เปิดวาร์ป ลูกสาวทั้งสอง ของ ส้มเช้ง สามช่า

เปิดวาร์ป ลูกสาวทั้งสอง ของ ส้มเช้ง สามช่า

เมื่อ ส้มเช้ง สามช่า เปิดตัวลูกสาวสองคน ครั้งแรกในรายการ  โดยส้มเช้งเปิดใจว่ามีลูกสาวตอนอายุ 30 ปี ตั้งแต่ก่อนเข้าวงการบันเทิง น้องหยก ลูกสาวคนโต และ น้องคิม ลูกสาวคนเล็ก และทั้งคู่อายุห่างกันแค่ 1 ปี และตอนนี้กำลังเรียนมหาวิทย าลัย
ซึ่งทางด้านส้มเช้ง ได้โ พสต์เรื่องราวดีๆ ในการเปิดตัวลูกสาวอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกลงอินสตาแกรม พร้อมกับเขียนแคปชั่นไว้ว่า “เปิดตัวแล้วนะ ลูกสาวทั้งสอง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดาราตลกชื่อดังที่ไม่ค่อยจะเปิดเ ผยเรื่องราวของครอบครัวตัวเองสักเท่าไหร่ สำหรับดาราตลกสาวมากความสามารถอย่าง “ส้มเช้ง สามช่า” น้องสาวคนสวยของ เท่ง เถิดเทิง ล่าสุดเจ้าตัวก็เพิ่งเปิดตัวลูกสาวทั้งสองคน โดยสาว ส้มเช้ง มีลูกสาวคนแรกตอนที่เธออายุ 30 ปี ก่อนเข้าวงการบันเทิง โดยน้องหยก เป็นลูกสาวคนโต และ น้องคิม เป็นลูกสาวคนเล็ก ซึ่งทั้งคู่อายุห่างกันแค่ 1 ปี

เริ่มจากคนพี่ น้องหยก อายุ 23 ปี ตอนนี้เรียนอยู่มหาวิทย าลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาภาพยนตร์ ดูจากสาขาไม่ต้องบอกก็ทราบว่าอนาคตมุ่งสู่สายบันเทิงแบบเต็มตัว ถึงแม้จะเป็นพี่ แต่เป็นคนที่คุณแม่ห่วงเป็นพิเศษเพราะมีนิสัยขับรถเร็ว โดยสาวส้มเช้งได้เล่าให้ฟังว่า รถในบ้านทั้ง 5 คัน ขับไปชนทั้ง 5 คัน แต่ชนแล้วทะเบียนคันนั้น หวยออกทุกครั้ง ถ้าไปดูในอินสตาแกรมส่วนตัวจะเห็นว่าน้องหยก เป็นคนที่ชอบท่องเที่ยว ชอบถ่ายรูป แถมยังมีเสียงร้องที่เพราะมากอีกด้วย ไปรู้จัก น้องหยก ให้มากขึ้นกันได้เลยที่ Instagram : mynameis.yok

ส่วนลูกสาวคนเล็ก น้องคิม อายุห่างกันเพียง 1 ปี จะครบ 22 ปีเต็มในเดือนกันย ายน เรียนอยู่มหาวิทย าลัยกรุงเทพเช่นเดียวกับคนพี่ คณะเดียวกันแต่คนละสาขา น้องคิมเลือกเรียนสาขาวิชาวิทยุกระจายเสียง ดูจากน้ำเสียงคำพูดที่ฉะฉานนุ่มลึกอนาคตไม่พ้นนักจัดรายการ เป็นเด็กที่คุณแม่ส้มเช้งบอกว่าเรียบร้อยมาก เลี้ยงง่ายกว่าน้องหยกที่จะออกแนวติดดื้อนิดๆ

เป็นเด็กที่ช่างสงสัย ชอบซักถามมาตั้งแต่เล็ก เรื่องหัวใจยอมรับว่ามีคนคุย แต่อยู่ในสายตาของคุณแม่ตลอด และอยากให้คุยกันเป็นเพื่อนไม่อยากให้เรียกว่าแฟน มีโมเมนต์จะเข้าไปกอดคุณแม่ก่อนนอนทุกวัน พร้อมกับบอกว่าฝันดี ดูน่ารักอบอุ่นขนาดนี้ไปรู้จักกับ น้องคิม ให้มากขึ้นกันเลยที่ Instagram : kymnwp

งานนี้ไปตามลูกสาวทั้งสองของสาวส้มเช้งกันได้ที่อินสตราแกรมเลยนะคะ

ขอบคุณภาพจาก IG: mynameis.yok , kymnwp

โดยน้องหยก ลูกสาวคนโต และ น้องคิม ลูกสาวคนเล็ก สวยทั้ง 2 คน กำลังเรียนอยู่มหาวิทย าลัยกรุงเทพ คุณแม่ส้มหวงมาก ประกาศไว้เลย ยังไม่อยากให้ลูกมีแฟน คุยกันเป็นเพื่อนไปก่อน ลองไปส่องไอจีส่วนตัวของทั้งคู่ เรียกว่า สวยแซ่ บ เซ็ กซี่ไม่แพ้คุณแม่ส้มเลยจริงๆ