ไม้เรียวสั่น! นุ่น วรนุช ประกาศโสด กลางไอจี

ไม้เรียวสั่น! นุ่น วรนุช ประกาศโสด กลางไอจี

สวย ออร่าไม่เคยสร่างจริงๆ สำหรับนางเอกขวัญใจแฟนๆ นุ่น วรนุช ไม่ว่าจะโพสต์อะไรลงในโ ซเชียล ทั้งภาพสวยๆ กิจก รรมย ามว่าง ถ่ายรูป เล่นสเก็ต หรืออื่นๆ แฟนๆ ก็แห่เข้ามากดไลก์และชื่นชมความสวยของนุ่นกันไม่หยุด แต่ล่าสุดแคปชั่นเป็นเหตุ ทำเอาแฟนๆ พากันเข้าไปแซวสาวนุ่นกันใหญ่ แถมยังบอกอีกว่าเตรียมไม้เรียวไว้ให้คุณสามี ต๊อด ปิติ แล้ว

เป็นนางเอกหน้าเด็กมากความสามารถจริง ๆ สำหรับสาว นุ่น วรนุช ที่ไม่ว่าจะรับบทบาทไหน ก็ตีบทแตกทุกเรื่อง ซึ่งเจ้าตัวมักจะโพสต์ภาพสวย ๆ กิจกรรมย ามว่าง และการเล่นสเก็ต ให้แฟนคลับได้ชมกันอยู่เสมอ

ล่าสุดสาว นุ่น โพสต์ภาพตัวเองในลุคสาวสวยแบบเซอร์ ๆ ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า “โสดแล้ว …. จีบป่ะ” ตามด้วยแฮชแท็กละคร #กระเช้าสีดา

งานนี้มีแฟน ๆ เข้ามากดไลค์และคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น คุณปิติกำหมัดแน้วนะ🤭🤪, คุณปิติมีมองแรงนะคะะ😂, ตัดภาพไปที่คุณปิติ😂😂 และ คุณอำพน ยังต้องรอ หนูจะรอคิวไหวไหมเนี้ย อิอิ 😂❤️❤️❤️ เป็นต้น

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม nuneworanuch

โดยเรื่องราวเกิดเมื่อสาว นุ่น โพสต์ภาพตัวเองสวยๆ เซอร์ๆ ลงในอินสตาแกรม แถมแคปชั่นเด็ดว่า “โสดแล้ว …. จีบป่ะ” และ ตบท้ายด้วยแฮชแท็กละคร #กระเช้าสีดา

งานนี้แฟนๆ แ ห่เข้ามากดไลก์ พร้อมกับพร้อมใจกันแ ซวรัวๆ ว่าเรื่องนี้ต้องถึงสามี ต๊อด ปิติ เช่น คุณปิติกำหมัดแน้วนะ, คุณปิติมีมองแรงนะคะ, ตัดภาพไปที่คุณปิติ และอีกมากมาย เชื่อว่าตอนนี้ไม้เรียวในมือคุณปิติสั่นไปหมดแล้วสาวนุ่น

งานนี้เพื่อนพ้องในวงการบันเทิง รวมไปถึงแฟนคลับต่างก็เข้ามากดไลก์ และคอมเมนต์ชื่นชมในความตัวอ่อนของ นุ่น วรนุช กันยกใหญ่ เห็นแบบนี้แล้วหลายคนถึงกับออกปากเลยว่า ไม่สามารถทำท่านี้ตามได้จริงๆ คงต้องขอปรบมือให้เจ้าตัวแบบรัวๆ ดีกว่าค่ะ