“น้องเปรม” ลูกชายคนเล็ก  “เบนซ์-มิค”  ไว้ผมยาวแบบเซอร์ๆ

“น้องเปรม” ลูกชายคนเล็ก “เบนซ์-มิค” ไว้ผมยาวแบบเซอร์ๆ

เป็นคุณพ่อคุณแม่ลูก3 แล้ว แต่ก็ยังเห็นคู่ มิค บรมวุฒิ และภรรย าสุดที่รัก เบนซ์ พรชิต ยังเห่อลูกๆ ไม่ลดลงเลย เพราะความน่ารักของเด็กๆ ตั้งแต่ น้องปริม-น้องน้องปราง จนมาน้องเล็กอย่าง น้องเปรม เรียกว่าสมใจคุณพ่อมากๆ ที่ในที่สุดก็มีลูกชาย
ใครๆ เห็นภาพนี้ก็ต้องกดไลก์ให้กับความน่ารักของ น้องเปรม และพี่สาวทั้งสองที่รักน้องชายทั้งกอดทั้งหอมน้องตลอดเหมือนกัน และความรักลูกของคู่ เบนซ์-มิค ที่ถ่ายรูปรูปลูกๆไว้เยอะมาก บอกว่าเก็บไว้ให้ปริมปรางเปรมดูตอนโต


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของคุณพ่อคุณแม่ลูกสามอย่างหนุ่ม “มิค บรมวุฒิ” และภรรย าสาวสวย “เบนซ์ พรชิตา” แต่ก็ยังคงเห็นทั้งคู่เห่อลูกๆไม่ลดลงเลย เพราะความน่ารักของเด็กๆ ตั้งแต่ น้องปริม, น้องน้องปราง จนมาถึงน้องชายคนเล็กอย่าง น้องเปรม เรียกว่าสมใจคุณพ่อมากๆ ที่ในที่สุดก็ได้ลูกชายเสียที

 


หลังจากที่ คุณแม่เบนซ์ ได้คลอดลูกชายคนเล็ก พี่สาวทั้งสองคนก็คอยช่วยดูแลน้อง แบ่งเบาภาระของคุณพ่อคุณแม่ได้เยอะมากๆ ซึ่งตอนนี้ น้องเปรม ได้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆคนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย

 

ล่าสุด พ่อมิค ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว @mickbaromvudh อวดความน่ารักของลูกชายอย่าง น้องเปรม ในวัย 11 เดือน แถมยังไว้ผมยาวแบบเซอร์ๆ พร้อมระบุแคปชั่นว่า “ตัวนี้ก็แสบไม่เบา ท่าทางต่อจากนี้สนุกขึ้นแน่ อิอิ”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับอดใจไม่ไหว เข้ามากดไลค์พร้อมกับคอมเมนต์ชมความน่ารักของ น้องเปรม กันอย่างล้นหลาม อาทิเช่น “น่ารักจังเลยค้าบ” , “น่ารักที่สุด หนุ่มเกาหลีเกาหลี” , “เสี่ยคร้าบบบบบ สะดือออกมาแย้วววว” , “หน้าเหมือนพ่อมิคมากเลย” , “เหมือนพ่อมิค ย่อส่วนเลยค่ะ เอ็นดู น้องเปรม” , “อยากกัดพุงน๊อลลลลลลลลลล” , “หน้าเหมือนมิคเป๊ะเลย” เป็นต้น

 

 


เรียกได้ว่าภาพเซ็ตนี้ของน้องเปรมทำเอาแฟนคลับตกหลุมรักกันไปตามๆกันเลยนะคะ


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก IG: mickbaromvudh

ล่าสุด พ่อมิคก็ขอมาเทียบความเหมือนกับลูกชายเสียหน่อย ลงรูปหน้าแนบชิด โชว์ความเหมือนแบบก๊อปวางของตัวเองกับเจ้าตัวน้อย ที่ขนาดคุณปู่มาเห็นแล้วยังต้องบอกเลยว่าเหมือนสุดๆ โดยหนุ่มมิคได้เขียนแคปชั่นว่า “พ่อชัดๆ ขนาดคุณปู่มาอุ้มยังพูดกับคุณย่าเลยว่า เหมือนอุ้มพ่อมิคตอนเด็กๆเลย อิอิ”