“ผู้กองไ อซ์” ลั่นทนไม่ไหวแล้ว หลังเห็น “มาร์กี้-ป๊อก” ทำแบบนี้ มานานหลายปี

“ผู้กองไ อซ์” ลั่นทนไม่ไหวแล้ว หลังเห็น “มาร์กี้-ป๊อก” ทำแบบนี้ มานานหลายปี

ผู้กองไ อซ์ หรือ ร้อยตำรวจเอก พิชพงศ์ โสมกุล หนึ่งในแก๊งเพื่อนสนิทของนางเอกสาวลูก 2 อย่าง มาร์กี้ ราศรี และ สามีอย่างป๊อก ภัสสรกรณ์ ที่ล่าสุดมาร์กี้-ป๊อก ยกครอบครัวไปที่ประเทศสเปน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวของวงการบันเทิงที่ดูอบอุ่น แล้วยังหมั่นเสิร์ฟความสดใส ความน่ารัก และรอยยิ้มให้กับแฟนๆได้ติดตามกันอยู่ตลอดเวลา สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว “มาร์กี้ ราศรี” กับสามี “ป๊อก ภัสสรกรณ์” และสองฝาแฝดสุดน่ารักอย่าง “น้องมีก้า-น้องมีญ่า” ที่ล่าสุดได้ลัดฟ้าพาครอบครัวไปเที่ยวประเทศสเปน ซึ่งเป็นบ้านเกิดของ สาวมาร์กี้ นั่นเอง งานนี้ต้องบอกเลยว่าแฮปปี้ทั้ง พ่อ แม่ และ ลูกๆ กันเลยทีเดียว

ซึ่งเพื่อนสนิท อย่าง “ผู้กองไ อซ์” ก็ไม่พลาดที่จะติดต่อ สื่อสารหากันอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว ล่าสุด “ผู้กองไ อซ์” โพสต์เล่าทุกครั้งที่วิดีโอคอลหาทั้งคู่ก็จะเจอสามี-ภรรย า “ป๊อก-มาร์กี้” ทำสิ่งนี้ใส่ตลอด คือการโชว์จุ๊บสุดสวีตให้ดู

ล่าสุด “ผู้กองไ อซ์” หรือ ร้อยตำรวจเอก พิชพงศ์ โสมกุล หนึ่งในแก๊งเพื่อนสนิทของ มาร์กี้-ป๊อก ก็ได้ออกมาโพสต์แฉความหวานของคู่นี้ที่ชอบแสดงความรักใส่กัน จูบกันหวานชื่น จนเพื่อนต้องออกมาแฉว่า จะไม่ทนแล้ว หลังจากเห็นภาพแบบนี้มานานหลายปี

โดยทาง ผู้กองไ อซ์ ได้โพสต์ภาพหวานของคู่นี้ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว @ize_pitchapong พร้อมระบุแคปชั่นว่า “ผมจะไม่ทน‼️ไม่ไหวละครับทุกคน ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ทุกครั้งที่ผมวีดีโอคอล @pokmindset @margie_rasri จะต้องแสดงความรักใส่คนโสดอย่างผมตลอด ผมทนไม่ไหวละครับ ผมจะไม่ยอมเห็นภาพนี้คนเดียวครับ”

“ผมต้องแ ฉให้ทุกคนได้เห็นภาพแบบนี้ครับ นี่แคปตอนที่เค้าอยู่สเปนริมหาดสวีทกันครับ ไปติดตามความหวานของคู่นี้ได้ใน #ป๊อกกี้ontherunthefamily Ep.ล่าสุดกันครับ”

งานนี้ทำเอาเหล่าเพื่อนสนิทในแก๊งต่างเข้ามาคอมเมนต์แซวกันอย่างมากมาย อย่างว่าที่เจ้าสาว มะปราง วิรากานต์ ก็คอมเมนต์ว่า “คลั่งรักกกกกกก อวดผมมากกกก” ส่วนสาว มาร์กี้ เองก็เข้ามาคอมเมนต์อีกเช่นกันว่า “ร้ายกาจ”

เรียกได้ว่าทั้งคู่โชว์ความหวานให้เห็นแบบนี้ คนโสดต่างพากันอิจฉาอย่างแน่นอนคะ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก IG: ize_pitchapong และ margie_rasri

งานนี้เพื่อนๆสนิทในแก๊งก็เข้ามาคอมเมนต์แซว อย่างว่าที่เจ้าสาว “มะปราง วิรากานต์” maprang_vira “คลั่งรักกกกกกก อวดผมมากกกก” และสาว “มาร์กี้” เองก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบอีกว่า “ร้ายกาจ”