แม็ครักแท้ เผยเหตุเลิกลา

แม็ครักแท้ เผยเหตุเลิกลา

นายคทาธร พิลาพงษ์ หรือ แม็ค รักแท้ ไทยนิยม อายุ 45 ปี อดีตนักร้องลูกทุ่ง มีเพลงดังหลายเพลง เช่น น้ำตาขุนแผน และรักแท้ไม่แ คร์เหตุผล เคยสังกัดค่า ยดัง ปัจจุบันมีบ้านพักอยู่ที่เขตเทศบาลตำบลปากคาด อ.ปากคาด จ.บึ งก าฬ ได้เปิดเ ผยผ่านทางโทรศัพท์ถึงกรณีดังกล่าวว่า

ตนได้คบหาอยู่กินฉันสามีภรรย า คุณเอ (ขอสงวนชื่อนามสกุลจริง) อายุ 33 ปี CEO เคเบิ้ลทีวีช่องหนึ่ง มาด้วยกัน 13 ปี หลังจากนั้นก็ได้ก่อร่า งสร้างฐานตั้งบริษัทมาด้วยกัน 3 บริษัท โดยร่วมกันบริหารจนธุรกิจเติบโตขึ้นมา ส่วนมากก็ทำสื่ อทีวีดาวเทียม และขายเครื่องดื่มอาหารเสริม ซึ่งประสบผลสำเร็จด้วยดี จึงได้สร้างบ้าน สร้างอาณาจักรและมีทีมงานกว่า 30 ชีวิต อยู่ในบริษัท

อดีตนักร้อง ลั่ นเลิ ก CEO สาว ก่อนจดทะเบียน ผู้ใหญ่บ้านเหมียว

อดีตนักร้อง โ ร่ป้อ ง ผู้ใหญ่บ้านเหมียว บึ งก าฬ ยันไม่ได้แอบจดทะเบียนสมรส แต่เป็นโสดแล้ว พ้อ ผมโดนเค้าทิ้ ง ด้านผู้ใหญ่เหมียว ขอแฟนคลับและลูกบ้านเชื่อใจ ยันมีศีลธ รรม

จากกรณีที่ ทนายตั้ม เ ผยว่า คุณมนธิรา CEO บริษัท ไทบ้านทีวี ได้เข้าปรึกษา หลังสามีที่อยู่กินกันมา 10 กว่าปี มีลูกด้วยกัน 1 คน แ อ บไปจดทะเบียนสมรสกับผู้ใหญ่บ้านคนสวยคนดังแห่งบึ งกา ฬ

อย่างไรก็ตามหลายคนคาดเดาว่าเป็นคู่ของ ผู้ใหญ่บ้านเหมียว ที่โ ด่งดังจากความสวย และ แม็ค รักแท้ ไทยนิยม อายุ 45 ปี อดีตนักร้ องลูกทุ่ง และเจ้าของบริษัท รักแท้ เอนเตอร์เทนเม้นท์

วันที่ 13 มกราคม 2565 แม็ค รักแท้ ไทยนิยม ได้โ พสต์ชี้แ จงว่า “วันนี้ขอพูดบ้าง คนเจ็ บกับคนเจ็ บ​มาเจอกัน ผมโดนเขาทิ้ ง เขาอยากเลิกกับผมแบ่งท รัพย์สิน​กับผม ผ ลักไสให้ผมออกไปจากชีวิต

 

มีไม่กี่เรื่องหรอกที่ผู้ชายจะรับไม่ได้ เขาทราบความจริงดี ผมมีธุรกิ​จ มีลูกน้อง มีภาระค่าใช้จ่ายและที่สำคัญ​ผมมีลูก​ผมจึงต้องรีบลุกขึ้นมาต่อสู้​กับความจริง มันผิดไหม ? ที่ผมเลิกกันแล้ว ผมถึงมาเจอผู้ใหญ่เหมียว

มันผิดไหม ที่ผมเ ลิกกันแล้ว ผมถึงมาเจอผู้ใหญ่เหมียว ผมและเหมียวโสดกับโสดมาเจอกัน เขานิสัยดีมากไม่แปลกที่ชาวบ้านรักเขา ที่ผ่านมาเราทั้งสองเคยเจ็บปว ดเรื่องความรัก จึงเข้าใจถึงความรู้สึกและให้กำลังใจซึ่งกันและกัน จริงใจต่อกัน ก้าวผ่านช่วงเวลาที่โ ห ดร้ ายมาด้วยกัน

แล้ววันหนึ่งผมลุกขึ้นมาใด้ ธุรกิจผมเริ่มเติบโต ผมหันกลับมารักตัวเอง รู้จักคุณค่าของตัวเอง ในวันที่ผมลุกขึ้นมายืนได้ ก้าวผ่านช่วงเวลาที่เล วร้า ย แล้วคุณจะกลับมาทำร้า ยผมอีกทำไม ทำไมไม่พูดความจริง

ทำไมไม่ทำหน้าที่ของตัวเองตามที่ตกลงกันในสัญญ า ตอนจะไปรั้งยังไงก็ไม่อยู่ ตอนจะกลับมาพอดีว่าผมเห็นคุณค่าของตัวเองแล้ว

เราไม่ได้แอบใครไปจดทะเบียนสมรส เราทั้งสองได้ไตร่ตรองกันดีแล้ว ที่จะใช้ชีวิตคู่ในการทำธุรกิจร่วมกันในอนาคต จำใว้อย่าล้อเล่นกับความรู้สึกของคนอื่น