แอน ทอ งประสม คบ เอ 20 ปี

แอน ทอ งประสม คบ เอ 20 ปี

จากนักแสดงเจ้าบทบาทที่มีผลงานตราตรึงใจแฟนละครมาโดยตลอด ซึ่งจากการสั่งสมประสบการณ์มาอย่างยาวนานนี้เอง ก็ทำให้ แอน ทอ งประสม ผันตัวมาเป็นผู้จัดละคร สร้างสรรค์ผลงานสู่สายตาผู้ชมจากเบื้องหลัง และทำออกมาได้ดีไม่แพ้งานแสดงเช่นกัน

 “แอน ทอ งประสม” ทำพังเอง จัดสรรตัวเองไม่ได้ จนไม่ได้แต่งงาน บอกคบแฟนหนุ่ม “เอ ทินพันธ์” กว่า 20 ปี แฮปปี้เหมือนเขาเป็นคนในครอบครัว โต้ฝ่ายชายสร้างตึกเพื่อเป็นสินสอด แต่เป็นการให้โดยเสน่ห์หา


เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง “แอน ทอ งประสม” เปิดใจในรายการ 3 แซ่บ ทางช่อง 3 ถึงเรื่องราวชีวิตคู่กับแฟนหนุ่ม “เอ ทินพันธ์” ที่คบหาดูใจกันนานกว่า 20 ปี จนหลายคนลุ้นว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีสักที


เป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอนที่หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับนางเอกตลอดกาล แอน ทอ งประสม จากนักแสดงเจ้าบทบาทที่มีผลงานตราตรึงใจแฟนละครมาโดยตลอด ซึ่งจากการสั่งสมประสบการณ์มาอย่างยาวนานนี้เอง ก็ทำให้ แอน ทอ งประสม ผันตัวมาเป็นผู้จัดละคร สร้างสรรค์ผลงานสู่สายตาผู้ชมจากเบื้องหลัง และทำออกมาได้ดีไม่แพ้งานแสดงเช่นกัน

ล่าสุด (17 ตุลาคม 2564) แอน ทอ งประสม มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ 3 แซ่บ เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ถ้าให้เลือกระหว่างการเป็นนักแสดงกับผู้จัด ชอบเป็นนักแสดงมากกว่า เพราะผู้จัดต้องรับผิดชอบคนเยอะ แต่ก็ได้หวานใจ เอ ทินพันธ์ มาเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับแอนมาก ๆ เวลาจะทำอะไรสักอย่างต้องหาข้อมูลอย่างหนัก ต้องรู้จริงในเรื่องนั้น จึงช่วยมาเติมเต็มชีวิตและงานของแอนได้

ตอนนี้คบกันมา 20 ปี กลายเป็นเหมือนคนในครอบครัวเดียวกันไปแล้ว เหมือนมีพี่ชายอยู่ที่บ้าน เคยมีช่วงหนึ่งที่จะแต่งงานและแพลนมีน้องด้วย แต่แอนทำพังเอง เพราะ จัดสรร ระบบไม่ได้ ทำให้มันก้าวข้ามเวลาตรงนั้นมา ซึ่งฝ่ายชายเป็นคนไม่พูดอะไรเยอะ ครั้งเดียวก็คือจบ และแอนไม่สานต่อเอง เขาก็เลยตามเลยไป

แอน ทอ งประสม กล่าวอีกว่า เหมือนแอนเข้าใจว่าอย่างนี้มันโอเค ก็เลยรู้สึกว่าไม่ได้ต้องการที่จะไปตรงนั้น เรื่องมีลูกก็ช้าไปแล้ว และแอนไม่ได้อยากจัดงานแต่งงาน แต่ระหว่างทางที่คบกันก็มีความสุขอยู่แล้ว และรู้ว่าเขาไม่ไปไหน แอนก็ไม่ไปไหน อยู่สนับสนุนกันไปแบบนี้มันก็พอแล้ว ไม่รับปากว่าในอนาคตจะแต่งไหม แต่ถ้าผู้ใหญ่เห็นว่าถึงแก่เวลา ก็อาจจะจัดผูกข้อไม้ข้อมือ ไม่จัดใหญ่โต

ฝ่ายชายเป็นคนไม่สปอยล์ แต่ถ้าขอก็จะให้ เช่น อยากได้รองเท้า ฝ่ายชายก็ซื้อให้ ส่วนเรื่องที่มีคนเมาท์กันว่าที่ดิน 6 ไร่ที่ไปสร้างอพาร์ตเมนต์เป็นสินสอดของฝ่ายชาย แอน เผยว่า เป็นเงินของคุณเอ แต่เป็นชื่อแอน ไม่ใช่สินสอด แต่เรียกว่าให้โดยเสน่หา

ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะยังไม่ได้เข้าพิธีแต่งงานกันอย่างเป็นทางการแต่ก็รักและคอยให้กำลังใจกันอยู่เสมอมา หวังว่าแฟนข่าวของเราจะเจอคู่แท้แบบคู่ของคุณแอนและคุณเอบ้างนะคะ


แต่ระหว่างทางที่เราคบกัน แอนก็แฮปปี้ของแอนตรงนั้น แอนรู้ว่าเขาไม่ไปไหน เราก็ซัพพรอตกันไปแบบนี้มันก็พอแล้ว มันเหมือนคนในครอบครัว มันไม่ต้องพูดอะไรกันมาก อนาคตไม่อยากพูดอะไรกลัวพูดแล้วผิดคำพูด จะผูกข้อมือไหมก็ไม่แน่ใจ ก็ไม่รู้ว่าผู้ใหญ่ยังไง ขอเว้นช่องว่างตรงนี้ไว้ก่อน


ตอนนี้แอนไม่ได้มีแพลนที่จะจัดงานอะไร” ส่วนเรื่อง ถูกเม้าท์สร้างตึกเป็นสินสอดบอกว่า “เป็นเงินคุณเอ แต่เป็นชื่อแอน ไม่ใช่สินสอดแต่เป็นการให้โดยเสน่ห์หา