บี้ ธรรศภาคย์ กลับไปทำงานที่จีน  ลูก 2 คนร้องไห้ หาพ่อทุกคืน

บี้ ธรรศภาคย์ กลับไปทำงานที่จีน ลูก 2 คนร้องไห้ หาพ่อทุกคืน

ต้องกลับไปทำงานที่จีนแล้ว สำหรับหนุ่ม “บี้ ธรรศภาคย์ ชี” คุณพ่อลูกสอง และ สามีสุดที่รักของสาว “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี” ที่ฝ่ายหญิงลงคลิปวิดีโอในอินสตาแกรม เป็นคลิปที่ทำเอาคนที่ได้ดูเสียน้ำตาตามกันทีเดียว ทั้งยังโพสต์ข้อความว่าเป็นเวลาเดือนกว่าแล้วที่ต้องห่างกัน และไม่รู้จะได้เจอกันอีกทีเมื่อไหร่

เป็นครอบครัวคนบันเทิงวัยรุ่นที่หลายๆคนรู้จักเป็นอย่างดี เมื่อ 26 กันย ายน ที่ผ่านมา กุ๊บกิ๊บ ลงคลิปบอกเล่า บี้ สามีกลับไปทำงานที่จีนเดือนกว่าแล้ว ลูกสองคนร้องไห้คิดถึงพ่อทุกคืน เผยเหตุที่ไม่ได้ตามไปด้วย เป็นคลิปที่หลายคนดูแล้วต่างน้ำตาซึมและซาบซึ้งไปกับความรักของคู่สามีภรรย า กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ บี้ ธรรศภาคย์


หลังจากที่ กุ๊บกิ๊บ ได้เขียนเรื่องราวบอกเล่าเป็นระยะเวลาเดือนกว่าแล้วที่ บี้ สามีแสนดีกลับไปตามตวามฝัน ทำงานที่ประเทศจีน เผยไม่รู้อีกนานแค่ไหนหรือจะเป็นปีที่กว่าจะได้เจอกัน “ผ่านมาเดือนกว่าๆ แล้วที่บี้กลับไปตามความฝันที่จีน” “พวกเราคิดถึงบี้นะ เป่าเปายังคงร้องไห้คิดถึงพ่อทุกคืนจนอยากตามไปอยู่ที่จีนเป้ย์ก็มองหาพ่อจากห้องน้ำทุกคืน” “(เพราะป๊าจะออกจากห้องน้ำมาเล่นด้วยก่อนนอนทุกคืน) พวกเราคิดถึงแต่ก็ยินดีกับบี้มากๆ ที่กำลังได้ทำความฝันอย่างมีความสุข” “คิดถึงที่รักสุดหัวใจกอดกันในฝันนะ จนกว่าจะถึงวันที่เราจะได้เจอกัน ซึ่งไม่รู้อีกนานแค่ไหน รักนะภูมิใจในตัวคนดีเสมอ”

ปกติรับงานอยู่เมืองจีน แต่หลังจากที่เจอโควิด ทำให้ บี้ ธรรศภาคย์ ต้องบินกลับไทยทันที เลยต้องอยู่เมืองไทยยาว และเมื่อช่วงวันเกิดของ กุ๊บกิ๊บ ที่ผ่านมา บี้ ได้ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการซื้อบ้านราคา 30 ล้านให้เป็นของขวัญวันเกิด แต่ล่าสุด บี้ ก็บอกว่า ได้ตัดสินใจไม่ซื้อบ้านใหม่แล้ว เพราะด้วยเรื่องการเงินที่ต้องใช้เยอะมาก คำนวณไปมาน่าจะเกิน 30 ล้าน มีค่าใช้จ่ายเยอะ เพราะเพิ่งมีลูกอีกคน อีกทั้งตอนนี้ยังไม่สามารถกลับไปทำงานที่เมืองจีนได้


เลยต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด รัดเข็มขัดไปก่อน อันไหนไม่จำเป็นก็ตัดออก โดย บี้ บอกว่า บ้านใหม่ต้องเบรกไว้ก่อนตั้งแต่เจอเรื่องมา เพราะว่าต้องใช้เงินเยอะพอสมควร ซึ่งบ้านหลังนี้ซื้อที่ดินเปล่ามาแล้วมาสร้าง ลงเสาเข็มไว้เรียบร้อยแล้ว แต่ต้องเบรกไว้ก่อน มาตอนนี้ตนได้ตัดสินใจยกเลิกสัญญ าซื้อบ้านหลังใหม่ที่ตั้งใจจะไว้เป็นของขวัญวันเกิดให้ กุ๊บกิ๊บ แล้ว และจ่ายค่าเสียหายให้กับโครงการ ส่วนสาเหตุนั้นก็มาจากค่าใช้จ่ายในการสร้างบ้านสูงเกิน 30 ล้านบาทเกินงบที่ตั้งไว้

ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคุณพ่อบี้ และ คุณแม่กิ๊ฟที่กำลังทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุดเพื่อเด็กๆนะคะ

บี้กลับไปตามความฝันที่จีน พวกเราคิดถึงบี้นะ เป่าเปายังคงร้องไห้คิดถึงพ่อทุกคืนจนอยากตามไปอยู่ที่จีนเป้ย์ก็มองหาพ่อจากห้องน้ำทุกคืน (เพราะป๊าจะออกจากห้องน้ำมาเล่นด้วยก่อนนอนทุกคืน) พวกเราคิดถึงแต่ก็ยินดีกับบี้มากๆ ที่กำลังได้ทำความฝันอย่างมีความสุข คิดถึงที่รักสุดหัวใจกอดกันในฝันนะ จนกว่าจะถึงวันที่เราจะได้เจอกัน….ซึ่งไม่รู้อีกนานแค่ไหน อาจจะปีนึง หรือมากกว่านั้น รักนะภูมิใจในตัวคนดีเสมอ