เป้ย ปานวาด ขอค่าทำขวัญ สามี

เป้ย ปานวาด ขอค่าทำขวัญ สามี

เป็นอีกหนึ่งคุณแม่ลูกสองที่ยังสวยไม่เปลี่ยนแถมยังมีครอบครัวที่มีพร้อมทุกอย่างสำหรับ เป้ย ปานวาด เหมมณี เชื่อว่าหลายคนคงต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอน โดยเฉพาะในอดีตที่ขึ้นแท่นว่านางร้ายหน้าสวย จนได้ฉาย า สตรอว์เบอร์รีเรียกพี่ มาครอง

และอาจไม่ค่อยได้เห็นผลงานของ เป้ย ปานวาด กันสักเท่าไหร่หลังได้ไปรับหน้าที่คุณแม่แบบเต็มตัว และเป็นที่ทราบกันดีว่าปัจจุบัน เป้ย ปานวาด ได้คบหาดูใจอยู่กับสามี ป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน และมีโซ่ท องคล้องใจอย่าง น้องโปรดและน้องปาลิน

 

ซึ่งปัจจุบันทางด้าน เป้ย ปานวาด เพิ่งได้หวนกลับมารับงานแสดงละครเรื่อง วานวาสนา ซึ่งถือว่าเป็นละครเรื่องแรกของ เป้ย ปานวาด ในรอบหลายปีหลังจากที่ได้ไปทำหน้าที่ภรรย าและคุณแม่อย่างเต็มที่ จนในที่สุดสามี ป๊อป นิธิ ก็ได้อนุญาตให้ได้มากลับมารับงานอีกครั้ง

 

แต่ทว่าล่าสุดทำเอาตกใจกันทั้งโซเ ชียลเมื่อทางด้าน เป้ย ปานวาด ได้ออกมาโพสต์รูปภาพเขียวช้ำไปทั้งตัว แต่งานนี้ไม่ต้องตกใจเพราะไม่ได้ไปโดนใครซ้อมมาแต่เหตุจากการแสดงละครนั่นเองจ้า

 

โดยทางด้าน เป้ย ปานวาด ได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า เล่นขนาดนี้ ต้องดูละครเพื่อเป็นกำลังใจให้เค้าแล้วแหละ โฟโต้บายปาลิน ซึ่งทางด้านสามีอย่าง ป๊อป นิธิ ก็ได้เข้ามาแซวภรรย าเอาไว้ว่า เจมส์ บอนด์ ภาคใหม่หรอคับ No time to die ทางด้าน เป้ย ปานวาด ก็เลยได้อ้อนสามีกลับไปว่า ขอค่าปลอบขวัญหน่อยคร้าาา

 

นอกจากนี้ก็ยังมีเพื่อนๆพี่ๆน้องๆในวงการบันเทิง อาทิ แอร์ ภัณฑิลา ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ บอกว่า อยากดูแล้วค่า ด้าน เป้ย ก็ตอบว่า อยากเล่นด้วยกัน เป็นต้น อย่างไรก็ตามเป็นเพียงรอยเขียวช้ำที่เกิดมาจากการถ่ายละครเท่านั้นจ้า

 

งานนี้เรียกว่าสาวเป้ยทุ่มเทสุดๆ ขอเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ