หนูแหม่ม สุริวิภา ทำความฝันเป็นจริง

หนูแหม่ม สุริวิภา ทำความฝันเป็นจริง

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีอยู่แล้วสำหรับพิธีกรรุ่นใหญ่อย่าง หนูแหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา เป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้าน หนูแหม่ม สุริวิภา นั้นได้แต่งงาน และ อยู่กินกับสามี บ๊อบบี้ โรเบิร์ต พูนพิพัฒน์ มานานร่วม 25 ปีแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่มีทาย าท แม้จะพย าย ามอยู่หลายต่อหลายครั้งแต่ก็ไม่ประสบผลสำเร็จในสักครั้ง

เชื่อว่าหลายๆคู่รักอยากมีลูกมากเช่นเดียวกับบ้านนี้ ล่าสุดเรียกได้ว่าบ้านนี้เป็นครอบครัวที่อบอุ่นมาอีกหนึ่งครอบครัวเลยทีเดียวล่ะค่ะและเชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีอยู่แล้วสำหรับพิธีกรรุ่นใหญ่อย่าง หนูแหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนาเป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้าน หนูแหม่ม สุริวิภา

นั้นได้แต่งงานและอยู่กินกับสามี บ๊อบบี้ โรเบิร์ต พูนพิพัฒน์ มานานร่วม 25 ปีแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่มีผู้สืบสกุล แม้จะพย าย ามอยู่หลายต่อหลายครั้งแต่ก็ไม่ประสบผลสำเร็จในสักครั้ง

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน หนูแหม่ม เพิ่งได้ตัดสินใจรับบุตรสาวบุญธ รรม น้องแอลลี่ มาเลี้ยงเพื่อเติมเต็มเป็นความสุขของครอบครัว หลังทั้งคู่พย าย ามมีบุตร ด้วยกันมานานหลายปีแต่ก็ไม่สำเร็จ อีกทั้งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ทั้ง หนูแหม่ม สุริวิภา และ บ๊อบบี้ นั้นก็หลงรักบุตรสาวตัวน้อยกันสุดๆ เรียกได้ว่าสร้างความสุขให้ได้อย่างเต็มเปี่ยมจริงๆ

ล่าสุดทางด้าน หนูแหม่ม สุริวิภา ได้ออกมาโพสต์คลิปของสามีขณะที่ได้แอบถ่ายโมเมนต์ที่รอคอยมานานกว่า 25 ปี ของชีวิตคนเป็นแม่ โดยงานนี้ฝันของ หนูแหม่ม สุริวิภา เป็นจริง หลังรับบุตรสาว น้องแอลลี่ มาเลี้ยง

อย่างไรก็ตามแม้ว่าน้องแอลลี่จะเป็นบุตรบุญธ รรมแต่หนูแหน่มก็รักเหมือนกับบุตรแท้ๆของตนเลยล่ะค่ะการดูแลใส่ใจน้องแอลลี่ก็ทำได้ไม่แพ้กับเป็นบุตรแม่เลยจริงๆค่ะ

ดีใจแทนคุณแม่หนูแหม่มด้วยนะคะ ในที่สุดก็มีเจ้าตัวน้อยเป็นของตัวเองแล้ว

ล่าสุดทางด้าน หนูแหม่ม สุริวิภา ได้ออกมาโ พสต์คลิปของสามีขณะที่ได้แอบถ่ายโมเมนต์ที่รอคอยมานานกว่า 25 ปี ของชีวิตคนเป็นแม่ ที่ได้ให้ลูกสาวกินนมจากเ ต้า โดยงานนี้ฝันของ หนูแหม่ม สุริวิภา เป็นจริง หลังรับลูกสาว น้องแอลลี่ มาเลี้ยง

หนูแหม่ม สุริวิภา ได้เผยความรู้สึกเอาไว้ว่า ครั้งหนึ่งในชีวิต ความอยากได้อารมณ์ความเป็นแม่ ลองให้ Baby กินนม mommy ผลที่ได้คือความจั๊กจี้มาก..5555 เอาแค่ baby นอนหลับในอ้อมกอด mommy หัวใจmommy ก็อิ่มฟู ใจพองโตแล้วแหละลูกกกกกรัก