น้องออสซี่ หนุ่มน้อยลูกครึ่ง แต่เว่ า อีสาน คล่องมาก

น้องออสซี่ หนุ่มน้อยลูกครึ่ง แต่เว่ า อีสาน คล่องมาก

เป็นหนุ่มน้อยลูกครึ่งที่น่ารักแถมพูดอีสานคล่องมากๆ เลยทีเดียว สำหรับน้อง ออสซี่ หนุ่มน้อยลูกครึ่ง ไทย-ออสเตรเลีย วัย 10 ปี ที่เรียกว่ามีผู้ติดตามและสนใจบนโ ลก TikTok เป็นอย่างมาก  โดยคุณแม่เจี๊ยบ คุณแม่ของน้องได้เผยว่า น้องมีสายเลือ ดคนอุดรธานี อำเภอหนองหานแท้ๆ ตอนนี้มาอาศัยอยู่ไทย โดยตอนนี้กำลังอาศัยอยู่ที่หัวหิน โดยน้องกำลังเรียนและศึกษาที่หัวหินนั่นเอง


เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มน้อยลูกครึ่งอีกคนหนึ่งที่กำลังโด่งดังและมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากในโ ลก TikTok สำหรับน้อง “ออสซี่” หนุ่มน้อยลูกครึ่ง ไทย-ออสเตรเลีย วัย 10 ขวบ ที่สามารถพูดภาษาอีสานได้คล่องมากเลยทีเดียว

โดยคุณแม่เจี๊ยบ คุณแม่ของน้องได้เผยว่า น้องมีสายเลือดคนอุดรธานี อำเภอหนองหานแท้ๆ โดยตอนนี้ได้กลับมาอาศัยอยู่ที่ไทย ซึ่งน้องออสซี่กำลังศึกษาและเรียนอยู่ที่หัวหินนั่นเอง

น้องออสซี่มีชื่อจริงว่า “ออสติน คุ๊ปเบอร์” ถึงแม้น้องออสซี่จะเป็นเด็กพูดน้อยขี้อาย แต่คุณแม่ก็พย ายามถ่ายคลิปให้เห็นพัฒนาการความน่ารัก การพูด การใช้ชีวิตของน้อง และเป็นช่องของครอบครัวที่เอาไว้ดู ซึ่งจะเห็นได้เลยว่าน้องออสซี่ สามารถพูดอีสานได้ตามคุณแม่ แถมพูดได้อย่างฉะฉาน จนหลายๆคนชื่นชอบ

โดยความน่ารักของ น้องออสซี่ นั้นทำให้มีคนติดตามบัญชี TikTok @jeab_jeab80 มากกว่า 86,900 บัญชี แถมยังมียอดไลก์ในช่องมากกว่า 1.5 ล้านครั้ง และนอกจากนี้คุณแม่ของน้องยังมีช่อง YouTube ชื่อ “ลูกครึ่งขี้อาย” ที่อัปเดตความน่ารักและชีวิตประจำวันของน้องไว้อีกด้วย

สำหรับใครที่อยากติดตามความน่ารักของน้องออสซี่ก็สามารถติดตามตามช่องทาง TikTok และ Youtube กันได้เลยนะคะขอบคุณภาพจาก TikTok: jeab_jeab80


โดยความน่ารักของน้องออสซี่ นั้นก็เรียกได้ว่ามีคนตาม บัญชี TikTok @jeab_jeab80 มากกว่า 86,900 บัญชี แถมยังมียอดไลก์ในช่องมากกว่า 1.5 ล้านครั้ง และนอกจากนั้นคุณแม่ของน้องยังมีช่อง YouTube ชื่อ ลูกครึ่งขี้อาย ที่อัปเดตความน่ารักและชีวิตประจำวันของน้องอีกด้วยนะ