ตุ๊ก ญ าณี อายุ 61 ยังสวยเป๊ะ เปิดตัวเด็กหนุ่ม รักครั้งใหม่

ตุ๊ก ญ าณี อายุ 61 ยังสวยเป๊ะ เปิดตัวเด็กหนุ่ม รักครั้งใหม่

ถึงแม้จะไม่ค่อยได้เห็นหน้า เห็นตากันบ่อย ๆ แต่ถ้าหากพูดถึงพิธีกรคนเก่งและนักแสดงมากฝีมือ หลายคนต้องถึงนึก ตุ๊ก ญ าณี กันแน่ ๆ เพราะผลงานของเธอก็มีให้ติดตามากมาย ไม่ว่าจะเป็นรายการ ละคร รวมถึงภ าพยนตร์ แฟนค ลับ หลายคนก็คิดถึงกันเป็น ธ รรมดา


เชื่อว่าหลายๆคนคุ้นหน้าของเธอเป็นอย่างดี เพราะเป็นทั้งนักแสดง และ พิธีกร ตุ๊ก ญ าณี ที่โ ลดแ ล่นอยู่ในวงการมานานกว่า 30 ปี ที่ค รองโส ดเลี้ยงลูกชายมานานนับปี เ ผยถึงสาเหตุที่เลิกรากับ อดีต สามี แซม เซอร์จิโอ อ าร์เมนิโอ และ เปิดใจถึงความรักครั้งใหม่ของตัวเอง สังค มครอบครัวของคนอิต าลี คล้ายคนไทย นะ วันนึงได้เห็นกับตา ตอนนั้น แ ฟรงกี้ก็ยังเด็กอยู่

ถามว่าเค้าพย าย าม ง้ อมั้ย คือตอนนั้นเค้าหล งมาก ไปเที่ย วต่างประเ ทศกัน ถามว่าเสียใจมั้ย สามีมีคนอื่นก็ต้องเสียใจเป็น ธ รรมดา แล้วเค้าก็มาขอคืนดี เราก็ให้โอกาสเค้า กลับมาอยู่ด้วยกัน 6 ปี ตอนนั้นเปิดร้านหลายสาขา เค้าก็ต้องไปดูร้านตามสาขาที่ต่างจังหวั ด แต่เพื่อนๆ ก็บอกให้ตามไปดู แต่ก็ไม่เคยดู แล้วเพื่อนก็มาบอกข่า วเห็นที่นี่ที่นั่น แต่ไม่ได้สนใจอะไร จนเค้าไปส่งลูกเรียนที่ออสเตรเลี ย แล้วก็มานั่งคุยกันที่ระเบีย งแล้วเค้าก็บอกว่าเค้าไม่ได้รักเราแล้ว เหตุผลคือเราไม่เคยกินข้าวด้วยกันเลย แต่เหตุผลที่ลึ กกว่านั้นคือ สามีเพื่อนบอกว่า สามีที่เ ลิกกับเมียไม่มีอะไรหรอก แค่เพราะมีคนใหม่เท่านั้นเอง

ถามว่าเข็ ดกับความรักมั้ย ไม่เข็ ด ตอนนี้สถานภาพตอนนี้ก็คุยๆ กันค่ะ คุยมา 11 ปี แล้ว หลังจากที่เลิกกับคนนั้น ก็เปิดโอกาสให้ตัวเอง มาเจอคนนี้ก็เป็นเพื่อนกัน พึ่งพากัน ไม่จำเป็นต้องจดทะเบียน เพราะต่างฝ่า ยต่างเคยมีครอบครัวมาแล้ว คนนี้เด็กกว่าอีกแล้ว กับคนนี้เราเห็นกันมานานมาก ก่อนจะมีสามี พอเราผ่านเหตุการณ์นั้น เราก็ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง

บ้าน ตุ๊ก ญ าณี หลังนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เป็นมรดกตกทอดของครอบครัวมาตั้งแต่รุ่นคุณปู่ และ ตุ๊ก ญ าณี ก็อาศัยมาตั้งแต่เด็ก แต่ก่อนหน้านี้สภาพบ้านก็ค่อนข้างเก่าและโ ทรมพอสมควร เลยตัดสินใจรีโนเ วทบ้านซะใหม่ กลายเป็นบ้าน 4 ชั้น ภายนอกตกแต่งด้วยโท นสีเ หลืองสดใส ส่วนหน้าบ้านมีทั้งรั้ วต้นไม้และซุ้ มไม้เลื้อ ย ร่มรื่ น สบาย จนแถมมองแล้วน่าอยู่ จนเคยมีนักท่องเที่ย วเข้าใจผิดคิดว่าเป็นเ กสต์ เฮ้ าส์มาแล้ว