จ๊ะ จิตตาภา โพสต์ภาพคู่ น้องโอบ

จ๊ะ จิตตาภา โพสต์ภาพคู่ น้องโอบ

ยึดครองพื้นที่ในโซเ ชียลของคุณพ่อคุณแม่ไปหมดแล้ว สำหรับ น้องโอบ-น้องอารี ลูกฝาแฝดชายหญิงวัยเกือบ 4 เดือนของนางเอกสาว จ๊ะ จิตตาภา กับ สามี ผู้จัดฯ เอิน ณิธิภัทร์ ที่นับวันความน่ารักยิ่งมีแต่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ แถมฉายแววหล่อสวยแต่เด็กเลย จมูกโด่งชัดมากทั้งคู่เลย ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็น่าเอ็นดูไปซะหมด ซึ่งหากได้เข้าไปดูในอินสตาแกรมของคุณพ่อคุณแม่ก็จะสัมผัสได้ถึงความสุข สองหนูน้อยมาเติมสีสัน และรอยยิ้มของครอบครัว อบอวลไปด้วยความรักจริง ๆ

เป็นคุณพ่อ คุณแม่มือใหม่ที่เรียกได้ว่าเผลอแปปเดียวเด็กๆก็เริ่มโตกันแล้วและได้ยึดครองพื้นที่ในโซเ ชียลของคุณพ่อคุณแม่ไปหมดแล้ว สำหรับ น้องโอบ-น้องอารี บุตรชายหญิงวัยเกือบ 4 เดือนของนางเอกสาว จ๊ะ จิตตาภา กับสามีผู้จัดฯ เอิน ณิธิภัทร์

ที่นับวันความน่ารักยิ่งมีแต่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แถมฉายแววหล่อสวยแต่เด็กเลย จมูกโด่งชัดมากทั้งคู่เลย ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็น่าเอ็นดูไปซะหมด ซึ่งหากได้เข้าไปดูในอินสตาแกรมของคุณพ่อคุณแม่ก็จะสัมผัสได้ถึงความสุข สองหนูน้อยมาเติมสีสัน และรอยยิ้มของครอบครัว อบอวลไปด้วยความรักจริงๆ

 

ล่าสุด (18 ต.ค.) จ๊ะ จิตตาภา ได้โพสต์ภาพคู่กับบุตรชาย น้องโอบ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว @ja_jittapa พร้อมกับแคปชั่นว่า เจ้าบุตรชายยยย My twinsie OabAri

 

เรียกว่าภาพนี้ตามแคปชั่นเลย ไม่ต้องมีคำบรรย ายใดๆ เพิ่มเติมมากมาย เพราะบุตรชายถอดแบบความเป๊ะมาจากคุณแม่ราวกับก๊อปปี้วางสุดๆ

 

งานนี้ เหล่าเพื่อนพ้องในวงการ รวมไปถึงแฟนๆ ต่างก็เข้ามากดไลก์ ส่งใจให้อย่างรัวๆ พร้อมทั้งคอมเมนต์บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า

น่ารักทั้งคุณแม่และน้องแฝดเลยค่า หวังว่าเราจะได้เห็นภาพน้องบ่อยๆนะคะ

ซูมความน่ารักของลูกๆ ให้ชมกันแบบไม่มีกั๊ก ซึ่งต้องบอกเลยว่า น้องโอบและน้องอารีเครื่องหน้าชัดมาก จมูกโด่งกระแทกจอมาแต่ไกลเลยค่ะ งานนี้ทำเอาแฟนๆ

เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องโอบและน้องอารีกันอย่างมากมายว่า น่าเอ็นดู 😍😍😍 , ❤️❤️❤️❤️อยากเจอล้าววว น่ารรักกกกกกก ,