ริชชี่ หลานของเศรษฐี

ริชชี่ หลานของเศรษฐี

นางเอกสาวหน้าหวานอย่าง “ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส” เป็นสาวเรียบร้อย ถ่ อมตน ไม่โ อ้อ วดว่าตนนั้นรวยม้ากกก เป็นถึงหลานสาวแท้ของ “คุณชาลอต โทณวณิก” ซึ่งเป็นนักธุรกิจระดับหมื่นล้านของเมืองไทยเลยก็ว่าได้


“คุณชาลอต โทณวณิก” เป็นผู้บริหารหญิงคนแรกๆ ที่ได้ก้าวขึ้นมาเป็นผู้บริหารเบอร์ต้นๆ ของสถาบันการเงินชื่อดัง ด้วยผลงานการสร้างแ บรนด์ ธนาคารกรุงศรีอยุธย า แถมพ่วงด้วยบทบาทของ “โฆษก” ประจำธนาคารเพียงคนเดียว ท่ามกลางแบงก์คู่แข่ง ก็ยิ่งทำให้ชื่อของชาลอตเป็นที่รู้จักของสื่ อมวลชนทุกแ ขนง และยังเป็นซีอีโอบริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด มหาชน ซึ่งเป็นธุรกิจบันเทิง รวยระดับหมื่นล้านของเมืองไทยเลยทีเดียว

หลังจากมีดราม่ าร้อนของ “ละครซ่อนเงารัก” ที่มีการเปลี่ยนนางเ อ ก อีกทั้งพิธีกรฝีปากกล้ า ม้า-อรนภา กฤษฎีก็ยังไ ด้ อ อ กให้ข้อมู ลเกี่ยวกับละครเรื่องดังกล่า วอย่างเผ็ ด ร้อน

จนแฟนค ลับติดแ ฮชแ ท็ก saveริชชี่ ต่อมาแฟนคลับเรียกร้องให้ “ม้า อรนภา” อ อ กมาขอโทษ ด้าน “ม้า อรนภา”ก็ไล่ตอบ คอ มเมนต์ บ อ กถ้าเล่าห ม ด “ริชชี่” กลับดอยแน่!

ด้าน “ริชชี่” ลั่ นยินดีกลับ เพราะบ้านหนูสวยมากและในวันนี้เราก็จะพาไปเ ที่ยวชมดอยบ้านเ กิ ดและโฮมสเตย์ของริชชี่ ที่เชียงใหม่ ว่าสวยและน่าอยู่มากขนาดไหน

หลายคนอาจจะพอทราบกันมาแล้วบ้างว่า ริชชี่ เกิดและโตที่เชียงใหม่ มีเชื้ อสาย 7 เชื้ อสาย โดยคุณพ่ อมีเชื้ อสายไทย ฟิลิปปินส์ สวิส อังกฤษ และ สเปน

ส่วนคุณแ ม่เป็นคนไทย เ ชื้อสายจีน-ชนเ ผ่ า ลาหู่ ปัจจุบัน ริชชี่ จึงพ ย า ย า มเรียนรู้สานต่อธุ ร กิ จของครอบครัว หากว่างจากงานในวงการ ริชชี่ จะขึ้นไปที่ดอยบ้านเกิ ด

ที่ปัจจุบันต่อย อ ดพัฒนาเป็นรูปแบบเ ชิงท่อ งเที่ยวแบบโฮมสเตย์ โฮมสเตย์ที่นี่ชื่อว่า “ดอยปู่หมื่นโฮมสเตย์” ตั้งอยู่ อ.แ ม่อาย จ. เชียงใหม่

ซึ่งโฮมสเตย์ที่นี่มีชาวบ้านเข้าร่วมด้วย สาวริชชี่ บ อ กว่าทำเป็นบ้านลาหู่ บรรย า ก า ศ ดีมาก อยู่ท่ามกลางภูเขาสูง เช้าๆมีไอหม อ ก

ที่รักคุณก็อต และอยู่กับคุณก็อตแล้วมีความสุข เพราะว่าริชชี่มองก็อตเหมือนเป็นพี่สาวอีกคน ?

ริชชี่ : เหมือนหนูจะถ้าไม่ใช่พี่สาวหรือผู้หญิงเราจะไม่สนิทด้วยเลย หรือจะไม่ได้คุยด้วยเยอะ หรือไม่แบบไปกิ นข้าวหรือไปทำอะไรด้วย

เราเลยรู้สึกว่าชีวิตที่ผ่านมาเรามีแต่ครอบครัว พี่สาว แ ม่ ๆ หนูก็ไม่ได้มองว่าเขาเป็นผู้ชายที่มาชอบเรา แต่เขาเป็นเหมือนพี่สาวเราอีกคนที่เข้ามาเป็นห่วง ดูแล แล้วก็เป็นทุกอย่ า ง

เขารู้ไหมว่าเรามองเขาเหมือนพี่สาว ? ริชชี่ : เขารู้ เขาก็โอเค

สำหรับนางเอกสาวหน้าหวานอ ย่ าง “ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส” เป็นสาวเรียบร้อย ถ่ อ มตน ไม่โอ้อว ดว่าตนนั้นรวยม้ากกก

เป็นถึงหลานสาวแท้ของ “คุณชาลอต โทณวณิก” ซึ่งเป็นนักธุ ร กิ จระดับหมื่นล้านของเมืองไทยเลยก็ว่าได้

สำหรับสาว ริชชี่ นั้นก็เคยประกวด มิสที นไทยแลนด์ในปี 2011 นั่นเองค่ะ แต่แล้วก็ต้องขอถอนตัวอ อ กไปเพระาเธ อ ติดการแข่งขันกีฬ าแ บดมินตั นนั่นเองค่ะ