วิกกี้ สุนิสา เผยภาพ น้องไทเลอร์ เทียบกับสามี เหมือนใครกว่ากัน

วิกกี้ สุนิสา เผยภาพ น้องไทเลอร์ เทียบกับสามี เหมือนใครกว่ากัน

วิกกี้ สุนิสา ตื้นตันใจ – ลูกชายคนที่ 2 ลืมตาดูโ ลกแล้ว สำหรับนักแสดงสาว วิกกี้ สุนิสา เจทท์ คลอดน้องไทเลอร์ให้กับสามี ชาย ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ เพิ่มอีกคน โดยได้โพสต์รูปภาพผ่านอินสตาแกรม แนะนำชื่อลูกชาย เผยว่า “Introducing ดช. ทวิรท ไทเลอร์ หิรัณยัษฐิติ

งานนี้ คุณพ่อลุ้นจนภรรย าคลอดลูกออกมาเสร็จสิ้น และได้ถ่ายรูปภาพครอบครัวร่วมกัน นับเป็นสายใยรักของพ่อกับแม่ ที่ทำให้การคลอดลูกครั้งที่ 2 นี้ วิกกี้ ถึงกับน้ำตาไหลพราก เต็มไปด้วยความรู้สึก ดีใจ ภูมิใจ มีความสุขกับโมเมนต์ที่ให้กำเนิดน้องไทเลอร์ ท่ามกลางความยินดีของเหล่าคนบันเทิง และชาวเน็ตมากมายที่เข้ามายลโฉม และแสดงความยินดี ให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่ดูอบอุ่นและน่ารักอีกครอบครัวหนึ่ง สำหรับครอบครัวของนักแสดงมากความสามารถอย่าง “ชาย ชาตโยดม” กับภรรย า สาวสวย “วิกกี้ สุนิสา” หลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานและใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน พร้อมมีลูกชายเป็นโซ่ท องคล้องใจด้วยกันหนึ่งคนคือ น้องทริสติน ล่าสุดสาว วิกกี้ ก็เพิ่งจะคลอดลูกชายคนที่สองอย่าง น้องไทเลอร์ ไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทำให้ตอนนี้ทั้งคู่ขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกสองไปแล้ว

ด้วยความที่มีหน้าตาน่ารัก น่าชัง ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆคนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่สาววิกกี้ออกมาเ ผยโมเ มนต์น่ารักๆของลูกชาย ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆได้อย่างถ ล่มท ลาย ยิ่งนานวันยิ่งฉ ายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ

ล่าสุด สาววิกกี้ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพเปรียบเทียบความเหมือนของสามีกับลูกชายคนเล็กในขณะที่กำลังหลับตา ในอินสตราแกรมส่วนตัว @sunisajett ซึ่งต้องบอกเลยว่า หน้าเหมือนกันเป๊ะ ไม่บอกก็รู้เลยว่า นี่คือพ่อลูกกันอย่างแน่นอน พร้อมระบุแคปชั่นว่า “คนนี้จะไม่เหมือนแม่เลยใช่มั้ย?!” งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามากดไลค์กันรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่า เป๊ะเลยค่า , สำเนาถูกต้องสุดๆค่า , แฝดพ่อค่ะ เป็นต้น

งานนี้เรียกได้ว่าสำเนาหน้าคุณพ่อมาเหมือนเป๊ะเลยนะคะ

ขอบคุณภาพจาก IG: sunisajett

งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลคืกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่า 😍😍😍เป๊ะนะ , แบ่งกันเหมือนคนละคนค่ะ.. , เหมือนคุณพ่อมากค่ะ , เหมือนมากๆๆๆๆๆค่ะ❤️❤️❤️❤️ , 😂😂😂 เหมือนจริงๆจ้ะ คิดถึงนะจ๊ะ❤️❤️❤️ , เหมือนพ่อที่สุดเลยคะ น่ารัก❤️❤️❤️ ,

😂ดูจากภาพแล้ว คิดว่าสำเนาพ่อนะคะ , ❤️❤️สำเนาถูกต้อง ค่ะ ❤️❤️ , ฝาแฝดพี่ชาย , สำเนาถูกต้อง👏👏👏😍😍😍 , 55555 เครื่องถ่ายเอกสารรุ่นไหนคะ เป๊ะมาก , เหมือนกระทั่งตอนหลับเลยค่ะ❤️❤️😂😂 , แฝดพ่อชาย น่ารักค่ะ❤️❤️❤️