บ้านน้ำฝน กุลณัฐ

บ้านน้ำฝน กุลณัฐ

น้ำฝน กุลณัฐ คลอ ดน้องทาเรีย ลูกสาวคนแรก กับ สามี จอร์แดน วินเทอร์ น้ำฝนก็หันมารับงานในวงการน้อยลง และ ใช้เวลาเป็นแม่บ้านเ ลี้ยงลูกมากขึ้น และ ด้วยความที่สามีหนุ่ม เป็นนักธุรกิจชาวอเมริกัน สาวน้ำฝนจึงมีโอกาสได้พาลูกสาว น้องทาเรีย ไปอยู่ที่ แอลเอ อีกด้วย

ทั้งนี้ จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่า สาวน้ำฝนรักที่จะพาลูกสาว น้องทาเรีย ออกไปนอกบ้านมาก ๆ ไม่ใช่ไปห้างส รรพสินค้าอย่างที่อยู่เมืองไทย แต่ไปชายหาด ไปสระว่ายน้ำ หรือไปปิกนิกกันตามประสาครอบครัว ที่ดูแล้วก็เหมาะกับสไตล์แม่บ้านอเมริกันอย่างแท้จริง

เรียกได้ว่านอกจากจะได้เห็นความน่ารักกับการทำกิจก รรมต่างๆ ร่วมกับสามี “จอร์แดน วินเทอร์” นักธุSกิจชาวอเมริกัน และ ทาย าทตัวน้อย “น้องทาเรีย” แล้ว

 

 

งานนี้การอยู่ของสาว น้ำฝน กุลณัฐ ยังทำให้เห็นเกือบทุกซอ กทุกมุมในบ้านแสนน่ารักของครอบครัวเจ้าตัวอีกต่างหากจะเป็นอย่างไรตามไปส่ องกันเลยจ้า

 

‘น้ำฝน’พาครอบครัวหนี “อยู่ถึงธันวาค่ะ ย้ายเอาลูกมาเรียน ลูกฝน 4 ขวบแล้ว เรียนออนไ ลน์มันเ หนื่อย แล้วกรุงเทพฯ

 

คงจะยังไม่เปิดอีกยาว คิดว่าให้มาอยู่นี่ดีกว่า” นักแสดง ผู้จัดสาว น้ำฝน กุลณัฐ เ ผยถึงการพาครอบครัวย้ายมาอยู่ จ.ภูเก็ต

ก็ห นีมาค่ะ ตอนแรกจะไปอเมริกา หลายคนก็ถามว่าทำไมไม่ไป ฝนก็ถามแฟน เขามีเหตุผลหลายอย่างสถานการณ์ที่นี่จะเป็นอย่างไร มันคาดเด าอะไรไม่ได้เลย

อีกอย่างบินไปบินกลับต้องเสียเงินเท่าไหร่ ตอนนี้อะไรที่ประหยัดได้ควรประหยัด เลยเปลี่ยนจากอเมริกามาภูเก็ต ก็มาเสี ยค่าเช่าบ้านแทน

ถ้าไปอเมริกาค่าใช้จ่ายมันเยอะกว่านี้ แล้วต้องไปตรวจผู้ใหญ่ไม่เท่าไหร่ แต่สงสารเด็ก เลยมาภูเก็ตดีกว่า ฝนว่ามันก็ดี

 

 

เพราะตอนอยู่ กทม. เราอยู่ คอนโดฯ เวลาลงมาสระว่ายน้ำต้องลงลิฟต์ ต้องผ่านคน เราก็น อยด์ พอมาอยู่ที่นี่ บ้านเขาเป็นแนวพูลวิลล่า อยากไปทะเลเมื่อไหร่ก็ไป มันดีกับเขา

ซื้อบ้านที่ภูเก็ตเลย “เช่ าบ้านค่ะ งานไม่มีจะเอาตั งค์ที่ไหน เรามากันทั้งบ้าน ฝน ลูก สามี และพี่เลี้ยง ฝนขับรถมาภูเก็ตเอง ตื่นเต้นมาก

 

จริงๆ สามีจะมาภูเก็ตนานแล้ว แต่ตอนนั้นฝนเลือกหัวหิน เราเลยบอกสามีว่าไปไหนก็ได้ ภูเก็ตก็ดี เพราะโรงเรียนอินเตอร์มีให้เลือก แล้วเป็นเมืองใหญ่ มีครบทุกอย่าง”

แ พลนอยู่ยาวแค่ไหน “ตอนนี้นะ อยู่จนลูกจบ เทอม 1 อยู่ถึง 17 ธ.ค. ใจปีใหม่อยากกลับอเมริกา ไม่ได้ไปจะ 2 ปีแล้ว ที่วางไว้นะแต่ตอนนี้หลังปีใหม่ก็บินไปอเมริกากันทั้งครอบครัวเรียบร้อย

ภาพของเราหลายคนมองว่าเป็นผู้หญิงที่ชีวิตดีจนน่าอิจฉ า จริงๆ แล้วชีวิตที่ว่าดีนั้นดีจริงไหม “ฝนว่าเป็นชีวิตปกติเหมือนคนทั่วไปนั่นแหละค่ะ

แต่ต้องบอกก่อนนะคะว่า แฟนฝนไม่ได้เป็นเ ศรษฐี อย่างที่ทุกคนเข้าใจ แต่เราก็ไม่ได้ฐานะย ากจน เราอยากได้อะไรเราก็ได้ แฟนยังใช้นาฬกาเรือนเดียวตั้งแต่อายุ 19

แต่ไม่ได้ถึงขนาดว่าอยากได้เครื่องบินก็ได้ขนาดนั้น (หัวเราะ) เราไม่ได้ขั ดสน แต่เราก็ไม่ได้รวยถึงขนาดมีรถ 3 คัน 4 คัน แต่ก็ไม่ได้ลำบา กลำบนค่ะ”

“ตั้งแต่ท้อ ง “ทาเรีย” เป็นคนแ พ้ท้องประหลา ดมากเพราะตอนแ พ้จะเหม็ นกระเป๋าหนัง กระเป๋าแบรนด์เนมที่บ้านใช่ไม่ได้สักใบ

ไม่รู้ว่าเพราะอะไร ทำให้ตั้งแต่มีทาเรีย ไม่ได้ถือกระเป๋าหนังเลย ถือแต่ถุงผ้าลดโลกร้อน และตั้งแต่ท้องไม่อยากช็อปปิ้งอะไรเลย หน้าก็ไม่แต่ง ใส่แต่ชุดธรรมดา สบายๆ”